Hướng dẫn cách điền vào đơn xin visa du học Hàn Quốc

Làm thế nào để điền vào đơn xin visa du học Hàn Quốc tự túc đầy đủ, đúng nhất mà không bị sai? Sau đây, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ du học sinh cách điền vào đơn xin visa du học Hàn Quốc một cách chuẩn nhất. Trước tiên, […]

Làm thế nào để điền vào đơn xin visa du học Hàn Quốc tự túc đầy đủ, đúng nhất mà không bị sai? Sau đây, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ du học sinh cách điền vào đơn xin visa du học Hàn Quốc một cách chuẩn nhất. Trước tiên, chúng ta cần nhìn vào mẫu đơn xin visa du học tự túc >> Mẫu đơn xin visa du học Hàn

Sau đó, cần phải đọc từng phần và đọc kỹ yêu cầu của từng phần để điều vào, cụ thể như sau:

Phần 1: Thông tin sơ bộ

1.1 Family Name: Họ – chữ in hoa

1.2 Given Names: Tên đệm và tên – chữ in hoa

1.3 Giới tính – check vào giới tính đúng (Nam là: male. Nữ là: female)

1.4 Ngày tháng năm sinh – viết theo mẫu: năm / tháng / ngày

1.5 Quốc tịch: VietNam

1.6 Quốc gia sinh:

1.7 Số Chứng Minh Nhân Dân:

1.8 Đã từng dùng tên nào khác để nhập cảnh vào Hàn Quốc chưa: check chọn câu trả lời Yes hoặc No

1.9 Bạn có sở hữu nhiều hơn 1 quốc tịch không: check chọn Yes hoặc No

Phần 2: Bỏ qua không điền

Phần 3: Phần hộ chiếu

3.1 Loại hộ chiếu: check chọn Regular

3.2 Số hộ chiếu:

3.3 Hộ chiếu nước nào: Vietnam

3.4 Nơi cấp hộ chiếu:

3.5 Ngày cấp hộ chiếu:

3.6 Ngày hộ chiếu hết hạn:

3.7 Bạn có sở hữu hộ chiếu nào khác còn hiệu lực không: check chọn Yes hoặc No

Phần 4: Địa chỉ liên lạc

4.1 Địa chỉ thường trú: (gi tiếng việt không dấu)

4.2 Địa chỉ tạm trú hiện tại: (Nếu giống mục 4.1 thì không cần điền)

4.3 Số điện thoại di động:

4.4 Số điện thoại bàn (có thể điền giống 4.3):

4.5 Email:

4.6 Thông tin liên lạc trong trường hợp khẩn cấp (không thể liên lạc với bạn, nên gi số của bố hoặc mẹ) – a: Tên đầy đủ – b: Quốc gia đang cư trú – c: Số điện thoại – d: Quan hệ với bạn

Phần 5: Tình trạng hôn nhân

5.1 Tình trạng hôn nhân: check lựa chọn phù hợp (có hoặc chưa)

5.2 Nếu đã kết hôn thì cung cấp thông tin vợ/chồng. a: Họ – b: Tên đệm và tên – c: Ngày tháng năm sinh – d: Quốc tịch – e: Địa chỉ – f: Số điện thoại

Phần 6: Bằng cấp, học vị

6.1 Check chọn bằng cấp học cao nhất

6.2 Tên trường cấp bằng (gi tên tiếng Anh)

6.3 Địa chỉ trường (chỉ cần ghi tỉnh/thành phố, quốc gia)

Phần 7: Thông tin công việc

7.1 Check chọn công việc hiện tại

7.2 Thông tin chi tiết về công việc hiện tại

a: Tên cơ quan/trường học – b: Chức vụ – c: Địa chỉ cơ quan/trường học – d: Điện thoại cơ quan/trường học (Chú ý điền chính xác, có thể ĐSQ sẽ liên lạc kiểm tra).

Phần 8: Người bảo lãnh

8.1 Bạn có người bảo lãnh visa tại Hàn Quốc không: Check chọn Yes hoặc No. Thông thường chọn vào No, nếu chọn Yes cần điền thêmcác thông tin bên dưới

Phần 9: Kế hoạch của bạn khi tới Hàn Quốc

9.1 Mục đích đến Hàn Quốc: Du lịch check chọn vào Tourism/Transit

9.2 Thời gian dự định ở lại Hàn Quốc: viết rõ số ngày

9.3 Thời gian dự định nhập cảnh vào Hàn Quốc

9.4 Địa chỉ tại Hàn Quốc: Tên khách sạn và địa chỉ

9.5 Số liên lạc lại Hàn Quốc: Điền số điện thoại khách sạn hoặc điền not decided

9.6 Bạn đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc trong 5 năm gần đây chưa: check chọn Yes hoặc No. Nếu chọn “Yes” cần bổ sung số lần và mục đích lần tới gần đây nhất.

9.7 Bạn có du lịch nước ngoài trong 5 năm gần đây không: check chọn Yes hoặc No. Chọn “Yes” cần phải cung cấp quốc gia và thời gian du lịch vào bảng bên dưới.

9.8 Bạn có đi du lịch với thành viên nào trong gia đình không: check chọn Yes hoặc No. Chọn “Yes” cần cung cấp thông tin người đi cùng vào bảng bên dưới.

Phần 10: Kế hoạch chi tiêu của bạn

10.1 Dự đinh số tiền chi tiêu trong khoảng thời gian ở Hàn: viết bằng USD

10.2 Ai sẽ chi trả chi phí du lịch cho bạn

a: Tên (tự chi trả điền tên mình)

b: Quan hệ với bạn (tự chi trả điền myself)

c: Loại giúp đỡ: điền financial (tài chính)

d: Số điện thoại

Đối với các mục khác:

11.1 Bạn có nhận được sự giúp đỡ nào khi hoàn thành đơn này không: check chọn No

12 Xác nhận mọi thông tin là chính xác, ghi ngày và ký tên.

Những vấn đề cần lưu ý khi điền đơn xin visa Hàn Quốc tự túc:

+ Đơn xin visa phải được viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

+ Kích thước loại ảnh thẻ dán trong đơn phải có kích thước 3,5cm×4,5cm được chụp trên phông nền trắng trong thời hạn là 3 tháng. Nên nhớ, ảnh phải đúng kích cỡ và không được scan lại ảnh.

+ Khi ký tên trong hộ chiếu và visa thì chữ ký phải giống nhau cùng kiểu ký. Tuyệt đối không được thay đổi kiểu ký.

Việc xin visa du học Hàn Quốc, đã không còn khó khăn nhiều như trước. Nhưng, nó cũng không quá dễ dãi khi mà việc điền visa du học của bạn bị sai, nhầm lẫn. Bởi chính sự sai xót, nhầm lẫn ấy là kết quả đánh giá khả năng thực sự của bạn với ĐSQ. Vì thế, bạn hãy tạo ấn tượng tốt đẹp của mình ngay từ ban đầu khi điền vào đơn xin visa du học Hàn Quốc tự túc nhé.

Với những hướng dẫn du học sinh cách điền vào đơn xin visa du học Hàn Quốc mà công ty chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn. Với mục đích: Sẽ giúp bạn điền vào các thông tin yêu cầu của đơn xin visa du học Hàn Quốc tự túc một cách đầy đủ, chuẩn xác nhất. Ngoài ra, còn giúp bạn tạo được ấn tượng tốt và những thiện cảm ngay từ ban đầu của bạn với ĐSQ. Nhờ vậy, việc xin visa du học Hàn Quốc tự túc của bạn sẽ nhanh chóng nhất.

Xem thêm >> Bảng học phí các trường đại học ở Hàn Quốc

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *