Thông tin mới Đại học Hyupsung | Trường có học phí rất thấp

I. Giới thiệu chung đại học Hyupsung

Ngôi trường có vị trí đẹp, có nhiều lợi thế cho sinh viên và du học sinh quốc tế đó chính là Trường đại học Hyupsung. Bởi, xung quanh trường được bao bọc bởi những siêu thị, cửa hàng, khuôn viên cây xanh… Giúp sinh viên dễ tìm được việc làm thêm…

 • Tên tiếng anh: Hyupsung University
 • Địa chỉ: 72, Choerubaek-ro, Bongdam-eup, Hwaseong-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
 • Điện thoại: +82 31-299-0900
 • Thành lập: 1 tháng 4, 1977
 • Số lượng nhập học: 6.108 (2016)
 • Web trường: http://www.uhs.ac.kr/
Bản đồ đại học Hyupsung: vị trí, học phí, thế mạnh

Bản đồ đại học Hyupsung: vị trí, học phí, thế mạnh

Tọa lạc tại thành phố Hawasung city, trường đại học Hyupsung được thành lập năm 1977. Đây là một ngôi trường cực kỳ quen thuộc của các bạn du học sinh đến từ Philippin.

trường đại học Hyupsung

Khuôn viên trường đại học Hyupsung

Hãy xem sơ đồ của trường Hyupsung để biết hạ tầng, cơ sở vật chất của trường phía dưới

Ấn tượng về đại học Hyupsung

Trường đại học Hyupsung, có một vị trí vô cùng đắc địa đó là: Trường được bao bọc bởi rất nhiều những siêu thị vừa và nhỏ, cửa hàng, trung tâm thương mại… Do đó, mà du học sinh quốc tế khi theo học tại đây rất dễ tìm được một công việc làm thêm cho mình.

Với bề dày lịch sử và sự phát triển của trường trong vòng hơn 40 năm qua. Trường đại học Hyupsung, không những là địa chỉ của các du học sinh đến từ Philippin. Mà trường cũng là địa điểm đáng quan tâm của nhiều du học sinh đến từ Việt Nam.

Khi học tập tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm, được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến. Nhờ vậy, mà bạn sẽ được tiếp thu những kiến thức mới, những kỹ năng nghề nghiệp phục vụ cho công việc sau này. Ngoài ra có nhiều trường đại học nổi tiếng ở gần trường Hyupsung. Trường có vị trí rất gần “thủ phủ của VN ở Hàn Quốc”, chỉ cách có 15km, cách thành phố Suwon chỉ 7 km và tới các thành phố lớn khác rất gần (xem ảnh vệ tinh bản đồ phía dưới).

Ảnh vệ tinh và bản đồ trường Hyupsung

Ảnh vệ tinh và bản đồ trường Hyupsung

II. Học phí và Chi phí ở đại học Hyupsung

+ Tiền đăng ký nhập học: 50.000 won.

+ Học phí khóa học tiếng Hàn: 1.100.000 won/kỳ 10 tuần học (một năm có 4 kỳ = 4.400.000 won – Chú ý: Hiện đại học Hyupsung chỉ yêu cầu du học sinh Việt Nam đóng lần đầu 2 kỳ học phí = 2.200.000 won).

+ Tiền phí thuê phòng ký túc: 463.600 won (kỳ đầu tiên) + 330.000 won (kỳ thứ 2) = 793.600 won/gần 5 tháng.

Tổng các mức phí và học phí đóng theo Invoice trường Hyupsung gửi về = 3.043.600 won = khoảng 63 triệu đồng VN. Chi tiết xem trong Invoice phía dưới, trường gửi về cho học sinh (Cty du học KNET đang làm độc quyền trường này với mức phí đi rất thấp, hãy gọi cho chúng tôi để biết chi tiết)

Xem thêm : Bảng học phí tất cả các đại học ở Hàn Quốc

Invoice thông báo học phí đại học Hyupsung

Invoice thông báo học phí đại học Hyupsung

+ Học phí chuyên ngành: Khoảng 4.500.000 won đến 6.000.000 won/ năm.

+ Các xuất ăn ở căng tin của trường khoảng 2.500 – 4.500 won/tùy xuất ăn.

Đặc biệt: Trường đại học Hyupsung được mệnh danh là một trong những trường đại học tại xứ sở kim chi có mức chi phí KTX thấp nhất hiện nay.

III. Chương trình đào tạo ở Hyupsung

Trường có nhiều chuyên ngành giảng dạy thuộc các lĩnh vực khác nhau. Giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn và phục vụ nhu cầu học tập, cụ thể các chuyên khoa và chuyên ngành học của trường Hyupsung như sau:

Các ngành học thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội và nhân văn

 • + Khoa tiếng Anh và văn học

Cơ hội nghề nghiệp: Công việc thương mại và thương mại, nhà báo, phiên dịch, ngành du lịch, khách sạn, quan chức chính phủ, giáo viên học viện tư, giáo viên, trường sau đại học, v.v.

 • + Ngành ngôn ngữ và văn học Trung Quốc

Cơ hội nghề nghiệp: Công việc thương mại và thương mại, nhà báo, phiên dịch, ngành du lịch, khách sạn, quan chức chính phủ, giáo viên học viện tư, giáo viên, trường sau đại học, v.v.

 • + Ngành Viết sáng tạo

Cơ hội nghề nghiệp: Nhà thơ, tiểu thuyết gia, nhà văn kịch, các nhà phê bình, các công ty phát thanh và báo chí, các tạp chí và ngành xuất bản, và các trường sau đại học có thể.

 • + Ngành phúc lợi xã hội

Cơ hội nghề nghiệp: Các quan chức chính phủ về phúc lợi xã hội chuyên nghiệp, công nhân xã hội cho trường học, cơ sở phúc lợi xã hội, tổ chức chính phủ và các tổ chức phúc lợi xã hội khác, trường đại học trong nước và quốc tế, các lĩnh vực phúc lợi xã hội và doanh nghiệp khác.

 • + Giáo dục và Chăm sóc Trẻ em

Cơ hội nghề nghiệp: Các tổ chức giáo dục và chăm sóc trẻ em công lập và quốc gia, các cơ sở giáo dục và chăm sóc trẻ em tại nơi làm việc tư nhân, giáo viên chăm sóc trẻ em và giáo dục tại nhà, thiết lập và quản lý doanh nghiệp trẻ em / nhà trẻ, các quan chức chính quyền địa phương ở trẻ em và / hoặc trẻ em và tổ chức nghiên cứu gia đình, cơ sở và tổ chức phúc lợi cho trẻ em, v.v.

 • + Phát triển khu vực

Cơ hội nghề nghiệp: Các quan chức chính quyền trung ương và địa phương kiểm tra các vị trí sẵn có, lập kế hoạch và hành chính trong các công ty đại chúng và tư nhân, các viện nghiên cứu, các công ty đầu tư và phát triển bất động sản.v.v.

 • + Quản lý đô thị

Cơ hội nghề nghiệp: Các quan chức hành chính cấp trung ương và địa phương lớp 7 và lớp 9 kiểm tra sẵn, các quản trị viên trong các tập đoàn công, lập kế hoạch và nhân sự trong các công ty tư nhân hoặc tài chính, công ty IT, công ty nghiên cứu ý kiến ​​(datahandling), v.v.

Các ngành học thuộc lĩnh vực Quản trị kinh doanh

 • + Quản lý và thông tin

Cơ hội nghề nghiệp: 1 – lập kế hoạch, nhân sự, tiếp thị, các vị trí hành chính khác. 2 – thiết kế web, lập trình web, chuyên gia máy tính như quản trị cơ sở dữ liệu. 3 – quản trị viên web, quản lý khách hàng và các chuyên gia liên quan đến internet khác. 4 – tư vấn như bán hàng công nghệ và tái cơ cấu doanh nghiệp. 5 – trường graudate (quản trị kinh doanh, quản lý và thông tin, hệ thống máy tính, vv. 6 – doanh nghiệp kinh doanh điện tử.

 • + Tài chính và Bảo hiểm

Cơ hội nghề nghiệp: Các ngân hàng, công ty tín thác lẫn nhau, công ty đầu tư tin cậy, công ty chứng khoán, công ty thông tin tín dụng, vị trí tài chính trong các công ty kinh doanh tổng hợp, chứng chỉ tài chính và bảo hiểm khác nhau (thường cho phép chủ sở hữu làm tư vấn chứng khoán hoặc lancer miễn phí).

 • + Thuế và Kế toán

Cơ hội nghề nghiệp: Các công ty lớn và vừa, văn phòng thuế và kế toán chuyên nghiệp, các công ty đầu tư của chính phủ, các quan chức nhà nước, các viện nghiên cứu. Một số công việc chuyên môn có thể yêu cầu ứng cử viên vượt qua kỳ thi thuế và kế toán, chẳng hạn như CPA, người khai thuế, người đánh giá / đánh giá bất động sản, v.v.

 • Quảng cáo, PR & Phim

Cơ hội nghề nghiệp: Vị trí quản lý chung trong các công ty kinh doanh lớn, công ty phát thanh và báo, cơ quan quảng cáo, công ty sản xuất, (sau này nếu muốn) bắt đầu một công ty quảng cáo / PR của riêng mình hoặc công ty sản xuất, giám đốc CF, copywriter, AE (quản trị tài khoản), tư vấn dvertising , Nhân viên PR, freelancer.

 • + Quản lý phân phối

Cơ hội nghề nghiệp: Các công ty phân phối bao gồm các cửa hàng lớn trong nước, vị trí quản lý phân phối trong các công ty lớn và nhỏ, hãng hàng không và công ty vận tải nước ngoài, công ty giao nhận, công ty tài chính và thương mại, viện nghiên cứu phân phối và các công ty tư vấn.

 • + Thương mại quốc tế

Cơ hội nghề nghiệp: Các chuyên gia về thương mại quốc tế, đại lý tài chính quốc tế, vị trí quản lý trong các công ty đa quốc gia, chuyên gia thương mại, chuyên gia về thủ tục hải quan, các cơ hội khác cho cán bộ chính phủ (có thể cần phải thi công).

Các ngành học thuộc lĩnh vực Khoa học và kỹ thuật

 • + Quy hoạch và Kỹ thuật đô thị

Cơ hội nghề nghiệp:

– Trung ương và chính quyền địa phương
– Viện nghiên cứu: Một số viện liên kết với chính quyền trung ương và địa phương.
– kỹ thuật Lập kế hoạch: các công ty kỹ thuật cho địa lý đô thị và quy hoạch khu vực, quốc gia và
kế hoạch
– Công ty Thiết kế: công ty thiết kế dành cho thiết kế đô thị và quy hoạch phức tạp, và thiết kế đất nhà
– vị trí Kế hoạch trong công ty tư nhân: lập kế hoạch và đánh giá các dự án phát triển
– khu vực phát triển công cộng
– Ngành khác: Ngành du lịch và giải trí, phát triển bất động sản, v.v.

 • + Kiến trúc

Cơ hội nghề nghiệp: văn phòng kiến ​​trúc thiết kế, công ty xây dựng, văn phòng cấu trúc xây dựng, thiết bị văn phòng xây dựng, CM đặc biệt (quản lý xây dựng) các công ty, các công ty kỹ thuật, các công ty kiểm tra, tổ chức tài chính, văn phòng pháp lý, thẩm định và đánh giá các viện, các quan chức chính quyền trung ương và địa phương như kỹ sư kiến ​​trúc, tốt nghiệp trường học có thể, và như vậy.

 • + Kỹ thuật Máy tính

Cơ hội nghề nghiệp: Các quan chức chính phủ trong bộ phận máy tính, lập trình viên / quản lý hệ thống / quản lý mạng trong các công ty tư nhân, nhà thiết kế web / lập trình viên / nhà phát triển phần mềm / người quản lý hệ thống trong các công ty liên quan đến CNTT.

 • + Quản lý Y tế

Cơ hội nghề nghiệp: Y tế và chăm sóc y tế cơ sở, cán bộ y tế và chính phủ healthadministration, tổ chức giám sát của Sở Y tế và Phúc lợi, y tế và áp lực chăm sóc y tế nhóm, y tế và các công ty báo chí chăm sóc y tế, tổng công ty bệnh viện & y học, các công ty bảo hiểm, công ty lập kế hoạch quảng cáo y tế, vv.

Các ngành học thuộc lĩnh vực Nghệ thuật

 • + Âm nhạc

Cơ hội nghề nghiệp: Các trường đại học nước ngoài và trong nước, giáo viên và quản lý học viện âm nhạc tư nhân, nhà báo tạp chí âm nhạc, công ty phát thanh truyền hình PD, nhóm opera, người chơi cho ca đoàn, đạo diễn âm nhạc, công ty soạn nhạc và biên tập và các nghề khác.

 • + Nghệ thuật tạo hình

Cơ hội nghề nghiệp: Nghệ sĩ, giáo viên, nhà phê bình, người phụ trách, nhà thiết kế, giám đốc nghệ thuật, nhân viên bảo tàng và phòng nghệ thuật, các tổ chức khác có liên quan đến nghệ thuật.

 • + Thiết kế nội thất

Cơ hội nghề nghiệp: Nhà thiết kế cho các công ty nội thất, thừa kế kinh doanh đồ gỗ gia đình, thiết kế cho các công ty nội thất, công ty trưng bày chuyên dụng (VMD), điều hành một nơi cho các tác phẩm nghệ thuật và SHOP, nhà thiết kế sân khấu, điều phối viên gia đình, vũ công miễn phí, trường cao học trong nước và quốc tế thực hành giáo viên, người tạo, v.v.

 • + Thiết kế công nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp: Bộ phận thiết kế sản phẩm của các công ty tư nhân (thiết kế sản phẩm điện tử, thông tin và truyền thông, thiết kế sản phẩm ưa thích, thiết kế thiết bị chiếu sáng, thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế sản phẩm gia dụng, thiết kế nhà bếp, thiết kế sản phẩm y tế, vv), các công ty ô tô, sản phẩm mỹ phẩm, sản phẩm môi trường các công ty, công ty phát thanh, trưng bày, văn phòng thiết kế nội thất, công ty sản xuất đồ nội thất, VMD, văn phòng kế hoạch, điều phối viên, công ty cảnh quan, v.v.

 • + Thiết kế trực quan

Cơ hội nghề nghiệp: Thiết kế quảng cáo của nhiều loại công ty, thiết kế bọc, thiết kế chỉnh sửa, thiết kế thực hành phụ trách thiết kế web và hơn thế nữa, nhà thiết kế trong các công ty quảng cáo và công ty lập kế hoạch thiết kế, trường đại học-trong nước và giám sát có thể.

 • + Ngành thần học

Cơ hội nghề nghiệp: Mục sư, nhà giáo dục (chủ đề tôn giáo), mục sư quân đội, mục sư trường học, các công ty phát thanh và báo chí Kitô giáo, cố vấn mục vụ, nhân viên trong các tổ chức của các hiệp hội Kitô giáo, v.v.

Với những thông tin về trường đại học Hyupsung mà chúng tôi vừa mang đến cho các bạn. Sẽ giúp bạn, tìm được ngôi trường lý tưởng vừa thuận lợi cho quá trình học tập và vừa thuận lợi cho công việc làm thêm khi đi du học Hàn Quốc nhé.

Bạn muốn tìm hiều thêm về trường này thêm thì xem video giới thiệu phía dưới. Đăng ký tư vấn du học Hàn online ở đây hoặc hãy gọi cho chúng tôi các số dưới.

* Để được tư vấn thêm về du học Hàn bạn hãy gọi các số sau hoặc add Zalo và nhắn tin

  CTY DU HỌC KNET – KOREA.NET.VN

  + Địa chỉ trụ sở công ty: Tầng 27 Tháp A, Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội (đối diện tòa nhà Keangnam)

  + Địa chỉ văn phòng ở HCM: 373/1/2a lý Thường Kiệt, phường 9, Tân Bình

  + Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ tại Cần Thơ: 40 đường B30 KDC 91B, phường An Khánh, quận Ninh Kiều

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

  Linh Mai: 0965 935 086 (Zalo)

  Em Trang: 0976 694 081 (Zalo)

  Miss Hòa: 0978 634 195 (Zalo)

  Duy Hùng: 0866 868 346 (Zalo)

  Hồng Ngọc: 0969 928 123 (Zalo)

  Quốc Trí: 0969 112 892 (Zalo)

  Huyền Trang: 0979 228 662 (Zalo)

  Trung Hiếu: 0967 948 934 (Zalo)

  Mỹ Hạnh: 0356 668 828 (Zalo)

  Dương Ngoan: 0985 202 860 (Zalo)

  Thu Trang: 0978 634 195 (Zalo)

  Mr Khoa: 0987 328 753 (Zalo)

  Mr Hải: 0964 188 832 (Zalo)

  Mr Đức: 0976 878 528 (Zalo)

  Mr Vinh: 0904 999 886 (Zalo)

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP. HCM

  Mr linh: 0972 891 871 (Zalo)

  Thảo Ngọc: 0939 058 592 (Zalo)

  Hương thảo: 0908 671 385 (Zalo)

  Hồng loan: 0847 957 177 (Zalo)

  Mr lộc: 0933 873 797 (Zalo)

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN TÂY - CẦN THƠ

  Chánh Tín: 0948 237 249 (Zalo)

  Chánh Quy: 0946 237 249 (Zalo)

  Thảo uyên: 0896 618 715 (Zalo)

  korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.