Đi Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp thế nào ?


Cuộc sống hiện đại đầy đủ, thì con người sẽ có nhiều sự quan tâm đến bản thân mình hơn. Đặc biệt, là sự quan tâm bên ngoài. Đi du học Hàn Quốc ngành làm đẹp, là sự lựa chọn hoàn hảo và là nhu cầu của thực tế. Tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về ngành làm đẹp tại Hàn Quốc.

du học hàn quốc ngành làm đẹp

Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp đang là sự lựa chọn của nhiều bạn nữ hiện nay

  1. Lý do chọn du học ngành làm đẹp tại Hàn Quốc

Chúng ta cũng biết, Hàn Quốc là cái nôi của thẩm mĩ. Trên thế giới hiện nay, chỉ có Hàn Quốc là có những trường lớp đào tạo hệ cao đẳng, đại học chuyên ngành làm đẹp. Trong khi đó, nhu cầu làm đẹp là nhu cầu thực tế mà bất kỳ quốc gia nào cũng cần. Trong đó có Việt Nam, bởi Việt Nam hiện nay chưa có trường nào đào tạo về lĩnh vực này. Không những thế, ngành làm đẹp là một ngành nghề “hót” hiện nay tại Hàn Quốc.

Ngành học này đang được nhiều nhất sinh viên nữ của Trung Quốc lựa chọn nhất, sau đó đến Thái Lan, gần đây các bạn nữ của Việt Nam cũng đăng ký học nhiều. Bởi ngành học này là ngành học hoàn hảo, phục vụ nhu cầu tất yếu trong cuộc sống văn minh hiện đại. Sau khi tốt nghiệp ngành này, bạn sẽ có nhiều thuận lợi cũng như những thuận tiện về việc làm. Do vậy, ngoài sinh viên Châu Á ra thì cũng rất nhiều du học sinh ở Châu Âu đến Hàn Quốc học tập ngành này.

Khi học ngành làm đẹp tại Hàn Quốc, các sinh viên và du học sinh sẽ được học chuyên sâu và còn được trang bị những kỹ năng mềm. Mục đích: Để giúp bạn tự tin trong giao tiếp, hỗ trợ khách hàng… Nhờ đó, mà bạn sẽ trở thành những nhà quản lý tốt đem lại nhiều lợi ích trong cuộc sống.

Ngành học này hiện nay có một số trường đại học ở Hàn Quốc cũng đẩy mạnh vào đào tạo. Nhưng ngành học này đa số vẫn được các trường cao dẳng nghề ở Hàn Quốc đào tạo là chính.

  1. Điều kiện du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

Khi đi du học Hàn bất cứ ngành nghề hay lĩnh vực nào? Thì đều có những điều kiện nhất định, ngành làm đẹp cũng có những điều kiện riêng. Dưới đây, là điều kiện cụ thể về ngành trang điểm, chăm sóc da, làm tóc tại Hàn Quốc:

– Tốt nghiệp cấp 3 trở lên.

– Phải tham gia khóa học tiếng Hàn ít nhất 3 tháng tại Việt Nam trước khi sang Hàn Quốc.

– Phải tham dự khóa học tiếng Hàn tại tại trường tối thiểu 6 tháng trở lên.

– Nếu học cao đẳng, bạn phải tham gia học chuyên ngành khoảng từ 2 năm. Nếu học đại học, thì bạn phải học chuyên ngành khoảng 4 năm. Học hệ cao đẳng chỉ cần đạt Topik 2 là tự động chuyển lên học chuyên ngành. Còn đăng ký học hệ đại học thì phải học tiếng Hàn đạt Topik 3 trở lên mới học chuyên ngành.

– Học phí học chuyên ngành:  từ 4.500 USD tới 7.000 USD/ năm (tùy trường).

  1. Các trường đào tạo ngành làm đẹp tốt nhất Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc, có rất nhiều trường đại học có đào tạo chuyên ngành làm đẹp. Dưới đây, là một số trường có đào tào ngành làm đẹp tốt nhất Hàn Quốc.

+ Đại học nữ Sungshin – Địa điểm: Seoul

+ Đại học SeoKyeong – Địa điểm: Seoul

+ Đại học Youngsan – Địa điểm: Kyungnam Campus và Busan Campus

+ Cao đẳng khoa học Mokpo – Địa điểm: Mokpo – Jeollanam

+ Cao đẳng khoa học Jeonbuk – Địa điểm: Jeollanam.

+ Cao đẳng Myongji – Địa điểm: Seoul

Hy vọng, những thông tin mà công ty chúng tôi mang đến cho bạn về ngành làm đẹp tại Hàn Quốc. Sẽ là thông điệp, gửi đến các bạn du học sinh có niềm đam mê nghệ thuật và yêu cái đẹp, có mong muốn thực hiện ước mơ làm đẹp trong hành trình du học của mình.

Tham khảo: Du học sinh Hàn Quốc ngành thẩm mĩ

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.