Khám phá thiên đường du lịch đảo Jeju Hàn Quốc

Đảo Jeju là hòn đảo lớn nhất của Hàn Quốc, đảo Jeju được xếp vào là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Đảo Jeju – Nơi đây là thiên đường du lịch đảo Jeju Hàn Quốc và Châu Á. Nơi được chọn làm phim trường của những bộ phim nổi tiếng của Châu Á, nơi có hệ thống mua sắm, giải trí, nghỉ dưỡng bậc nhất Châu Á.
Đảo Jeju – Nơi đây là thiên đường du lịch xinh đẹp của Hàn Quốc và Châu Á. Nơi là phim trường của những bộ phim nổi tiếng của Châu Á, nơi đây cũng có hệ thống mua sắm, giải trí bậc nhất Châu Á.

Đảo Jeju được hình thành từ những đợt phun trào của núi lửa cách đây khoảng 2 triệu năm, nên cảnh quan nơi đây rất đa dạng, từ các bò biển trải dài với những bãi cát trắng ngút ngàn, cho đến những ngòn núi và cao nguyên bát ngát, hùng vĩ.

Đến với thiên đường du lịch Đảo Jeju các bạn sẽ thấy có những hòn đá ký lạ, đây là dấu tích còn lại của những đợt phun trào núi lửa cách đây 2 triệu năm, qua sự bào mòn của nước biển các bạn sẽ thấy dõ được các lớp đất đá xen kẽ nhau, các bạn cũng thấy được nhiều bãi đá nham thạch còn nguyên vẹn trải dài theo bờ biển…

Người dân trên thiên đường du lịch đảo Jeju rất quý trọng và tôn thờ vào đá, vì họ cho rằng đá là cội nguồn cuộc sống của họ. Đến đây du khách được giới thiệu về rất nhiều các loại đá, đặc biệt là các tượng đá cổ xưa trên đảo. Qúy khách có đến đây đi du lịch thì chó có ” nghich dại với đá”, khách du lịch không nên thiếu tôn trọng với các tượng đá, không nên nén vỡ các hòn đá to…

Jeju nằm giữa biển khơi bao la, có không khí rất tươi mát, có cảnh quan thiên nhiên rất tươi đẹp phù hợp với nghỉ dưỡng, cắm trại, du lịch thiên nhiên.

Dân số trên đảo Jeju khoảng 600.000 dân, trước đây họ sống dựa bào nguồn thủy sản của biển là chính, nhưng ngày nay có tới trên 70% dân đảo Jeju sống nhờ vào sự phát triển của du lịch. Dân số trên đảo Jeju có nguồn thu nhập rất cao từ du lịch, do vậy ở đây có trường đại học quốc gia Jeju rất tốt, nhưng hàng năm vẫn thiếu sinh viên vào học, vì vậy trường Jeju National University được coi là ngôi trường hiếu khách nhất Hàn Quốc. Trường có mức học phí rất thấp, có nhiều học bổng nhất, trường hỗ trợ được nhiều việc làm thêm cho du học sinh quốc tế, việc làm chủ yếu là liên quan đến du lịch.

Bài viết không chi tiết được hết về thiên đường du lịch đảo Jeju của Hàn Quốc, mong rằng quý vị có cảm hứng muốn tìm hiểu thêm thì có thể tìm hiểu ở các kênh khác. Hoặc qua các công ty làm dịch vụ du lịch Hàn Quốc, vì đây được coi là thiên đường du lịch của Châu Á nên hầu hết các công ty du lịch đều có các thông tin rất chi tiết về thiên đường du lịch đảo Jeju này. Chúc các bạn có chuyến đi đến thiên đường du lịch đảo Jeju thật vui vẻ, tươi mới và hạnh phúc.

 

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.