KNET chọn ra những nam idol có sống mũi “chơi cầu trượt” hoàn hảo nhất:

V (BTS), Jungwoo (NCT), Jun (SEVENTEEN)… là những nam idol có sống mũi hoàn hảo nhất theo ý kiến của Knet.

Từ trước tới nay, visual của các idol luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng. Chìa khóa tạo nên vẻ đẹp của các idol thường sẽ là làn da, hình dáng khuôn mặt, đôi mắt và đặc biệt không thể không kể đến chiếc mũi.

Một chiếc mũi cao thẳng chính là bộ phận giúp cả gương mặt bừng sáng. Mới đây, Knet đã cùng bàn luận rôm rả về chủ đề những nam idol có mũi đẹp nhất, khiến ai nhìn cũng phải “chết mê chết mệt”.

Jungwoo (NCT)

Nam idol có sống mũi hoàn hảo được Knet nhắc đến nhiều nhất đó chính là Jungwoo (NCT). Không ngoa khi nói rằng Jungwoo sở hữu chiếc mũi “đâm thẳng vào trái tim fangirl”. Chiếc mũi hoàn hảo không thể chê giúp góc nghiêng của nam idol là cực phẩm, mà góc thẳng cũng vô cùng cuốn hút.

Knet chọn ra những nam idol có sống mũi chơi cầu trượt hoàn hảo nhất: V (BTS) đẹp sắc nét như đồ họa vẫn thua 1 nam thần SM - Ảnh 2.
Knet chọn ra những nam idol có sống mũi chơi cầu trượt hoàn hảo nhất: V (BTS) đẹp sắc nét như đồ họa vẫn thua 1 nam thần SM - Ảnh 3.
Knet chọn ra những nam idol có sống mũi chơi cầu trượt hoàn hảo nhất: V (BTS) đẹp sắc nét như đồ họa vẫn thua 1 nam thần SM - Ảnh 4.

Mũi Jungwoo hoàn hảo trong mọi góc độ

V (BTS)

V nổi tiếng với vẻ đẹp sắc nét như nhân vật đồ họa, từng đường nét đều sắc sảo và chiếc mũi cũng không ngoại lệ. Mũi của nam idol cao thẳng và sắc nét, hoàn hảo không thể chê, cảm giác như có thể chơi cầu trượt trên này. Nhiều fan còn cho rằng V nên mua bảo hiểu cho mũi của mình.

Knet chọn ra những nam idol có sống mũi chơi cầu trượt hoàn hảo nhất: V (BTS) đẹp sắc nét như đồ họa vẫn thua 1 nam thần SM - Ảnh 6.
Knet chọn ra những nam idol có sống mũi chơi cầu trượt hoàn hảo nhất: V (BTS) đẹp sắc nét như đồ họa vẫn thua 1 nam thần SM - Ảnh 7.

Chiếc mũi thẳng như chơi cầu trượt góp phần hoàn thiện thêm diện mạo siêu thực của V

Jun (SEVENTEEN)

Mỹ nam Trung Quốc Jun của SEVENTEEN cũng là 1 trong những nam idol có chiếc mũi cao thẳng hoàn hảo hiếm tại Kpop. Anh chàng sở hữu những đường nét cực kỳ sắc nét, sống mũi cao, sắc nhọn càng tôn lên nét đẹp chuẩn nam tính. Chiếc mũi cực phẩm của Jun đã “đốn tim” biết bao fangirl.

Knet chọn ra những nam idol có sống mũi chơi cầu trượt hoàn hảo nhất: V (BTS) đẹp sắc nét như đồ họa vẫn thua 1 nam thần SM - Ảnh 9.
Knet chọn ra những nam idol có sống mũi chơi cầu trượt hoàn hảo nhất: V (BTS) đẹp sắc nét như đồ họa vẫn thua 1 nam thần SM - Ảnh 10.
Knet chọn ra những nam idol có sống mũi chơi cầu trượt hoàn hảo nhất: V (BTS) đẹp sắc nét như đồ họa vẫn thua 1 nam thần SM - Ảnh 11.

Mỹ nam Trung Quốc Jun sở hữu sống mũi thẳng đẹp không thể chê

Sungjae (BTOB)

Chiếc mũi đẹp hoàn hảo là 1 trong những đặc điểm nổi bật hoàn thiện visual vừa nam tính vừa dễ thương của Sungjae. Nhan sắc của nam thần sinh năm 1995 được nhận xét là ngày càng thêm hoàn thiện và cuốn hút.

Knet chọn ra những nam idol có sống mũi chơi cầu trượt hoàn hảo nhất: V (BTS) đẹp sắc nét như đồ họa vẫn thua 1 nam thần SM - Ảnh 12.
Knet chọn ra những nam idol có sống mũi chơi cầu trượt hoàn hảo nhất: V (BTS) đẹp sắc nét như đồ họa vẫn thua 1 nam thần SM - Ảnh 13.

Thậm chí anh chàng còn từng làm biểu cảm đứt tay vì sống mũi quá sắc

Hyunjae (The Boyz)

Hyunjae là visual của boygroup đang lên The Boyz và thu hút được rất nhiều sự chú ý của dân mạng. Không hổ danh gương mặt đại diện của nhóm nhạc toàn mỹ nam, Hyunjae gây ấn tượng mạnh với gương mặt điển trai hoàn hảo, đạt chuẩn tỷ lệ vàng cùng sống mũi cao thẳng tự nhiên.

Knet chọn ra những nam idol có sống mũi chơi cầu trượt hoàn hảo nhất: V (BTS) đẹp sắc nét như đồ họa vẫn thua 1 nam thần SM - Ảnh 15.
Knet chọn ra những nam idol có sống mũi chơi cầu trượt hoàn hảo nhất: V (BTS) đẹp sắc nét như đồ họa vẫn thua 1 nam thần SM - Ảnh 16.
Knet chọn ra những nam idol có sống mũi chơi cầu trượt hoàn hảo nhất: V (BTS) đẹp sắc nét như đồ họa vẫn thua 1 nam thần SM - Ảnh 17.

Sống mũi sắc nhọn như muốn đâm vào trái tim các fangirl

Nguồn: Netizenkore

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.