Những điều kiện du học nghề tại Hàn Quốc Mới Nhất

Điều kiện du học nghề Hàn Quốc không quá khó, vì thế có rất nhiều du học sinh quốc tế đến Hàn Quốc học nghề – Du học sinh đang thực tập nghề tại trường cao đẳng nghề Kunjang
Những ứng viên đủ điều kiện đi du học nghề tại Hàn Quốc

Nhiều bạn trẻ muốn sang Hàn Quốc làm việc. Nhưng, để thực hiện được việc đó thì không đơn giản chút nào. Bởi do: Sự ký kết chương trình lao động giữa 2 nước. Trong khi đó, đi du học nghề tại Hàn Quốc là một giải pháp tốt nhất để thực hiện ước mơ được làm việc tại quốc gia này.

Chia sẻ cùng bạn đọc về những điều kiện du học nghề tại Hàn Quốc

Điều kiện du học nghề Hàn Quốc không quá khó, vì thế có rất nhiều du học sinh quốc tế đến Hàn Quốc học nghề – Ảnh Du học sinh đang thực tập nghề tại trường cao đẳng nghề Kunjang

Những ứng viên đủ điều kiện đi du học nghề tại Hàn Quốc

– Nam/nữ trong độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi

– Tốt nghiệp THPT (cấp 3) trở lên, điểm học bạ trung bình từ 5.0 trở lên (nếu dưới 5.0 thì liên hệ làm việc với cán bộ tư vấn của công ty tôi để được hướng dẫn chi tiết).

  • Nếu chỉ có bằng cấp 3 thì khi học xong nghề ở Hàn Quốc chỉ chuyển đổi được sang visa lao động E9, làm 4 năm 9 tháng ở Hàn.
  • Nếu có bằng cao đẳng trở lên thì khi học xong nghề chuyển được sang visa E7 để ở lại Hàn làm việc lâu dài theo diện kỹ thuật viên.

– Có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 1 – level 2 hoặc Klat 2 (nếu chưa có vào trung tâm của cty chúng tôi học khoảng 4 tháng là đạt).

– Đảm bảo sức khỏe: Không mắc bệnh truyền nhiễm: Lao phổi.

– Không có tiền án tiền sự.

– Không có người thân (trong sổ hộ khẩu) định cư bất hợp pháp tại Hàn Quốc (nếu có thì điện cho cty chúng tôi để được hướng dẫn).

– Chứng minh được tài chính (Tối thiểu trên 10.000 usd gửi trong tài khoản, nếu không có thì qua công ty làm dịch vụ).

– Có nhu cầu vừa học vừa làm và chọn một nghề cụ thể để đăng ký theo học.

Điều kiện và các loại giấy tờ cần thiết

– Chứng minh nhân dân bản gốc và bản sao của học sinh.

– Sổ hộ khẩu (bản photo công chứng).

– Giấy khai sinh (bản sao).

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của ủy ban nhân dân phường xã.

_ Giấy chứng minh không tiền án tiền sự do Công an địa phương cấp và có dấu xác nhận.

– Bằng và học bạ trung học phổ thông (bản gốc).

– 16 ảnh 4 x6 nền trắng (nên cty chụp cũng được).

– Hộ chiếu còn thời gian 6 tháng trở lên (chưa có thì làm sau).

– Chứng minh nhân dân của phụ huynh, người bảo lãnh (photo công chứng).

– Sổ tiết kiệm 5.000 – 10.000 USD (tùy trường), thời gian đóng tiền vào tài khoản tối thiểu 6 tháng trở lên – Nếu không có thì qua công ty làm dịch vụ.

Xem thêm >> Những ưu điểm của du học nghề Hàn Quốc

Những ngành nghề được đào tạo

– Cơ khí

– Công nghệ ô tô

– Nấu ăn (không nhận trường hợp bị viêm gan B)

– May mặc (thiết kế, gia công, giám sát)

– Điện tử

– Y tá, điều dưỡng

– Gia công phần mền

– Quản lý khách sạn

– Làm đẹp

– Thi công xây dựng

– Nông nghiệp hữu cơ

– Nuôi trồng và chế biến thủy sản

Và một số ngành nghề khác…

Thời gian học

Thời gian du học nghề tại Hàn Quốc kéo dài từ 18 tháng đến 24 tháng. Nếu bạn đạt Topik 1 cấp 2 trở lên, bạn sẽ được học chuyên ngành ngay mà không phải học lớp đào tạo tiếng Hàn, chỉ học chuyên ngành có 18 tháng.

Sau khi học xong, nếu bạn muốn được làm việc tại Hàn Quốc thì bạn phải xin chuyển visa D4-6 sang visa D10 để được làm việc tại Hàn Quốc trong 2 năm. Trong 2 năm làm việc đó tay nghề của bạn được chủ xí nghiệp chấp nhận, nếu bạn muốn tiếp tục làm việc lâu dài thì bạn xin cấp visa E9 hoặc E7 (sau khí tốt nghiệp cty sẽ hướng dẫn và hộ trợ chuyển đổi visa không mất thêm khoản phí nào).

+ Với visa E9 thì bạn sẽ làm việc như lao động diện EPS (áp dụng cho những ai chỉ có bằng cấp 3).

+ Với visa E7, bạn hoàn toàn có thể ở lại lâu dài tại Hàn Quốc thậm chí bạn có thể bảo lãnh người thân sang sinh sống cùng với bạn.

Tham khảo thêm >> Du học nghề visa D4-6 là gì

Với những điều kiện du học nghề tại Hàn Quốc không quá khó này sẽ giúp các bạn thực hiện được ước mơ đi làm việc tại Hàn Quốc. Trong khi đó có rất nhiều người đã tìm mọi cách, mọi con đường và mọi giá nhưng vẫn vô vọng không sang Hàn Quốc làm việc được. Vì thế, bạn còn chần chừ và băn khoăn điều gì nữa khi mà nhu cầu khát khao được làm việc tại Hàn Quốc của bạn đươc hé mở bằng con đường đi du học nghề.

Chúc các bạn thành công và có những quyết định đúng đắn nhất!

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

  1. Nguyễn tuấn anh

    e là nguyễn tuấn anh 1988 ở thái bình.e muốn đi du học nghề hàn quốc.độ tuổi e phù hợp chứ ạ.ac tư vấn giúp e với.

    • Chào Tuấn Anh! Em sinh năm 1988 em vẫn đi du học nghề được nhé. Em gọi điện Hotline trung tâm để được hướng dẫn đăng ký vào học nhé. Cảm ơn em!

  2. Có bằng cao đẳng nghề ,năm nay 27t,người nghệ an. Không có người thân cư trú bất hợp pháp ở hàn. Muốn đi du học nghề tại Hàn thì nhé thế nào?

    • Đi được bạn nhé. Có bằng cao đẳng nghề là một lợi thế để đăng ký học đúng chuyên ngành học cđ ở vn, sau đó sang Hàn học xong dễ chuyển sang visa E7 nhanh hơn bạn nhé.

  3. Mình sinh năm 1987. Có bằng đại học (loại giỏi). Giờ mình đang học tiếng Hàn theo chương trình cho người xkld (do ban đầu mình có ý đi theo đường lao động). Giờ mình muốn đi du học nghề được không? Nếu đầu năm 2018 mình đăng ky thì lúc nào mình có thể đi được. Giờ mình còn 1 tháng nữa là học xong chương trình tiếng Hàn cho người xkld

  4. Nếu học Ngành Quản trị khách sạn thì tốn tất cả bao nhiêu vậy trung tâm?(Hãy cộng cả những chi phí lặt vặt như vé máy bay hay thi bằng topik giùm em) em cần 1 con số cụ thể xin bố mẹ và tích cóp.À với thêm cái 5000usd trog tài khoản có thể qua trung tâm lm dịch vụ là như thế nào vậy ạ?

  5. trần quang việt

    chào quy công ty em muốn làm đi du học hàn quốc,với diện e7 thì cần những yếu tố gi, và khi học thì có thể đi làm được không, chi phí đi là bao nhiêu.xin được tư vấn.

    • Vừa học nghề vừa đăng ký học 1 chuyên ngành hệ cao đẳng (nếu có bằng cđ, đh ở vn rồi thì sau không cần đăng ký học cđ ở hàn)–> ra trường làm thử việc 2 năm. Trong 2 năm này chủ ký tiếp hđ và hỗ trợ làm hs thì mới chuyển sang visa E7 được bạn nhé. Chi phí trọn gói bên mình là 9500 usd, chưa có tiền học ở vn.

  6. Cho em hỏi mình du học nghề tầm 1 năm là tốt nghiệp sau đó trường sẽ giới thiệu việc làm cho mình sao? Và chắc chắn sẽ có việc sau khi học chứ ạ?.
    Em 2003 năm sau em sẽ vào trường nghề học 3 năm tốt nghiệp, vậy bằng trường nghề đó có được đi không ạ?
    Mong trả lời giúp em.

    • Nếu bạn sang đồng thời học nghề và đăng ký học 1 chuyên ngành hệ cao đẳng từ xa (không mất thời gian học) thì ra trường 100% được ở lại đi làm bạn nhé. Từ bằng c3 trở lên là đi được bạn nhé.

  7. E chào a chị, e tên là Nguyễn thị thuỳ sinh năm 1989,e có Đi du học nghề dc k ạ. Và a chị cho e hỏi đến tháng 7/2018 này có đợt thi toppik nào nữa k ạ!!!

    • dưới 30 vẫn đi được bạn nhé. Nhưng nếu chưa đạt topik 2 thì hơi khó đi bạn nhé. Kỳ thi topik 59 thi tháng 7 có rồi bạn nhé. Bạn hãy vào trang web của trường quốc tế Hàn Quốc Hà Nội để xem chi tiết về lịch đăng ký và ngày thi topik bạn nhé.

  8. Chao cong ty.
    E tên quân.e muốn du hoc nghe o han quốc.
    E sn 1990.có băng lai xe oto b2.có bằng tcap nghe cong nghe oto.
    Thi gio e có đi dc ko vạy

  9. xin chào, em sinh năm 1992, xin hỏi em không có bằng cấp 3, chỉ có giấy chứng nhận hoàn thành chương trung học phổ thông có du học nghề được không?

  10. E muốn Đi du học nghề nhưng e có e trai bất hợp pháp, điểm tổng kết c3 của e trên 6.0 . E Đã có bằng Nail của Nail phương Lê cấp. e muốn được tư vấn .mong a chị tư vấn cho em với ạ

    • Care Tận Tâm

      Cảm ơn em. Trường hợp của em vẫn đi được bình thường em nhé, nhưng sẽ cần bảo lãnh của người ở bên hàn quốc và em sẽ cọc chống trốn 3000usd trong sáu tháng nhé.

  11. Em tốt nghiệp cấp 3 điểm trung bình trên 5.0 muốn học nghề làm đẹp thì đi được không và nộp hồ sơ bằng cách nào ạ

  12. Dạ cho m hỏi với ạ. M sinh năm 1991 có bằng cao đẳng sư phạm và đã đi làm hợp đồng được 5 năm. M có thể đi du học nghề được không ạ. Và khi sang đó thì chỗ nghỉ m tự túc hay như thế nào ạ. M cảm ơn.