Du lịch Hàn Quốc mùa xuân đừng bỏ lỡ đảo Nami – Nơi ngập tràn tình yêu đôi lứa

Du lịch Hàn Quốc mùa xuân có thể nói là sự lựa chọn thông minh nhất. Bởi, mùa xuân tại Hàn Quốc được coi là đẹp nhất với tiết trời se lạnh đủ để bạn thấy thích. Đặc biệt, là chồi non hé mở trong thế giới của tuyết trắng còn xót lại vô cùng đặc sắc. Vậy địa điểm nào sẽ là sự khám phá trong chuyến du lịch Hàn Quốc mùa xuân của bạn? Đảo Nami là một trong những địa điểm mà chúng tôi gợi ý cho bạn dừng chân. Bởi nơi đây không chỉ có cảnh sắc đẹp mà còn là nơi ngập tràn hương vị tình yêu đôi lứa.

Bài viết tham khảo:

Du lịch Hàn Quốc mùa xuân tại đảo Nami

Du lịch Hàn Quốc mùa xuân tại đảo Nami

Một trong những địa điểm không thể bỏ lỡ khi đến Hàn Quốc. Đảo Nami, là một trong những nơi dừng chân và lôi kéo khách du lịch nhất.

Với vẻ đẹp thơ mộng, nhiều phong cảnh lãng mạn. Đặc biệt đảo Nami là một trong những nơi làm nên tên tuổi của bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng “Bản tỉnh ca mùa đông”. Chính vì thế, đảo Nami là một trong những nơi để bạn đi du lịch Hàn Quốc mùa xuân.

Sự lôi kéo của Nami chính là cặp vợ chồng, những cặp đôi yêu nhau…Chính vì thế, đảo nami còn là nơi ngập tràn của tình yêu lứa đôi.

Du lịch Hàn Quốc mùa xuân tại Nami để tận hưởng sự ngập tràn của tình yêu đôi lứa

Du lịch Hàn Quốc tại đảo Nami để tận hưởng sự ngập tràn của tình yêu đôi lứa

Cách trung tâm thủ đô Seoul 63km, bạn cực kỳ thuận lợi di chuyển đến bằng nhiều sự lựa chọn là đi xe buýt hoặc đi taxi, tàu điện…

Giá đi xe buýt khoảng 25.000 đồng/ lượt, còn nếu đi taxi bạn sẽ phải mất khoảng 90.000 đồng mà thôi.

Tên gọi Nami, được đặt theo tên một vị tướng của Hàn Quốc. Vào thế kỷ 13, vị tướng này đã có công dẹp loạn đem lại sự bình yên trên vùng đất này. Tuy nhiên, niềm vui không được hưởng trọn vẹn lâu bởi vị tướng này bị vu oan tội mưu phản vua Sejo (vị vua thứ 7 của nhà Triều Tiên). Vì thế vị tướng này đã bị chết oan năm 28 tuổi.

Đảo Nami chính thức là một địa chỉ du lịch, hấp dẫn nhất tại Hàn Quốc vào năm 2001 khi được sự đầu tư mạnh mẽ của công ty Namisum. Cùng với đó là sự tham gia góp mặt của các tổ chức phi lợi nhuận như YMCA, YWCA…đã khiến hòn đảo này trở nên phát triển đến thế.

Đặc biệt, đảo Nami được biết đến nhiều hơn nhờ bộ phim “Bản tình ca mùa đông”. Đương nhiên, cũng từ những cảnh quay đặc sắc trong phim, khiến cho khách du lịch tò mò và thích khám phá hòn đảo hình bán nguyệt này.

Trải nghiệm zipline - một trải nghiệm thú vị bậc nhất ngắm toàn cảnh đảo Nami

Trải nghiệm zipline – một trải nghiệm thú vị bậc nhất ngắm toàn cảnh đảo Nami

Khi đến đảo Nami ngoài việc được thỏa sức ngắm nhìn, được check in. Các bạn còn có thể tham gia vào những trò chơi cảm giác mạnh. Hoặc thử thách trải nghiệm thú vị bậc nhất tại Nami bằng zipline.

Đây là một trong những phương thức ngắm toàn cảnh đảo Nami từ trên không, khiến bạn có một dấu ấn vô cùng đặc biệt không thể quên khi đến hòn đảo này trong chuyến đi du lịch Hàn Quốc mùa xuân.

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội được tự tay làm món kim chi truyền thống nổi tiếng của xứ Hàn tại kim chi House. Tất nhiên, bạn sẽ có một chuyến đi trải nghiệm vô cùng bổ ích.

Nếu bạn đi du lịch Hàn Quốc mùa xuân, thì đừng bỏ lỡ cơ hội đến đảo Nami nhé. Vì đây là một trong những địa điểm du lịch không chỉ có cảnh đẹp mà bạn còn có những trải nghiệm thú vị có 1 không 2 khi đặt chân đến Hàn Quốc vào mùa xuân.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.