Giỏi tiếng Hàn có các công việc làm thêm lương rất cao

Nhiều bạn khi còn Việt Nam lại có suy nghĩ”ở nhà cứ học tiếng qua loa” sang Hàn rồi mới học chính thức. Bạn đừng nghĩ ban đầu giỏi tiếng Hàn cũng chẳng để làm gì nhé. Bởi, giỏi tiếng Hàn chính là lợi thế đem lại thu nhập khủng dành cho du học sinh ở Hàn Quốc đấy. Tại sao mà chúng tôi lại khẳng định như vậy? Bài viết này sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Gia sư tiếng Hàn

Nếu bạn giỏi tiếng Hàn khi đi du học Hàn Quốc, thì ngoài việc giúp bạn nhanh chóng tiếp cận cũng như hòa đồng với văn hóa con người Hàn Quốc ra. Thì, giỏi tiếng Hàn còn đem lại cho bạn sự lựa chọn công việc tốt nhất khi đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm. Đặc biệt, một trong những công việc đem lại thu nhập khủng với người giỏi tiếng Hàn là làm phiên dịch, đứng quầy thu ngân, dẫn tour du lịch. Mức thù lao của những công việc này tương đối cao có khi được nhận khoảng 25.000 won/ giờ tương đương khoảng 500.000 VNĐ/ giờ.

Khi bạn giỏi tiếng Hàn đồng nghĩa là bạn có kỹ năng nghe, kỹ năng giao tiếp một cách thuần thục. Trong khi đó, ngành du lịch tại Hàn Quốc vô cùng phát triển. Đặc biệt, trong những năm gần đây, du khách Việt đến Hàn Quốc ngày càng đông. Đây, chính là cơ hội lý tưởng cho bạn để bạn thể hiện khả năng giỏi tiếng Hàn. Bởi, bạn có thể xin làm phiên dịch của đoàn khách du lịch từ Việt Nam sang Hàn Quốc. Với công việc này, bạn sẽ không thấy nặng nhọc nhiều, bạn còn có được cơ hội đi trải nghiệm khắp nơi trên đất nước Hàn Quốc.

Khi bạn giỏi tiếng Hàn, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn công việc và còn là cơ hội có được mức lương làm thêm cao trong quá trình đi du học Hàn Quốc. Ngoài ra, khi giỏi tiếng Hàn là cơ hội để bạn được nhận những suất học bổng quý giá đến từ các trường đại học của Hàn Quốc nữa. Khi cơ topik 3 trở lên thì có khoảng 50% trường đã cấp học bổng, có topik 4 trở lên thì hầu như trường nào cũng cấp học bổng cho bạn.

Bên cạnh công việc làm phiên dịch, thì bạn có thể chọn công việc làm gia sư như: Dạy tiếng Việt cho người Hàn, dạy tiếng Hàn cho người Việt đây cũng là một công việc nhàn hạ mà có mức thu nhập khủng, khoảng trên 40 triệu/tháng.

Với bài viết này, bạn cũng thấy được rằng học tiếng Hàn giỏi chính là lợi thế cho bạn. Bởi, bạn sẽ dễ xin được việc làm hơn và đi du học Hàn Quốc cũng thuận lợi hơn. Vì thế, nếu bạn đã quyết định lựa chọn tiếng Hàn làm ngôn ngữ thứ 2 cho mình. Đặc biệt, bạn nuôi dưỡng ước mơ đi du học Hàn Quốc nữa. Thì, ngay từ hôm nay bạn hãy nỗ lực quyết tâm và phấn đấu để có một lộ trình học tiếng Hàn rõ ràng. Giúp bạn trinh phục tiếng Hàn dễ dàng hơn và trở thành người giỏi tiếng Hàn. Nhờ vậy, bạn sẽ hòa nhập dễ hơn, thuận lợi trong học tập và cũng là cơ hộim đem lại thu nhập khủng dành cho bạn nữa.
Chúc bạn thành công!

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.