Đại học Nữ Sinh Sungshin – Nơi đào tạo các chuyên gia trang điểm

Đại học Nữ Sinh Sungshin – Bạn yêu thích cái đẹp và muốn trinh phục cái đẹp, bằng khả năng trang điểm của mình. Đại học nữ sinh Sungshin Hàn Quốc, chính là lựa chọn thích hợp nhất giúp bạn trở thành chuyên gia trang điểm trong chuyến du học Hàn Quốc lần này.

Giới thiệu về đại học nữ sinh Sungshin

Tọa lạc tại thủ đô Seoul, Đại học nữ Sungshin (Sungshin Women’s University) là trường đại học tư thục được thành lập năm 1936.

Khuôn viên đại học nữ sinh sungshin

Khuôn viên đại học nữ sinh sungshin

Địa chỉ: 2, Bomun-ro 34da-gil, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc
Điện thoại: +82 2-920-7114
Thành lập: 28 tháng 4, 1936
Số lượng nhập học: 10.365 (2014)
Web: http://new.sungshin.ac.kr

Từ năm 1980, trường được tiến cử thành trường đại học và duy trì cho đến tận ngày nay. Trường gồm có 10 trường đại học và được đào tạo 35 chuyên ngành khác nhau. Ngoài ra, trường có 5 trường thành viên đào tạo hệ sau đại học. Hiện nay, trường là nơi theo học của 13.000 sinh viên cả trong nước lẫn quốc tế.

Với sứ mệnh là: Cung cấp giáo dục nghệ thuật tự do tốt nhất cho sinh viên. Trường Đại học nữ Sungshin, đã rất thành công trong việc tham gia vào một bệnh viện điều dưỡng đại học quốc gia. Đây là việc làm thiết thực nhất và cũng là điều mà chưa từng có trước đây tại Hàn Quốc.

Các chuyên ngành đào tạo ở các trường trực thuộc Đại học nữ sinh Sungshin

TrườngKhoa, chuyên ngành
Văn hóa nghệ thuật hội tụQuản trị văn hóa và nghệ thuật, Âm nhạc đương đại, Nhảy nghệ thuật, Thiết kế trang điểm (make-up design)
Khoa học tự nhiênToán học, Hóa học, Sinh học, Khoa học máy tính và kỹ sư, Công nghệ thông tin, Thống kê
Khoa học xã hộiKhoa học chính trị và ngoại giao, Tâm lý và phúc lợi, Địa lý, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Thông tin truyền thông
Dược sĩDược học, Khoa học dược phẩm
Nghệ thuậtTrang phục, Thực phẩm và dinh dưỡng, Văn hóa sống và khoa học khách hàng, Phúc lợi xã hội, Thể dục thể thao
Sư phạmLuật
Âm nhạcMỹ thuật định hướng, Mỹ thuật châu Âu, Điêu khắc, Thủ công, Thiết kế công nghiệp
Nhân vănMỹ thuật định hướng, Mỹ thuật châu Âu, Điêu khắc, Thủ công, Thiết kế công nghiệp
Môi sinhTrang phục, Thực phẩm và dinh dưỡng, Văn hóa sống và khoa học khách hàng, Phúc lợi xã hội, Thể dục thể thao
LuậtLuật

Chắc hẳn chúng ta đều biết, Hàn Quốc có rất nhiều nam nữ diễn viên xinh đẹp. Chúng ta cũng hiểu được, nét đẹp đó từ đâu? Đúng nét đẹp đó từ phẫu thuật thẩm mĩ. Người Hàn Quốc, rất chú trọng vẻ đẹp bên ngoài. Họ luôn cho rằng: Nếu phẫu thuật thẩm mĩ làm cho mình trở nên đẹp hơn, thì đó chính là lợi thế.

Vì thế, ngành trang điểm của trường nữ sinh Sungshin được ra đời. Với mục đích là bắt kịp thời đại và phục vụ nhu cầu làm đẹp trên toàn thế giới. Trường đại học Sungshin, là nơi đào tạo ra các chuyên gia trang điểm hàng đầu Hàn Quốc như: Thẩm mĩ, da liễu, trang điểm…

Chuyên ngành trang điểm tại trường nữ sinh Sungshin

Bên cạnh đó, là sinh viên theo học sẽ thường xuyên được thực hành nhằm phát huy khả năng của sinh viên như: Biết sử dụng việc trang điểm vào minh họa 3D, các hiệu ứng trang điểm đặc biệt, nhân vật trang điểm, nghệ thuật trang điểm.

Ngoài ra, trường còn tổ chức hội thi Festival. Điều này nhằm mục đích sáng tạo của sinh viên. Nhờ có cuộc thi mà các sinh viên đã có cơ hội tỏa sáng với các tác phẩm nghệ thuật của mình.

Qua bài viết trên, chúng ta cũng thấy được thế mạnh của ngành trang điểm tại trường đại học Sungshin Hàn Quốc. Nếu bạn muốn mình sẽ là chuyên gia trang điểm nổi tiếng, vậy còn chần chừ gì nữa. Bạn hãy xách ba lô đi du học Hàn Quốc tại đại học nữ sinh Sungshin nhé.

Danh sách Các trường đại học công lập ở Hàn Quốc

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.