Du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật trường đại học nào tốt nhất?

Là một trong những quốc gia có ngành kỹ thuật phát triển mạnh. Hàn Quốc, được biết đến là cái nôi đào tạo cho ngành học này. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực ngành kỹ thuật luôn nhận được sự ưu tiên hàng đầu của chính phủ Hàn Quốc. Do đó, ngành kỹ thuật chính là một trong những ngành học được du học sinh quốc tế lựa chọn để đi du học Hàn Quốc nhiều nhất.

Vậy, đi du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật trường đại học nào tốt nhất? Bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn 4 ngôi trường đào tạo tốt nhất ngành kỹ thuật tại Hàn Quốc. Để bạn lựa chọn một trong những ngôi trường đó đến học ngành kỹ thuật tại xứ sở xinh đẹp này.

Công nghệ Pohang (POSTECH)

Trường Công nghệ Pohang (POSTECH) được coi là trường đào tạo các chuyên ngành kỹ thuật tốt Nhất Hàn Quốc hiện này

1. Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (POSTECH)

Tọa lạc tại thành phố Pahang, Trường đại học khoa học và công nghệ Pohang (Postech) thành lập năm 1986 và nằm trong top 4 ngôi trường đại học tại Hàn Quốc đào tạo ngành kỹ thuật tốt nhất. Đặc biệt, trường còn vinh dự là 1 trong những ngôi trường dưới 50 tuổi trên thế giới. Các thành tích mà trường có được.

– Xếp thứ 28 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất trên thế giới.
– Xếp thứ 1 trong các trường đào tạo ngành kỹ thuật tốt nhất Châu Á.

Mức học phí học chuyên ngành tại trường đại học và khoa học công nghệ Pohang (Postech) từ 4.500.000 won – 6.124.000 won/ năm.

2. Viện khoa học và công nghệ Kaist (KAIST)

Tọa lạc tại thành phố Daejeon, viện khoa học và công nghệ Kaist được thành lập năm 1971. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc đào tạo ngành kỹ thuật. Các thành tích nhà trường đạt được:

– Nằm trong top đầu các trường đại học đào tạo ngành kỹ thuật hàng đầu thế giới.
– Là trường đại học đào tạo ngành kỹ thuật xuất sắc nhất Hàn Quốc.
– Là nơi đào tạo ra nhiều nguồn nhân lực giỏi về kỹ thuật phục vụ cho quốc gia.

Mức học phí ngành kỹ thuật tại viện khoa học và công nghệ Kaist: Dao động từ 5000 $ đến 8.000 $/ năm.

3. Trường Đại học Gachon

Tọa lạc tại thành phố Seongnam, Trường Đại học Gachon được thành lập năm 1939 và là một trong những ngôi đào tạo ngành kỹ thuật hàng đầu. Và, là nơi lựa chọn lý tưởng dành cho du học sinh quốc tế khi đi du học Hàn Quốc. Thành tích nhà trường có được:

– Là 1 trong 10 trường đại học uy tín nhất Hàn Quốc.
– Nằm trong top 4 trường đại học đào tạo ngành kỹ thuật tốt nhất xứ sở kim chi.
Mức học phí: Khoảng từ 3.800 – 6.000 $/ năm.

4. Trường Đại học Sungkyunkwan

Là trường đại học lâu đời nhất xứ sở kim chi, trường đại học Sungkyunkwan thành lập năm 1398. Ngôi trường này là một trong 4 ngôi trường đào tạo ngành kỹ thuật tốt nhất tại Hàn Quốc. Nơi đây, chính là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực về kỹ thuật cho tập đoàn Samsung. Các thành tích nhà trường đạt được:

– Là trường đại học lâu đời nhất của Hàn Quốc.
– Là trường đại học toàn diện nhất trong 3 năm liện tiếp từ 2012 đến 2014.
Mức học phí tại trường đại học Sungkyunkwan từ 4.000.000 won – 6.794.000 won/ năm.

Nếu bạn yêu thích ngành kỹ thuật và muốn lựa chọn ngành kỹ thuật để đi du học Hàn Quốc. Thì 1 trong 4 trường đại học mà chúng tôi vừa kể trên sẽ là những ngôi trường đào tạo ngành kỹ thuật xuất sắc nhất Hàn Quốc. Do đó, bạn sẽ yên tâm và lựa chọn được ngôi trường về ngành kỹ thuật lý tưởng nhất trong chuyến đi du học Hàn Quốc của bạn.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.