Chí phí 1 Tour đi Du Lịch Hàn Quốc bao nhiêu Tiền

Hiện nay kinh tế của nhiều người cũng kha khá, do đó nhiều bạn muốn đi du lịch Hàn Quốc, vì văn hóa Hàn Quốc được nhiều bạn biết tới qua các diễn viên xinh đẹp của xứ Hàn. Vậy chi phí để đi 1 chuyến du lịch tới Hàn Quốc là bao nhiêu tiền? Bài […]

Hiện nay kinh tế của nhiều người cũng kha khá, do đó nhiều bạn muốn đi du lịch Hàn Quốc, vì văn hóa Hàn Quốc được nhiều bạn biết tới qua các diễn viên xinh đẹp của xứ Hàn.

Vậy chi phí để đi 1 chuyến du lịch tới Hàn Quốc là bao nhiêu tiền? Bài này sẽ chia sẻ chi tiết các khoản chi phí cho 1 Tour du lịch Hàn Quốc vào thời điểm hiện nay.

Chi phí 1 Tour du lịch Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Chi phí du lịch Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền?

Đi tour qua cty làm dịch vụ du lịch Hàn Quốc

Vào thời điểm này, nhiều công ty du lịch ở Việt Nam đã tổ chức nhiều tour đi Hàn, khởi hành liên tục hàng tuần với mức giá quảng cáo chỉ khoảng 12 triệu VND trở lên. Đây là mức giá khá hợp lý với nhiều người. Giá trên đã bao gồm các khoản: Phí làm visa, ăn uống, khách sạn cho du khách. Nếu đi tự túc thì bạn mất hơn số tiền như vậy và phải tự làm tất cả các thủ tục. Đi theo tour thì không phải làm quá nhiều thủ tục. Tuy nhiên, đi theo tour thì bất cập là không được tham quan theo sở thích riêng, mà phảiđi chung với đoàn.

Chi tiết các khoản chi phí khi đi du lịch Hàn Quốc

Dưới đây là thống kê chi tiết các khoản chi phí khi đi du lịch ở Hàn Quốc – Tính theo tỷ giá: 1 Won = 20.00 (Hai mươi đồng) VNĐ.

  • Bữa sáng: 3.000 Won/1 bữa
  • Bữa trưa và tối: 7.000 Won/1 bữa
  • Khách sạn mini: 30.000 Won/1 đêm
  • Vé tàu điện ngầm: 1.000 Won/1 lượt
  • Vé xe bus: 1.500 Won/ 1 lượt
  • Vé tham quan bảo tàng: 5.000 Won
  • Vé tham quan cung điện, đền chùa: 2.000 Won
  • Các hoạt động văn hóa ngoài trời: miễn phí
  • Vào club hay bar uống nước: 10.000 Won

Với giá tính như trên  thì một chuyến đi du lịch ở Hàn Quốc, với 5 ngày sẽ chi tiêu hết khoảng 8 – 10 triệu VNĐ. Nếu du khách săn được vé (khứ hồi) máy bay giá rẻ 2 chiều khoảng 4 triệu VNĐ đến 6 triệu VNĐ. Cộng thêm chi phí làm visa Hàn Quốc thì tổng chi phí khoảng 13 – 15 triệu VNĐ.

Qua bài này hy vọng bạn sẽ dự tính tương đối được số tiền mình sẽ phải bỏ ra để có được một chuyến du lịch Hàn Quốc. Hiện trên thị trường có nhiều tour du lịch Hàn Quốc với mức giá chung giao động từ 13 – 15 triệu. Chúc các bạn có 1 chuyến du lịch vui vẻ tại xứ sở kim chi.

Nếu bạn muốn tham khảo đi du học thì xem ở đây >> Du học Hàn Quốc

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.