3 địa điểm ăn chơi của du học sinh tại Hàn Quốc

Trong khoảng thời gian đi du học Hàn Quốc, chắc hẳn sẽ có lúc bạn tự thưởng cho mình những buổi ăn chơi như: Có niềm vui trong học tập, hay tháng này làm thêm được nhiều tiền hơn… Nói chung, có vô vàn lý do khiến bạn được tự do ăn chơi trong khi đang học tập tại Hàn. Mách bạn về 3 địa điểm ăn chơi quen thuộc của du học sinh Việt tại Hàn Quốc.

1. Chợ đêm ở Seoul

Cũng giống như chợ đêm Đồng Xuân của Việt Nam hay rất nhiều khu chợ đêm khác dành cho sinh viên…Khu chợ đêm ở Hàn Quốc cũng hoạt động rất náo nhiệt. Không chỉ có mua sắm những sản phẩm vô cùng phong phú phù hợp với thời trang, phù hợp với nhu cầu khác nhau mà nó rất phù hợp với ví tiền của bạn.

Ở chợ đêm ở Seoul

Ở chợ đêm ở Seoul

Mà, chợ đêm còn có những địa điểm vui chơi rất náo nhiệt và được hoạt động về đêm. Nếu như, bạn đang học tập tại thủ đô Seoul. Vì một lý do nào đó, bạn hãy tự thưởng cho mình được vui chơi cùng bạn bè tại khu chợ đêm này nhé. Vì đó, sẽ là sự trải nghiệm tuyệt vời nhất mà chỉ có khoảng thời gian làm du học sinh tại Hàn Quốc mới có được.

2. Quán coffee “Couple Khoai Lang”

Tuổi trẻ thường gắn liền với quán cà phê. Quán cà phê trở thành địa điểm gặp gỡ, để trò truyện để tâm sự thậm chí là nơi đánh dấu sự kiện quan trọng của bạn như: Bạn tỏ tình tại quán cà phê với người mình thích hay bạn có những bữa tiệc sinh nhật đơn giản tại quán cà phê nhưng không làm giảm bớt niềm vui của bạn.

coffee “Couple Khoai Lang”

Trong quán coffee “Couple Khoai Lang”

Quán coffee “Couple Khoai Lang” trở thành một địa điểm hót để du học sinh tại Hàn Quốc đến ăn chơi.

3. Tháp Namsan

Đây chính là nơi kinh đô của ánh sáng và màu sắc. Tháp Namsan (N Seoul Tower) là một địa điểm hấp dẫn du khách với sự sống động của ánh sáng màu sắc. Tháp Namsan, chính là tháp truyền hình và đài phát thanh đầu tiên của Hàn Quốc được xây dựng năm 1969 và chính thức hoạt động năm 1980. Tất nhiên, ánh sáng màu sắc của tháp Namsan đẹp nhất khi được ngắm nhìn về đêm.

Tháp Namsan

Trên Tháp Namsan

Hiện nay, tháp Namsan chính là một trong những không gian văn hóa nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc như: Triển lãm, biểu diễn, chiếu phim…

Nếu một lúc nào đó, bạn cảm thấy việc làm thêm bận rộn và vô cùng mệt mỏi cùng với nhiều những căng thẳng trong học tập. Hay có những niềm vui bất chợt ập đến, bạn hãy tự thưởng cho mình được ăn chơi thoải mái nhé.
Với 3 địa điểm ăn chơi của du học sinh tại Hàn Quốc mà chúng tôi vừa kể với bạn. Sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất, tuyệt vời nhất để bạn ăn chơi trong quãng thời gian du học của mình.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.