Chính sách học bổng của trường đại học Konyang

Trường đại học Konyang, là một trường tư thục mới được thành lập năm 1990 tại Hàn Quốc. Mặc dù trường có tuổi đời khá trẻ, nhưng những thành công mà trường đạt được và vô cùng hấp dẫn du học sinh quốc tế với chính sách visa thẳng. Đó, là sự thành công đáng tự hào của trường trong quá trình giáo dục cũng như thành tựu chất lượng của sinh viên thu lượm được sau khi tốt nghiệp. Nhờ vậy, trường đại học Konyang là một trong những trường nằm trong top 1% và được chính phủ Hàn Quốc công nhận. Bên cạnh đó, trường còn có chính sách học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh Quốc tế khi lựa chọn đi du học Hàn Quốc tại trường đại học Konyang cụ thể như sau:

Dưới đây là điều kiện và các mức học bổng của trường đại học Konyang

1. Học bổng trường đại học Konyang danh cho khóa học tiếng

– Giá trị học bổng: từ 30% đến 100% học phí
– Điều kiện: Có năng lực tiếng Hàn Topik3 và Tùy theo kết quả năng lực tiếng Hàn của sinh viên mà sẽ được cấp học bổng phù hợp theo quy định của nhà trường.

2. Học bổng chính phủ dành cho du học sinh quốc tế du học tự túc

– Giá trị: Sinh viên được nhận 500.000 won/ tháng.
– Điều kiện: Là du học sinh quốc tế đi du học Hàn Quốc và có thành tích học tập nằm trong những điều kiện dưới đây. Thì du học sinh quốc tế có đầy đủ quyền lợi được nhận học bổng này:
+ Đối với sinh viên quốc tế đang học từ năm thứ 2 đến năm thứ 4 tại các
trường đại học ở trong nước.
+ Sinh viên có điểm GPA 3.0 trở lên trong tất cả các kỳ học
+ Sinh viên có điểm trung bình học kỳ gần nhất khoảng 80/ 100 điểm (Tức là có điểm GPA 3.0 trở lên)
+ Sinh viên quốc tế có Topik 4 trở lên

3. Học bổng thành tích hoạt động xã hội

Ngoài những học bổng về khuyến khích du học sinh quốc tế đạt thành tích học tập cao. Trường đại học Konyang, còn có chính sách học bổng ưu đãi dành cho du học sinh quốc tế có thành tích tham gia nhiệt tình các hoạt động xã hội và nhiều thành tích khác…

Qua đó, bạn cũng thấy được rằng: Trường đại học Konyang, có một chính sách học bổng hấp dẫn và vô cùng thu hút du học sinh quốc tế. Vì thế, chúng tôi hy vọng với chính sách ưu đãi tuyệt vời này. Sẽ là nguồn động lực, thúc đẩy bạn lựa chọn trường đại học Konyang trong lần đi du học Hàn Quốc của bạn nhé.

Tham khảo:

Du học Hàn Quốc nên biết các vấn đề sau

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.