Những điều kiện du học nghề tại Hàn Quốc Mới Nhất

Điều kiện du học nghề Hàn Quốc không quá khó, vì thế có rất nhiều du học sinh quốc tế đến Hàn Quốc học nghề – Du học sinh đang thực tập nghề tại trường cao đẳng nghề Kunjang
Những ứng viên đủ điều kiện đi du học nghề tại Hàn Quốc

Nhiều bạn trẻ muốn sang Hàn Quốc làm việc. Nhưng, để thực hiện được việc đó thì không đơn giản chút nào. Bởi do: Sự ký kết chương trình lao động giữa 2 nước. Trong khi đó, đi du học nghề tại Hàn Quốc là một giải pháp tốt nhất để thực hiện ước mơ được làm việc tại quốc gia này.

Chia sẻ cùng bạn đọc về những điều kiện du học nghề tại Hàn Quốc

Điều kiện du học nghề Hàn Quốc không quá khó, vì thế có rất nhiều du học sinh quốc tế đến Hàn Quốc học nghề – Du học sinh đang thực tập nghề tại trường cao đẳng nghề Kunjang

Những ứng viên đủ điều kiện đi du học nghề tại Hàn Quốc

– Nam/ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 29 tuổi

– Tốt nghiệp cấp 3 trở lên , điểm học bạ từ 5.0 trở lên (Không có môn có điểm yếu, nếu có thì liện hệ làm việc với cán bộ tư vấn của công ty tôi).

  • Nếu chỉ có bằng cấp 3 thì lấy tới tuổi 25, nếu có bằng cao đẳng, đại học thì lấy tới tuổi 29.
  • Có tiếng Hàn tương đương Topik 1 – Level 2 (Nếu chưa có thì học ở trung tâm của cty khoảng 3 tháng).

– Đảm bảo sức khỏe: Không mắc các bệnh truyền nhiễm như: Lao phổi, Hiv, Giang mai, Lậu (Viên gan B vẫn đi được).

– Không có tiền án tiền sự

– Không có người thân (trong sổ hộ khẩu) định cư bất hợp pháp tại Hàn Quốc

– Chứng minh được tài chính (Tối thiểu trên 5000 usd gửi trong tài khoản trên 6 tháng, nếu không có thì qua công ty làm dịch vụ).

– Có nhu cầu vừa học vừa làm và chọn một nghề cụ thể để đăng ký theo học

Điều kiện và các loại giấy tờ cần thiết

– Chứng minh nhân dân bản gốc và bản sao

– Sổ hộ khẩu (bản photo công chứng)

– Giấy khai sinh (bản sao)

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của ủy ban nhân dân phường xã

_ Giấy chứng minh không tiền án tiền sự do Công an địa phương cấp và có dấu xác nhận.

– Bằng và học bạ trung học phổ thông (bản gốc)

– 16 ảnh 4 x6 nền trắng

– Hộ chiếu còn thời gian 6 tháng trở lên

– Chứng minh nhân dân của phụ huynh, người bảo lãnh (photo công chứng)

– Sổ tiết kiệm 5.000 – 10.000 USD (tùy trường), thời gian đóng tiền vào tài khoản tối thiểu 6 tháng trở lên – Nếu không có thì qua công ty làm dịch vụ.

Xem thêm >> Những ưu điểm của du học nghề Hàn Quốc

Những ngành nghề được đào tạo

– Cơ khí

– Nấu ăn (không nhận trường hợp bị viêm gan B)

– May mặc

– Điện tử

– Y tá, điều dưỡng

– Gia công phần mền

– Quản lý khách sạn

– Làm đẹp

– Thi công xây dựng

– Nông nghiệp hữu cơ

– Nuôi trồng và chế biến thủy sản

Và một số ngành nghề khác…

Thời gian học

Thời gian du học nghề tại Hàn Quốc kéo dài từ 18 tháng đến 24 tháng. Nếu bạn đạt Topik 2 trở lên, bạn sẽ được học chuyên ngành ngay mà không phải học lớp đào tạo tiếng Hàn, chỉ học chuyên ngành có 18 tháng.

Sau khi học xong, nếu bạn muốn được làm việc tại Hàn Quốc thì bạn phải xin chuyển visa D4-6 sang visa D10 để được làm việc tại Hàn Quốc trong 2 năm. Trong 2 năm làm việc đó tay nghề của bạn được chủ xí nghiệp chấp nhận, nếu bạn muốn tiếp tục làm việc lâu dài thì bạn xin cấp visa E7 là loại visa dành cho thợ kỹ thuật cao.

Với visa E7 này, bạn hoàn toàn có thể ở lại lâu dài tại Hàn Quốc thậm chí bạn có thể bảo lãnh người thân sang sinh sống cùng với bạn.

Tham khảo thêm >> Du học nghề visa D4-6 là gì

Với những điều kiện du học nghề tại Hàn Quốc không quá khó này sẽ giúp các bạn thực hiện được ước mơ đi làm việc tại Hàn Quốc. Trong khi đó có rất nhiều người đã tìm mọi cách, mọi con đường và mọi giá nhưng vẫn vô vọng không sang Hàn Quốc làm việc được. Vì thế, bạn còn chần chừ và băn khoăn điều gì nữa khi mà nhu cầu khát khao được làm việc tại Hàn Quốc của bạn đươc hé mở bằng con đường đi du học nghề.

Chúc các bạn thành công và có những quyết định đúng đắn nhất!

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

  1. Nguyễn tuấn anh

    e là nguyễn tuấn anh 1988 ở thái bình.e muốn đi du học nghề hàn quốc.độ tuổi e phù hợp chứ ạ.ac tư vấn giúp e với.

    • Chào Tuấn Anh! Em sinh năm 1988 em vẫn đi du học nghề được nhé. Em gọi điện Hotline trung tâm để được hướng dẫn đăng ký vào học nhé. Cảm ơn em!