Đi du học nghề CHĂM SÓC DA tại Hàn Quốc

Đi du học nghề chăm sóc da tại Hàn Quốc, là lựa chọn nghề nghiệp cho những ai yêu thích các đẹp và muốn tôn vinh cái đẹp. Bên cạnh đó, là nhu cầu của người dân hiện nay luôn muốn mình được đến những cơ sở làm đẹp để tôn vinh vẻ đẹp của mình hơn nữa. Do vậy, lựa chọn đi du học nghề tại Hàn Quốc làm chăm sóc da là một lựa chọn thông minh. Bởi, Hàn Quốc là quốc gia duy nhất trên thế giới có trường đào tạo về chăm sóc da trên thế giới. Bài viết này, chúng ta cùng khám phá đi du học nghề chăm sóc da tại Hàn Quốc nhé.

du học nghề chăm sóc da tại hàn quốc

du học nghề chăm sóc da tại Hàn Quốc

1. Nên chọn đi du học nghề chăm sóc da tại Hàn Quốc vì sao

“Nhất dáng, nhì da”- Đây là câu nói của người Việt xưa nói về vẻ đẹp của người phụ nữ. Là người phụ nữ đẹp, phải là người có làn da đẹp mịn màng và có dáng người thướt tha uyển chuyển. Ngày nay, khi xã hội Việt đang tiến gần hơn đến sự phát triển. Cuộc sống của con người, đang ngày càng đầy đủ hơn. Chính vì thế, nhu cầu làm đẹp trở thành một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của hàng ngàn phụ nữ Việt.

Họ sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu đồng, để mua về các loại mỹ phẩm họ cho là tốt. Ngoài ra, họ còn tham gia rất nhiều dịch vụ chăm sóc da như: Tắm bùn, tắm trắng, tắm thảo dược, massa da… Tất cả những việc làm đó đều chung mục đích là làm đẹp da mà thôi. Không có gì ngạc nhiên khi bạn lựa chọn đi du học nghề chăm sóc da tại Hàn Quốc. Bởi, Hàn Quốc là quốc gia duy nhất trên thế giới hiện nay có chương trình đào tạo ngành làm đẹp bài bản nhất.

Đặc biệt, là phong cách làm đẹp của Hàn Quốc là gu thẩm mĩ cho rất nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam chúng ta. Phải thừa nhận rằng: Con gái Hàn Quốc có làn da rất đẹp và cái đẹp ở đây là đẹp tự nhiên. Đây, chính là một trong nhiều lý do khiến bạn đi du học nghề chăm sóc da tại Hàn Quốc. Ngoài ra, còn có những lý do sau:

+ Dễ có việc làm ở Hàn và có nhiều cơ hội phát triển sau này ở Việt Nam

+ Dễ chuyển đổi sang visa visa E7 để làm việc lâu dài tại Hàn

+ Được học tập cả những kỹ năng quản lý Spa

+ Là một trong những ngành học hot tại Hàn Quốc hiện nay

+ Thời gian đào tạo ngắn (Khoảng 18 đến 24 tháng) nên mất ít chi phí hơn

2. Điều kiện và chi phí du học Chăm sóc da ở Hàn Quốc

Nếu bạn có tài chính và đáp ứng được các điều kiện cơ bản như sau thì bạn hoàn toàn có thể được một trường nhận bạn vào học ngành chăm sóc da.

Điều kiện như sau:

Tuổi từ 18-25 (yêu cầu có bằng cấp 3, điểm học bạn 5.0 trở lê. Không có môn yếu). Tuổi lấy tới 30 (yêu cầu có bằng cao đẳng trở lên). Điều kiện chung cho cả 2 trường hợp trên là: Không bị bệnh lao phổi, không có tiền án tiền sự. Không có người thân trong sổ hộ khẩu đã hoặc đang cư trú bất hợp pháp tại Hàn. Có tiếng Hàn Topik 1 – level 2 (học 2 tháng ở trung tâm công ty tôi là đạt).

Chi phí đi:

Tổng chi phí đi đã bao gồm các khoản: Tiền học ở công ty du học, Tiền làm hồ sơ, phí xin visa, tiền học phí 1 năm bên Hàn, tiền ký túc 6 tháng bên Hàn và các khoản khác = khoảng từ 180 – 220 triệu (tùy trường bạn chọn).

3. Các trường đào tạo nghề chăm sóc da tốt nhất Hàn Quốc

Hàn Quốc, có rất nhiều trường đại học và cao đẳng đào tạo ngành chăm sóc da uy tín và bài bản nhất. Dưới đây, là một số trường cao đẳng đào tạo nghề chăm sóc da tại Hàn Quốc mà công ty chúng tôi giới thiệu với các bạn:

+ Đại học nữ sinh Sungshin – học hệ cao đẳng

+ Trường đại học Mokop – học hệ cao đẳng

+ Trường cao đẳng khoa học Jeonbuk

+ Trường cao đẳng Myonggi

Với những thông tin, về đi du học nghề chăm sóc da tại Hàn Quốc mà công ty chúng tôi vừa chia sẻ với bạn. Hy vọng, sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn thật nhiều trong cuộc hành trình đi du học nghề tại Hàn Quốc. Còn điều gì thắc mắc, bạn hãy vui lòng gọi cho chúng tôi để được giải đáp nhé.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. sang năm em muốn đi du học nghề chăm sóc da ở hàn quốc ạ, bên trung tâm có thể tư vấn giúp em không ạ? hiện tại có nhiều nguồn tin nói rằng du học nghề hiện nay là lừa đảo có phải thế không ạ? trung tâm đã đưa được nhiều bạn sang hàn du học theo hệ du học nghề chưa ạ?
    Em sinh năm 95 , mới tốt nghiệp đại học ạ, không biết để đi du học theo hệ này em cần những điều kiện gì ạ

    • Chào Hiền! Em muốn đi học nghề chăm sóc da ở Hàn Quốc, em cần nhất điều kiện là học được tiếng Hàn nhé. Em học tiếng Hàn ở Việt Nam cơ bản rồi sang Hàn học cao hơn. Sau đó sẽ chuyển lên học ngành thẩm mỹ và đăng ký học chăm sóc da ngay được em nhé. Để tham gia học ở VN em gọi trực tiếp Hotline của trung tâm để được hướng dẫn chi tiết nhé. Cảm ơn em!