Lễ hội hoa Tulip ở Hàn Quốc

Bạn đừng nghĩ hoa Tulip chỉ có ở Hà Lan thôi nhé. Hàn Quốc, cũng chính là đất nước có rất nhiều hoa tulip nữa. Chính vì thế, bạn hãy tận hưởng khoảng khắc là một du học sinh tại Hàn Quốc để chiêm ngưỡng những lễ hội hoa tulip nổi tiếng tại xứ Hàn. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá và tìm hiểmvề các lễ hội hoa tulip ở Hàn Quốc nhé.

Lễ hội hoa Tulip ở Hàn Quốc

Ảnh các Lễ hội hoa Tulip ở Hàn Quốc

1. Lễ hội hoa Tulip ở Paju

Đây là một khu vườn thảo mộc, mang đầy màu sắc của Châu Âu đó chính là: Vườn thảo mộc Byeokcho. Khi bước chân vào khu vườn này, bạn sẽ thấy cả khu vườn bừng sáng bởi rất nhiều hoa tulip- Một loài hoa tuyệt đẹp đến từ Châu Âu. Không những thế, những kiến trúc của khu vườn này có nhiều dấu ấn đặc biệt mang phong cách Châu Âu nhưng lại được xây dựng tại Châu Á. Vì thế, đây chính là một trong những địa điểm lý tưởng được chính phủ Hàn lựa chọn làm lễ hội hoa tulip. Khoảng thời gian diễn ra lễ hội này là 15/ 4 đến 7/ 5 hàng năm các bạn nhé.

2. Lễ hội hoa tulip ở Eworld, Daegu.

Đây, chính là dự án trong khuôn viên của tòa tháp 83 tầng tại thành phố Daegu. Sự hấp dẫn tại đây không chỉ là lễ hội hoa tulip, mà còn là những trò chơi mạo hiểm thu hút du học sinh và giới trẻ Hàn Quốc. Khi đến đây, bạn sẽ được thưởng thức chiêm ngưỡng lễ hội hoa tulip và được ngắm nhìn thành phố Daegu ở trên cao nữa đấy.

3. Lễ hội hoa Tulip ở Sinan

Đây chính là vườn hoa tulip rộng nhất tại xứ sở kim chi. Vườn hoa tulip ở vùng Tây Nam này, đã thu hút đông đảo khách du lịch và du học sinh đến để tham quan và trải nghiệm. Ngoài được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa tulip, du học sinh còn có được sự trả nghiệm thú vị về cuộc sống miền biển rất thú vị nữa. Lễ hội hoa tulip ở Sinan được diễn ra rất ngắn, nó chỉ kéo dài từ 7/ 4 đến 16/ 4. Vì vậy, bạn phải sắp xếp thời gian hợp lý để được ngắm lễ hội hoa tulip đúng dịp nhé.

4. Lễ hội hoa tulip ở công viên Everland

Đây chính là, công viên giải trí không chỉ lớn nhất Hàn Quốc mà nó còn lớn nhất thế giới. Điều hấp dẫn tuyệt vời của công viên với du học sinh, không đơn giản là vui chơi mà đó chính là sự chiêm ngưỡng vườn hoa tulip tại đây. Chính vườn hoa tulip này, như thể hiện sự thu nhỏ của đất nước Hà Lan đến với xứ sở kim chi. Hàng năm, lễ hội hoa tulip tại công viên Everland thường điễn ra vào giữa tháng 3 đến cuối tháng 4. Tức vào khoảng 16/ 3 đến 23/ 4 bạn nhé. Vì thế, bạn hãy chú ý thời gian để đến dự lễ hội hoa tulip tại công viên này nhé.

5. Lễ hội hoa tulip ở Taean

Nằm ở tỉnh Chungnam, lễ hội hoa tulip ở Taean được diễn ra vào 13/ 4 đến 10/ 5. Đây là một vườn hoa tulip với rất nhiều màu sắc vô cùng đẹp và lớn. Lễ hội hoa tulip ở Taean sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai không tham dự được lễ hội tại công viên giải trí Everland.

6. Lễ hội hoa tulip ở Goyang

Đây là một công viên nổi tiếng, dành cho các cặp đôi đến chụp ảnh cưới tại Hàn Quốc. Tại công viên này, bạn không những bắt gặp vẻ đẹp của hoa tulip mà bạn còn có được cơ hội chiêm ngưỡng những vẻ đẹp của nhiều loại hoa khác nữa.
Khoảng thời gian diễn ra lễ hội hoa tulip tại công viên này là 28/  4 đến 15/ 5. Thời gian diễn ra lễ hội là từ 8/ 4 đến 30/ 4 hàng năm.

Là du học sinh du học Hàn Quốc. Bạn hãy dành tặng và tự thưởng cho mình những phút giây học tập căng thẳng hay những lúc làm thêm vất vả. Để đến với những địa chỉ lễ hội hoa tulip ở Hàn Quốc nhé mà chúng tôi vừa kể ra với bạn.
Chúc bạn có những cuộc trải nghiệm, vui chơi thú vị nhất!

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.