Trường đại học Công Giáo Hàn Quốc – Catholic University of Korea

Trường đại học Catholic (đại học công giáo Hàn Quốc – Catholic University of Korea), là một trong những ngôi trường lâu đời tại Hàn Quốc. Trường không chỉ nhận dạy người theo đạo, mà nhận đào tạo tất cả các ứng viên thuộc tất cả các đạo giáo khác nhau. Tiêu chí của trường là đào tạo ra những nhân tài phục vụ cho loài người. Là một trong những ngôi trường nằm trong diện ưu tiên, có chính sách cấp visa thẳng cho du học sinh quốc tế. Chính vì thế, trường đại học Catholic là nơi hứa hẹn một môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên trong nước lẫn du học sinh quốc tế. Bài viết dưới đây, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu trường đại học Catholic đến với bạn. Với mong muốn, giúp bạn có thêm nhiều sự chọn trường hơn khi đi du học Hàn Quốc.

I. Giới thiệu chung trường đại học Catholic

Tọa lạc tại thủ đô Seoul, trường đại học Catholic được thành lập năm 1855 và là một trường đại học đào tạo đa ngành có sự phát triển lâu đời tại xứ sở kim chi.

Địa chỉ: 296-12 Changgyeonggung-ro, Hyehwa-dong, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc
Điện thoại: +82 2-740-9714
Tỷ lệ chấp nhận: 23,2% (2015)
Số lượng nhập học: 14.496 (1 thg 4, 2014)
Web trường: http://songsin.catholic.ac.kr

Trải qua hơn 160 năm hình thành và phát triển, đến nay trường đại học Catholic có 3 cơ sở hoạt động giáo dục cụ thể như sau:

+ Cơ sở 1(Cơ sở chính): Tọa lạc tại 296-12 Changgyeonggung-ro, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc.
+ Cơ sở 2:  Tọa lạc tại 43 Jibong-ro, Bucheon-si, Gyeonggi-do,Hàn Quốc
+ Cơ sở 3: Tọa lạc tại 222 Banpo-daero Seocho-gu, Seoul, Hàn Quốc.

Với chương trình giảng dạy tối ưu, cùng với sự tâm huyết của các giáo viên. Đặc biệt, là có sự đầu tư kỹ về cơ sở vật chất. Trường đại học Catholic, đã đào tạo ra nhiều nhân tài ưu tú phục vụ cho quốc gia. Sự hấp dẫn của trường chính là có sự ưu đãi đặc biệt dành riêng cho du học sinh Việt như: Học bổng, điều kiện học tập cùng sự trải nghiệm. Giúp sinh viên có những thuận lợi và gặt hái nhiều bổ ích khi đi du học Hàn Quốc. Trường đại học Catholic hiện nay có 37 khoa thuộc 13 chuyên ngành khác nhau. Vì thế, đây là một trường đại học tổng hợp thu hút gần 15.000 sinh viên theo học tại trường.

II. Các chuyên khoa giảng dạy của trường đại học Catholic

1. Chương trình đào tạo hệ đại học

 Khoa y
 Khoa học kỹ thuật
 Khoa học tự nhiên
 Nhân văn/ xã hội
 Nghệ thuật

2. Chương trình đào tạo hệ sau đại học

 Dược
 Khoa học tự nhiên
 Xã hội nhân văn
 Khoa học kỹ thuật
 Nghệ thuật

Xem thêm: Danh sách các ngành học ở Hàn Quốc

III. Phí và Học phí trường đại học Catholic

+ Phí đăng ký: 880.000 won
+ Phí học khóa tiếng: 1.100.000 won/ kỳ (1 năm có 4 kỳ)
+ Phí học chuyên ngành hệ đại học: Dao động từ 3.061.000 won đến 4.320.000 won/ kỳ.

IV. Học bổng của trường đại học Catholic

Trường đại học Catholic có nhiều chương trình học bổng dành cho du học sinh quốc tế. Điều kiện để xét học bổng: Dành cho du học sinh có thành tích học tập cao và là sinh viên ưu tú. Xem chi tiêt về: Chính sách học bổng của trường đại học Catholic 

Với những điều kiện tốt nhất của trường đại học Catholic, trường đại học Catholic mang đến môi trường học tập lý tưởng cho du học sinh quốc tế nói chung và sinh viên Việt nói riêng. Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi mang đến sẽ là cuộc hành trình để bạn chọn trường đại học Catholic khi đi du học Hàn Quốc.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.