Giới thiệu Du học Hàn Quốc ngành nông nghiệp

Nói đến việc đi du học Hàn Quốc, hầu hết các bạn chọn những ngành như kinh doanh, y, dược. Nhưng hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu cùng với bạn về ngành nông nghiệp. Lựa chọn, đi du học Hàn Quốc ngành nông nghiệp để xây dựng tương lai của rất nhiều bạn trẻ yêu thích công việc này.

Du học hàn quốc ngành nông nghiệp

Phái đoàn quốc tế đến Hàn Quốc học hỏi về ngành nông nghiệp

  1. Vì sao lại chọn đi du học Hàn Quốc ngành nông nghiệp

Các cụ ta có câu:

“Nhất sĩ nhì nông

     Hết gạo chạy rông

    Nhất nông nhì sĩ”

Có nghĩa là, khi cuộc sống ổn định thì ngành nông nghiệp chỉ đứng vị trí thứ 2. Nhưng, khi gặp hiểm họa hay bất cứ một lý do nào đó, thì ngành nông nghiệp chính là gốc rễ để xây dựng lên những ngành khác. Bởi, ngành nông nghiệp là ngành sản xuất ra lương thực nuôi sống con người. Con người khi đầy đủ, no ấm rồi thì mới phát triển được kinh tế.

Ngoài ra, ngành nông nghiệp là một trong những lĩnh vực lâu đời nhất từ trược tới nay. Từ thuở khai thiên lập địa, ngành nông nghiệp đã hiện hữu tồn tại trong trí óc của loài người. Họ đã biết hái lá cây, hái quả để ăn… Đây đều là những sản phẩm của ngành nông nghiệp.Ngày nay, khi xã hội càng phát triển con người càng thông minh hơn. Nhưng không vì thế, mà ngành nông nghiệp bị mất đi.Mà thay vào đó, là sự phát triển mạnh của ngành nông nghiệp. Họ đã biết áp dụng những sản phẩm công nghệ cao, để phát huy thế mạnh của ngành nông nghiệp trong thế giới loài người.

Đi du học Hàn Quốc ngành nông nghiệp, để được học tập các kỹ thuật cao và ứng dụng những kỹ thuật cao đó vào trong nông nghiệp. Từ đó, đưa năng suất cũng như sản lượng của nông nghiệp tăng lên. Đem lại cơ hội làm giàu cho các bạn.

Ví dụ: Trong những năm gần đây, có hàng ngàn hộ gia đình Việt đã đầu tư vào trồng bưởi diễn, cam canh, chuối tiêu hồng…Nhờ được học tập đúng kỹ thuật, mà sản lượng nông sản ngày càng đạt giá trị chất lượng cao. Đem lại lợi nhuận đáng kể cho người dân và đảm bảo cuộc sống sinh hoạt của nhiều hộ gia đình.

Vì thế, nhiều bạn đã lựa chọn con đường đi du học nghề làm nông nghiệp để tiếp tục xây dựng và phát huy truyền thống của dân tộc. Vì, Việt Nam chúng ta vẫn là mảnh đất tiềm năng để phát triển ngành nông nghiệp lâu dài. Ngoài lý do đó ra, thì còn lý do vô cùng hấp dẫn bạn đi du học Hàn Quốc ngành nông nghiệp đó là: Khi mà dân số Hàn Quốc ngày càng già đi, mà nhu cầu lương thực thì không hề giảm thậm chí còn tăng lên rất nhiều. Chính vì thế, đi du học Hàn Quốc ngành nông nghiệp bạn sẽ nhận được sự khuyến khích của chính phủ Hàn. Do đó, bạn sẽ dễ có được việc làm và chuyển sang visa E7 để được định cư lâu dài tại Hàn Quốc. Bới lý do, chính phủ Hàn luôn muốn đảm bảo an ninh lương thực quốc gia.

Khi đi du học Hàn Quốc ngành nông nghiệp bạn sẽ được học những kỹ thuật để có được những sản phẩm nông nghiệp hiệu quả và chất lượng nhất.Vì thế, bạn đừng nghĩ đơn giản là làm nông dân không phải học bạn nhé.

  1. Các trường đào tạo ngành nông nghiệp tốt tại Hàn Quốc

+ Trường Đại học Quốc gia Seoul

+ Trường đại học Gyeong Sang (GNU)

+ Đại học Quốc gia Pusan

Qua đó bạn cũng nắm rõ hơn về ngành nông nghiệp khi đi du học Hàn Quốc. Nhờ đó, bạn sẽ có góc nhìn đúng hơn về người nông dân. Bạn đừng nghĩ đơn giản chỉ có học kỹ thuật, kế toán thì hãy đi du học. Mà, ngành nông nghiệp cũng là một lựa chọn không kém phần quan trọng khi đi du học Hàn Quốc.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. tư vấn cho e về du học nghề Hàn Quốc đi ạ! nếu có bằng đại học khoa học cây trồng thì e có thể du học nghề khoa học cây trồng bên Hàn được k ạ! có trường nào nhận sv du học nghề về cây trồng, nông nghiệp không ạ! e sinh năm 1998 và e phải đạt điểm số như thế nào ở bậc đại học và chứng chỉ tiếng Hàn ra sau để có thể du học nghề vì e rất muốn được xin việc làm nông nghiệp ở Hàn Quốc nhưng do đk gia đình k có nên e k thể du học đại học ở Hàn. e rất muốn sau khi tốt nghiệp đại học được du học nghề và có cơ hội nhận visa E7 để dược làm việc ở Hàn ạ! trường đại học Seoul hoặc trường đại học nào đó ở
    Seoul có nhận học viên du học nghề đã có bằng đại học khoa học cây trồng ở Việt Nam sang học k ạ! E rất muốn được làm việc về nông nghiệp tại Hàn nên giờ e muốn chuẩn bị về kiến thức và sự nổ lực sớm hơn để có nhiều cơ hội hơn ạ!
    Mong nhận được sự tư vấn từ a/c! rất cảm ơn a/c!!

    • Chào Trân! Câu hỏi của em rất hay. Cán bộ phòng tư vấn xin thay mặt công ty trả lời câu hỏi của em như sau. Em sinh năm 1998 hiện đang học đại học ngành nông nghiệp cây trồng. Hiện giờ ở Hàn Quốc phát triển đồng đều tại tất cả các ngành, nông nghiệp cũng nằm trong số đó. Các trường nghề và đào tạo chuyên sâu về ngành nông nghiệp có mặt khắp ở các tỉnh thành trên đất nước Hàn Quốc. Cơ hội khi em đi du học nghề sẽ là chuyển đổi visa E7 sau thời gian đào tạo bên Hàn nhé. Để đạt được như vậy em cần phấn đấu ngay từ bây giờ. Cụ thể em cần học thật tốt để tốt nghiệp đại học với bảng điểm đẹp. Trong thời gian này em cần đi học tiếng hàn luôn, đạt đến trình độ thi được topik 1 cấp 2 ở việt nam thì sẽ đạt yêu cầu nhé. Chi tiết cán bộ công ty sẽ tư vấn cụ thể hơn cho em nhé. Cảm ơn em!