Các quán ăn của người Việt ở Hàn Quốc

Hiện nay ở Hàn Quốc đã có rất nhiều các quán ăn của người Việt. Khoảng 15 năm về trước nhiều người Việt khi sang Hàn Quốc du học hay đi công việc dài ngày, nếu được ăn một bữa ăn quen thuộc của người Việt thì “như bắt được vàng”. Giờ thì đã khác, ở hầu hết tất cả các thành phố của Hàn Quốc đã có nhiều quán ăn của người Việt, chuyên bán các món ăn quen thuộc của người Việt.

Video quán ăn của người Việt có tên là Việt Quán tại Seoul

Việt Quốc là một trong những quán ăn của người Việt rất nổi tiếng tại Seoul Hàn Quốc. Trong quán có những món ăn quen thuộc của cả 3 miền: Bắc, Trung, Nam của Việt Nam. Như món phở, món bún trả quen thuộc của miền bắc. Món bánh xèo của người Nam. Món bún bò Huế. Hầu hết các món này có giá 8000 Won (khoảng 160 ngàn).

Xem Video quán ăn của chị Thu ở khu phố Ansan ở ngoại ô Seoul Hàn Quốc

Khu phốAnsan ở ngoại ô Seoul được coi là thủ phủ của người Việt tại Hàn Quốc. Khi đến đây các bạn sẽ thấy có rất nhiều quán có tên Việt, cả quán ăn, quán bia hơi đến quán cafe. Nhiều điển ở Ansan có các quán của người Việt ở san sát nhau, nhìn như khu phố ấy của người Việt.

Cùng Hye ri đến quán phở 24H tại Hàn Quốc (Hyeri là cô gái người Hàn nhưng rất giỏi tiếng Việt, vì Hye ri đã sang Hà Nội du học). Tham khảo thêm video dạy tiếng Hàn của Hye ri >> Câu xin chào và tạm biệt bằng tiếng Hàn

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.