Tập đoàn Samsung: Những cơ hội thách thức cho du học sinh Việt

Tập đoàn Samsung, là một trong những tập đoàn hùng mạnh nhất của xứ sở kim chi. Không chỉ dừng lại ở đó, mà tập đoàn Samsung ngày càng khẳng định vị trí đẳng cấp của mình trên thế giới. Vậy, tập đoàn Samsung sẽ đem lại những cơ hội như thế nào cho du học sinh đi du học Hàn Quốc? Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về tập đoàn Samsung và những cơ hội thách thức cho du học sinh Việt đi du học Hàn Quốc nhé.

Trong những năm gần đây, khi những hiệp định, sự giao thương về kinh tế được ký kết. Việt Nam, rất may mắn là địa điểm lý tưởng cho các tập đoàn lớn của Hàn Quốc làm bến đỗ. Trong đó, phải kể đến tập đoàn Samsung. Chính những tập đoàn này, đã tạo nên rất nhiều những cơ hội cho lao động trẻ Việt nhất là các bạn trẻ đi du học Hàn Quốc.

Theo thống kê mới nhất, về số lượng lao động làm việc cho tập đoàn Samsung có chi nhánh tại Việt Nam cụ thể như sau:

Chỉ tính riêng số lượng công nhân ở 2 nhà máy ở Thái Nguyên và Bắc Ninh, số lượng công nhân khoảng 80.000 người. Con số này, còn được dự tính sẽ tiếp tục tăng lên khi nhà máy ở dưới Hải Dương đi vào hoạt động. Ước tính, chỉ riêng tập đoàn Samsung thôi cũng cần khoảng 100.000 người lao động. Đây là một con số có thể nói là rất lớn.

Với nhu cầu về lao động ngày càng tăng của tập đoàn Samsung, du học sinh Việt đi du học Hàn Quốc sẽ càng có nhiều cơ hội để thực hiện ước mơ của mình. Vậy những cơ hội đó là: Việc làm. Không chỉ dừng lại là có thể đáp ứng được yêu cầu việc làm cho du học sinh Việt đi du học Hàn Quốc về. Mà, những cơ hội đó còn là sự sáng tạo và sự phát triển những tài năng tiềm ẩn của bạn. Tập đoàn Samsung, sẽ là nơi lý tưởng để bạn phát huy những điểm mạnh của mình.

Bên cạnh những cơ hội phát triển đó, chính là sự thách thức cố gắng của du học sinh Việt. Tất nhiên, họ đặt rất nhiều kỳ vọng vào bạn và họ cũng tin rằng bạn là một phần để phát triển công ty ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Với những thông điệp mà tập đoàn Samsung bật mí cho các bạn du học sinh Hàn Quốc. Thì, đó chính là những cơ hội thách thức mới cho sự phát triển toàn diện của bạn. Vì thế, bạn hãy cố gắng hết mình để đạt được kết quả tốt nhất có thể khi đi du học Hàn Quốc vì những cơ hội thách thức mới mà tập đoàn Samsung đang đón chờ bạn.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.