Đi hát karaoke ở Hàn Quốc- Chỗ vui chơi giải trí của du học sinh

Hàn Quốc cũng nổi tiếng là nơi có nhiều địa điểm vui chơi giải trí. Đi hát karaoke cũng chính là một hoạt động vui chơi, giải trí của các bạn du học sinh sau những giờ học căng thẳng và sau những ngày làm thêm vất vả. Cùng tìm hiểu nơi vui chơi giải […]

Hàn Quốc cũng nổi tiếng là nơi có nhiều địa điểm vui chơi giải trí. Đi hát karaoke cũng chính là một hoạt động vui chơi, giải trí của các bạn du học sinh sau những giờ học căng thẳng và sau những ngày làm thêm vất vả. Cùng tìm hiểu nơi vui chơi giải trí cho du học sinh – Đi hát karaoke ở Hàn Quốc.

Không riêng gì tại Hàn Quốc, mà ngay tại Việt Nam chúng ta. Lựa chọn đi hát karaoke là lựa chọn phổ biến nhất của giới trẻ. Sau những cuộc vui chơi, “nhậu nhẹt” thì đi hát karaoke ở Hàn Quốc là lựa chọn hàng đầu của du học sinh Việt. Loại hình giải trí này, không chỉ thu hút sinh viên mà nó còn hấp dẫn nhiều loại tần lớp xã hội như: Kinh doanh, công chức, tự do…

Ở Hàn Quốc cũng có rất nhiều các quán karaoke như trên ảnh

Tại Hàn Quốc karaoke được gọi là Norebang tức là phòng hát. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các Norebang ở bất cứ nơi đâu tại Hàn Quốc. Đặc biệt, là những nơi xung quanh trường đại học. Bởi loại hình giải trí này, rất được sinh viên lựa chọn. Chính vì thế, các Norebang mọc lên xung quanh trường. Nhằm mục đích, phục vụ nhu cầu giải trí đặc biệt là giới trẻ. Vì vậy, trong quãng thời gian du học nếu bạn thấy căng thẳng, mệt mỏi thì bạn hãy cùng bạn bè đi “xõa” thoải mái tại các quán hát karaoke ở Hàn Quốc.

Giá cho thuê phòng Norebang thường được tính theo giờ. Thông thường, khoảng 15.000 won/ giờ tức khoảng 300.000 VNĐ/ giờ (phòng bình dân). Với mức thuê phòng như vậy, thì tương đối phù hợp với du học sinh.

Bạn sẽ thấy, đây chính là khoảng khắc tuyệt vời thú vị nhất với bạn bè. Khi mà bạn được thoải mái thể hiện những cảm xúc như vui, buồn… Đặc biệt, bạn sẽ được tự do hát những bài hát mình yêu thích mà không phải suy nghĩ bất cứ lời chỉ trích khen hay chê nào. Chỉ cần bạn thích là bạn hát thôi.

Nếu như bạn có lỡ uống hơi quá một chút, thì Norebang chính là nơi để bạn tỉnh táo hơn. Ngoài ra, nếu bạn có về muộn và bị đóng cửa không vào nhà được, thì Norebang cũng là điểm đến để bạn vui chơi đến tận sáng.

Tại Hàn Quốc, mỗi Norebang sẽ mang một phong cách sắc thái phục vụ khác nhau như: Phòng theo phong cách Pháp, Hàn, Nhật với đồ ăn nhẹ, nước giải khát, bia… Nhằm mục đích: Tạo ấn tượng tốt cho khách, để lần sau khách lại đến và đến với số lượng nhiều hơn. Đây, chính là những chiêu thức thu hút khách đến với quán của mình. Nhưng, việc đến Norebang của du học sinh sẽ quan tâm nhất đến giá cả. Ở đâu, giá cả phải chăng phục vụ chu đáo thì được giới trẻ lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, cũng có Norebang cao cấp và đương nhiên giá cả cũng phải cao hơn. Với du học sinh, muốn vào những căn phòng cao cấp này thì phải xem xét kỹ túi tiền. Vì mình vẫn là học sinh, số tiền làm thêm hàng tháng cũng không phải quá nhiều để đến nơi cao cấp.

Khoảng thời gian du học Hàn Quốc, là quãng thời gian đẹp nhất. Vì vậy, trong suốt thời gian du học của mình bạn đừng cứ cắm đầu vào học, cắm đầu vào làm thêm… Mà, bạn hãy dành cho mình những phút giây thư thái thoải mái bằng lựa chọn đi hát karaoke ở Hàn Quốc nhé. Vì, đó chính là khoảng khắc tuyệt vời nhất để bạn xua tan đi mệt mỏi. Và đó cũng là nơi giải trí tuyệt vời nhất của giới trẻ khi đi du học Hàn Quốc.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.