Du học Hàn Quốc visa D4-7 là gì? – Điều kiện, chi phí, có ai đi được chưa?

Thời gian ngắn gần đây đang có một số ít công ty tư vấn cho một số bạn đi du học Hàn Quốc visa D4-7. Vậy đây là hình thức du học gì? Visa D4-7 là gì? Điều kiện chi phí ra sao, có ai đi chưa?. Phía dưới chúng tôi sẽ trả lời chi tiết từng câu hỏi trên.

Trước tiên bạn nên biết visa D4-7 là gì

Dưới đây chúng tôi gửi tới các bạn cả bản gốc do đại sứ quán Hàn Quốc công bố và bản dịch nói về visa D-4-7 (D4-7).

Bản gốc và bản dịch nói về visa D4-7 là gì

Bản gốc và bản dịch nói về visa D4-7 là gì (chú ý ROK là Hàn Quốc)

+ Trả là câu hỏi Visa D4-7 là gì?:  Visa D4-7 là visa dành cho người nước ngoài nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích chính là học ngoại ngữ (không phải học tiếng Hàn).

+ Trả lời câu hỏi du học Hàn Quốc visa D4-7 là gì?: Là sang Hàn Quốc học một ngoại ngữ khác trừ tiếng Hàn.

+ Chi phí và điều kiện đi: Hiện chương trình này gần như chưa có ai ở Việt Nam đi được (vì mới thực hiện cuối tháng 9 đầu tháng 10/2018) nên hầu như không có điều kiện cụ thể. Những người hiểu luật thì cho biết: Chương trình này mới bắt đầu thử nghiệm lên sẽ có điều kiện đi đơn giản hơn các chương trình du học khác. Còn về chi phí thì các chuyên gia cho biết: Chương trình này thường đắt hơn các chương trình khác khoảng 1,5 lần. Học phí học 1 năm khoảng 7 triệu won (= khoảng 140 triệu VN). Xem thêm: Tất cả các khoản chi phí du học Hàn

Có ai đi được chưa: Xin khẳng định là tôi chưa nhìn thấy được visa D4-7 cấp cho người Việt Nam, nghĩa là từ trước tới giờ có khả năng chưa ai đi được chương trình này.

Chú ý: về chương trình du học visa D-4-7

Do đây là chương trình học ngoại ngữ bên Hàn Quốc, nên sẽ có nhiều chương trình mà phía trường bên Hàn sẽ liên kết với các trường nước khác để đào tạo ngoại ngữ và có thể sau đó là trao đổi sinh viên.

Ví dụ: Đầu tiên bạn lấy visa D4-7 để sang Hàn học tiếng Anh, sau khi học khoảng 6 tháng đến 1 năm thì có thể tham gia vào chương trình trao đổi sinh viên, có thể sang học ở Canada hay Anh…

Đây là chương trình học ngoại ngữ ở một trung tâm ngoại ngữ của một trường cao đẳng hay đại học của Hàn, vì vậy sau khi học xong đạt chứng chỉ ngoại ngữ tới một mức theo quy định của trường thì các bạn có thể chuyển sang học chuyên ngành ở trường luôn, nhưng phải học đúng chuyên ngành ngoại ngữ đã học đó.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.