Chính sách học bổng của trường đại học Seokyeong Hàn Quốc

Điểm thu hút của trường đại học Seokyeong Hàn Quốc, chính là chính sách học bổng dành cho du học sinh quốc tế. Korea.net.vn sẽ chia sẻ những chính sách học bổng ưu đãi của trường Seokyeong dành cho các bạn du học sinh quốc tế.

đại học seokyeong

Khuôn viên trường đại học Seokyeong

Như chúng ta cũng biết, trường đại học Seokyeong là một trường đại học tư thục. Do vậy, nguồn học bổng từ chính phủ là không có. Vì thế, nguồn học bổng chủ yếu là của trường đại học. Đặc biệt, là điều kiện để có học bổng dành cho du học sinh quốc tế cũng không quá khắt khe. Do vậy, mà trường đã thu hút được rất nhiều du học sinh đến theo học.

Bởi, học bổng lúc đầu trường chỉ xét điểm Topik của bạn mà thôi. Ngoài ra, trường không có yêu cầu gì khác. Chỉ đến khi, bạn học chuyên ngành rồi thì học bổng lúc đó sẽ được xét duyệt dựa trên điểm GPA của bạn cụ thể như sau:

  1. Mức học bổng đại học Seokyeong giảm 30% học phí

Điều kiện cần đạt:

+ Sinh viên quốc tế có Topik 3

+ Điểm GPA từ: 2.0 đến 2.5

  1. Mức học bổng đại học Seokyeong giảm 40% học phí

Điều kiện cần đạt:

+ Sinh viên có Topik 4

+ Điểm GPA từ: 2.5 đến 3.0

  1. Mức học bổng đại học Seokyeong giảm 50% học phí

Điều kiện cần đạt:

+ Sinh viên đạt Topik 5 trở lên

+ Điểm GPA từ: 3.0 đến 3.75

Ngoài ra, nếu sinh viên đạt điểm GPA trên 3.75 thì sẽ được nhận mức học bổng theo quy định của trường đại học Seokyeong.

Trường đại học Seokyeong tọa lạc tại thủ đô Seoul, trường có khuôn viên vô cùng xinh đẹp. Bên cạnh đó, là chất lượng giảng dạy của các giảng viên yêu nghề, tâm huyết và giàu kinh nghiệm.

Với sứ mệnh là: Phát triển lĩnh vực làm đẹp mang tính quốc tế. Trường đại học Seokyeong, đã trở thành ngôi trường hàng đầu về ngành nghệ thuật thẩm mĩ tại Hàn Quốc.

Hy vọng, với những thông tin về chính sách học bổng của trường đại học Seokyeong Hàn Quốc dành cho du học sinh quốc tế. Sẽ là nguồn động lực, thúc đẩy để bạn theo học tại trường trong cuộc hành trình đi du học Hàn Quốc đầy khó khăn này.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.