Đi làm thêm Làm gia sư tại Hàn Quốc như thế nào

 

Chính phủ Hàn Quốc, luôn có những chính sách ưu tiên quan tâm đến vấn đề việc làm thêm dành cho du học sinh. Một đất nước phát triển như Hàn Quốc, thì việc làm thêm tại Hàn Quốc cũng rất dễ kiếm tìm.

Nhưng, để tìm được việc làm thêm phù hợp với mình là điều tuyệt vời nhất mà bất cứ bạn du học sinh nào cũng mong muốn. Bài viết dưới đây, sẽ chia sẻ với bạn về công việc làm gia sư tại Hàn Quốc. Nhờ đó, sẽ thúc đẩy bạn nào có niềm đam mê về sư phạm càng được phát huy hơn.

làm gia sư tại hàn quốc

Làm gia sư tại Hàn Quốc có mức thu nhập cao, các bạn du học sinh Việt nếu có tiếng Hàn tốt thì đi làm gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn

Nếu như ở Việt Nam, chúng ta cũng không thấy xa lạ là: Có rất nhiều văn phòng gia sư được mọc lên. Nhưng văn phòng này, là cầu nối cho các bạn sinh viên có đam mê ngành sư phạm nhưng lại muốn kiếm tiền trong thời gian đi học để trang trải cuộc sống. Có rất nhiều các bạn sinh viên đã tìm đến những văn phòng môi giới hay qua người quen giới thiệu để có được công việc làm gia sư. Việc làm gia sư tại Hàn Quốc cũng rất phổ biến. Bởi đây, là một công viêc tốt nhất đem lại nguồn thu nhập đáng kể cho bạn. Không những thế, giờ giấc cũng linh hoạt phù hợp với các bạn du học sinh.

Mức lương bạn nhận được từ công việc làm gia sư khoảng: Từ 25.000 won đến 100.000 won (Tùy thuộc vào mỗi giờ dạy và môn học bạn đi gia sư).

Thông thường, khi làm gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn bạn sẽ nhận được khoảng 100.000 won/ 2 giờ (Tức khoảng 2.000.000 VNĐ). Đây là khoản thu nhập hấp dẫn, của bất kỳ bạn du học sinh Việt nào mong muốn khi làm thêm trong thời gian đi du học Hàn Quốc. Nhưng, có được công việc làm gia sư cũng không phải dễ dàng. Ngoài việc bạn phải có khả năng sư phạm ra, bạn phải có khả năng nói tiếng Hàn nữa. Thì bạn mới có thể dễ dàng làm được việc làm gia sư này.

Với lợi ích thực tế đem lại từ việc làm gia sư của du học sinh Hàn. Tôi tin rằng: Hầu hết, bạn nào cũng đều muốn được trải nghiệm công việc này. Nhưng xin lưu ý với bạn là: Làm được việc này, bạn phải có tố chất sư phạm như: Cách truyền đạt cách giảng giải…Bên cạnh đó, là sự đòi hỏi về vốn tiếng Hàn của bạn nữa. Vì thế, nếu bạn có niềm đam mê với việc làm gia sư tại Hàn Quốc. Thì bạn hãy cố gắng ngay từ vốn tiếng Hàn của bạn. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn trong việc làm thêm gia sư của mình mà đem lại nguồn thu nhập khủng cho bạn trong suốt quãng thời gian học tập tại Hàn Quốc.

Hy vọng, với bài viết trên sẽ là một gợi ý hay là một định hướng về việc làm thêm dành cho du học sinh đi du học Hàn Quốc. Với việc làm này, bạn sẽ có được nguồn thu nhập đảm bảo cuộc sống cùng với những chi phí du học của bạn được đảm bảo.

Chúc các bạn có niềm đam mê ngành sư phạm sẽ tìm kiếm được công việc làm gia sư phù hợp tại Hàn Quốc nhé!

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.