58 quận huyện cấm đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2017

Đầu tháng 04/2017 vừa qua, đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã công bố 58 quận huyện bị cấm tham gia chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2017

Đầu tháng 04/2017 vừa qua, đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã công bố 58 quận huyện bị cấm tham gia chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2017. Những quận huyện này được khẳng định sẽ 100% không được tham gia kì thi KLPT quốc tế tổ chức tại Việt Nam. Danh sách chính thức 58 quận huyện cấm xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2017.

58 quận huyện cấm đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2017

58 quận huyện cấm đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2017

Các bạn tham gia đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc mà thuộc 58 quận huyện này thì hãy tìm con đường khác. Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng tốt các bạn nhé. Đừng cố tình tìm cách đi mà bị lừa bởi những người xấu đấy nhé!

Theo đó, 12 tỉnh thành bị cấm đi XKLĐ Hàn Quốc 2017 như sau:

1. Nghệ An

TP.Vinh, huyện Nghi Lộc, TX.Cửa Lò, Hưng Nguyên, Thanh Chương, Nam Đàn, Diễn Châu, Yên Thành, Quỳnh Lưu, Đô Lương, Tân Kỳ

2.  Thanh Hóa: huyện Đông Sơn, Hoằng Hóa, Triệu Sơn, Nga Sơn

3.  Hà Tĩnh: huyện Nghi Xuân, Cẩm Xuyên, Lộc Hà, Thạch Hà, Kỳ Anh, Can Lộc

4.  Hà Nội : Thường Tín, Đông Anh, Ba Vì, Đan Phượng, Thạch Thất

5. Hải Dương: huyện Cẩm Giàng, Thanh Hà, TX.Chí Linh, TP.Hải Dương, Bình Giang, Thanh Miện, Tứ Kỳ,

6. Thái Bình:  huyện Vũ Thư, Kiến Xương, Tiền Hải, Thái Thụy

7. Nam Định: Xuân Trường, TP.Nam Định, Nam Trực, Giao Thủy, Hải Hậu

8. Bắc Ninh: huyện Lương Tài, Tiên Du, Quế Võ, Gia Bình, TP. Bắc Ninh

9. Quảng Bình: huyện Bố Trạch, TX. Ba Đồn, TP. Đồng Hới

10. Hưng Yên: Ân Thi, Khoái Châu, Kim Động

11.Bắc Giang: Lục Nam, Yên Dũng, Lạng Giang

12.Phú Thọ: TP.Việt Trì, Lâm Thao

109 quận/huyện đưa vào xem xét tạm dừng tuyển chọn lao động đi làm việc tại Hàn Quốc trong năm 2017

Không áp dụng việc tạm dừng tuyển chọn lao động ngành ngư nghiệp trong năm 2017 đối với các huyện ven biển thuộc các tỉnh bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường biển năm 2016, trong đó tỉnh Hà Tĩnh: huyện Nghi Xuân, Cẩm Xuyên, Lộc Hà, Thạch Hà và huyện Kỳ Anh; tỉnh Quảng Bình: huyện Bố Trạch, thị xã Ba Đồn và thành phố Đồng Hới.

Căn cứ thông báo của phía Hàn Quốc về số lượng và tỷ lệ lao động cư trú bất hợp pháp vào thời điểm cuối năm 2017, sẽ tiếp tục tạm dừng tuyển chọn trong năm 2018 tại các địa phương không giảm được tỷ lệ lao động cư trú bất hợp pháp, đồng thời dỡ bỏ việc tạm dừng đối với những địa phương giảm được tỷ lệ và số lượng lao động cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

Con đường mới cho lao động thuộc 58 quận/huyện bị cấm đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Có lẽ đây là một tin đáng buồn cho nhiều lao động mong muốn đi làm việc tại Hàn Quốc. Thực tế vẫn còn rất nhiều hướng đi mới dành cho lao động mong muốn thay đổi cuộc sống hiện tại.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 – một thị trường lao động truyền thống và đang khá hot trong thời điểm hiện nay khi mức thu nhập hàng tháng của người lao động tại Nhật lên đến 30 triệu/tháng (Chi tiết: Mức lương đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại đây) Bên cạnh đó, có tới 60 ngành nghề đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động có thể thỏa sức đăng kí các đơn hàng phù hợp với nhu cầu và khả năng bản thân.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *