5 trường đại học đào tạo Du học Hàn Quốc ngành truyền thông

Thế kỷ 21, thế kỷ của thời đại. Chính vì thế mà lĩnh vực truyền thông càng phát huy thế mạnh vốn có của nó. Du học Hàn Quốc ngành truyền thông, luôn hấp dẫn các bạn trẻ trong mọi thời đại. Bởi ngành truyền thông, là sự kết hợp giữa báo chí, truyền hình, phát thanh… và các phương tiện thông tin được truyền tải tới người dân. Cùng với nó, là sự phát triển tột bậc của mạng internet đã góp phần thúc đẩy vị thế của ngành truyền thông hiện nay.

Nhờ có mạng internet mà xã hội loài người ngày càng văn minh. Do vậy, nhu cầu để tiếp cận thông tin ngày càng nhiều. Điều đó cho thấy, sự quan trọng của ngành truyền thông đối với con người. Vì vậy, các du học sinh quốc tế quan tâm tới ngành truyền thông là đương nhiên. Bởi đây là một ngành học mang đến nhiều triển vọng trong tương lai. Hơn nữa, khi theo học ngành này cơ hội việc làm luôn đến với bạn. Ngoài ra, bạn còn có được thu nhập ổn định và hình thức làm việc phong phú đa dạng khi theo học ngành truyền thông.

Bạn đi du học Hàn Quốc và thắc mắc về các trường đào tạo ngành truyền thông. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một số trường đại học lớn tại Hàn Quốc đào tạo ngành truyền thông.

Khuôn viên Đại học Quốc gia Pusan Hàn Quốc

Khuôn viên Đại học Quốc gia Pusan Hàn Quốc

  1. Đại học Quốc gia Pusan

Tọa lạc tại thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc. Đại học Quốc gia Pusan được thành lập năm 1946. Đây là ngôi trường, có nhiều chương trình đào tạo với hơn 20 trường đại học thành viên, cùng nhiều học viện và trung tâm nghiên cứu khác nhau. Hiện nay, trường có khoảng 24.000 sinh viên đang theo học. Và là ngôi trường đứng thứ 2 tại Hàn Quốc về danh tiếng cũng như điều kiện học tập.

Với sứ mệnh là: Tuyên truyền, thiết kế các video quảng cáo tiếng Trung, Anh cho sinh viên các trường Đại học liên kết Hàn-Trung. Khoa truyền thông đã truyền đạt thành tích học tập CMU tới thế giới. Nhờ đó mà hình thành nên các mối quan hệ mạnh mẽ với các phương tiện truyền thông khác

  1.  Đại học tổng hợp Chung ang

Đây là một trong những trường nổi tiếng của Hàn Quốc. Được thành lập năm 1918, Trường Đại học Tổng hợp Chung – Ang bao gồm: 18 trường đại học chuyên ngành và 14 trường đại học chuyên sâu đặt tại 2 Thành phố Seoul và Anseong. Đây là nơi theo học của hơn 30.000 sinh viên.

Với sứ mệnh là: Phát triển các sinh viên thành các nhà lãnh đạo tương lai. Nhờ vậy, mà tạo nên lực lượng lớn mạnh để quảng cáo địa phương và ngành công nghiệp PR. Khoa Truyền thông và Quảng cáo tại Đại học Chung-anglà một trong những trường tiên phong đi đầu về truyền thông tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, các kỹ năng giao tiếp của sinh viên được huấn luyện và rèn luyện đặc biệt để đóng góp cho phúc lợi của các cá nhân, cộng đồng, dân tộc và nhân loại.

  1. Đại học Hanyang

Là trường đại học đứng top 400 ngôi trường danh giá nhất trên thế giới. Đại họcHanyang được thành lập năm 1959, là một trong những trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc.

Với sứ mệnh là: Tìm hiểu và phát triển các khía cạnh phức tạp của truyền thông và PR. Khoa truyền thông của trường luôn chú trọng đến sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Nhờ đó, mà các sinh viên khi theo học tại đây luôn được nắm chắc kiến thức cơ bản từ lý thuyết đến thực hành.

  1. Đại học Kyungsung

Tọa lạc tại Pusan, Đại học Kyungsung được thành lập năm 1955.Lúc đầu, trường có tên là Cao đẳng sư phạm Kyungnam. Để đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện đại ngày càng phát triển: Trường chính thức được đổi thành Đại học Kyungsung từ năm 1988, từ đó đến nay trường đã phấn đấu trở thành một trường đại học quốc tế.

Với sứ mệnh là: Đào tạo các Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ ngành truyền thông. Nhờ vậy, mà các sinh viên khi theo học tại đây

được học các kỹ năng cần thiết qua các hoạt động như:Ra mắt các sản phẩm truyền thông, phát biểu trước công chúng trong tiếng Anh, trình bày và nghề nghiệp, quảng cáo.

  1. Đại học Dongkuk

Là ngôi trường xếp hạng thứ 17 trong Top 30 trường uy tín nhất tại Hàn Quốc. Đại học Dongkuk thành lập năm 1906, là một trường đại học uy tín có chi nhánh tại thành phố Gyeongju, Gyeongsang và có một phân khoa y học tại Los Angeles (Mỹ)

Với sứ mệnh là: Đào tạo nên những nhà lãnh đạo trong giới truyền thông. Khoa truyền thông của trường mang tính ứng dụng cao. Nhờ đó mà khả năng sáng tạo, tư duy đa chiều tạo nên nền tảng kiến thức về quy luật truyền thông được hình thành. Du học Hàn Quốc học ngành truyền thông đang là một hướng đi tốt đối với các bạn trẻ quan tâm đến ngành này.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.