Đi du học Hàn Quốc ngành quan hệ quốc tế

Chọn đi du học Hàn Quốc ngành quan hệ quốc tế là bạn lựa chọn cho mình học những kỹ năng và được nghiên cứu ngoại giao kinh tế toàn cầu. Bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn ngành quan hệ quốc tế. Nhờ vậy, bạn sẽ càng tự tin hơn khi chọn ngành học này để đi du học Hàn Quốc.

Ngành quan hệ quốc tế, là một lĩnh vực nghề nghiệp thuộc phạm trù chính trị. Chọn đi du học Hàn Quốc ngành quan hệ quốc tế là bạn lựa chọn cho mình học những kỹ năng và được nghiên cứu ngoại giao kinh tế toàn cầu. Bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn ngành quan hệ quốc tế. Nhờ vậy, bạn sẽ càng tự tin hơn khi chọn ngành học này để đi du học Hàn Quốc.

Chọn ngành quan hệ quốc tế để Đi du học Hàn Quốc

Chọn ngành quan hệ quốc tế để Đi du học Hàn Quốc

1. Vì sao nên chọn đi du học Hàn Quốc ngành quan hệ quốc tế

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu hội nhập, phát triển hiện nay. Đó chính là sự thành công của sự hợp tác quan hệ quốc tế, là sự giao thương ký kết hợp đồng. Chính vì thế, ngành quan hệ quốc tế vẫn luôn là lĩnh vực nghề nghiệp dành được nhiều sự quan tâm nhất. Đặc biệt, là những bạn có những khả năng về ngoại ngữ. Tức là, những bạn có thể nói ngoại ngữ giỏi. Khi lựa chọn học ngành quan hệ quốc tế, đồng nghĩa bạn sẽ được tìm hiểu về ngoại giao, chính trị, kinh tế của các quốc gia trên thế giới.  Trong đó bao gồm có cả các tổ chức đa chính phủ (IGO), các tổ chức phi chính phủ (NGO), các công ty đa quốc gia (MNC).

Cùng với đó, các bạn sẽ được tìm hiểu nền văn hóa đa màu sắc của các quốc gia, sự phát triển của con người… Nhờ vậy, mà kiến thức bạn thu lượm được là vô cùng rộng lớn. Không những thế, Hàn Quốc là một quốc gia có sự phát triển kinh tế giao thương tột bậc. Và là một quốc gia có nền kinh tế thuộc top 10 thế giới. Đó, là sự thành công của nỗ lực phát triển và cả sự quan hệ hợp tác trên thế giới. Khi đi du học Hàn Quốc ngành quan hệ quốc tế bạn có được lợi ích sau:

+ Được học tập trong môi trường quốc tế hóa năng động.

+ Có kỹ năng hợp tác và thiết lập các mối quan hệ với bạn bè quốc tế

+ Được phát triển tối đa khả năng ngoại ngữ của bạn

+ Có kỹ năng xử lý tình huống và phân tích sự kiện với khả năng chuyên môn cao

+ Ra trường có thể ở lại làm việc lậu dài ở Hàn quốc với visa E7

2. Điều kiện, chi phí để đăng ký học ngành quan hệ quốc tế

Ngành này thì bạn có thể theo học chuyên ngành 100% bằng tiếng Anh hoặc học cả bằng tiếng Anh với tiếng Hàn. Nhưng yêu cầu ngành này luôn đoài hỏi bạn phải có tiếng Anhr tối thiểu từ TOEIC 300 – 450 điểm. Nếu ở Việt Nam chưa có thì sang Hàn phải học để đạt được trình này. Còn các điều kiện khác thì vẫn như các ngành nghề khác, như: Không có thời gian bỏ trống trên 3 năm (ví dụ: Bằng cao nhất cấp tháng 06/2016 thì tới 06/2019 bạn vẫn đi được, quá 06/2019 thì rất khó đi).  Tuổi từ 18 – 26. Không có tiền án tiền sự, không có người thân cư trú bất hợp pháp tại Hàn. Nếu đăng ký vào học trường ưu tiên thì điểm trung bình trên 6.5. Các trường khác 6.0.

Tổng tất cả chi phí để đi dao động từ 160 triệu – 230 triệu tùy trường bạn chọn (không có thêm phát sinh).

3. Các trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc đào tạo ngành quan hệ quốc tế

+ Trường đại học nữ sinh Ewha

+ Trường đại học Kyung Hee

+ Trường đại học Hanyang

+ Trường đại học quốc gia Seoul

+ Trường đại học Korea

Qua đó, bạn cũng thấy được ngành quan hệ quốc tế là một lĩnh vực nghề nghiệp triển vọng trong tương lai. Nếu, bạn có khả năng vượt trội về ngoại ngữ. Thì, đi du học Hàn Quốc ngành quan hệ quốc tế chính là cánh cửa để phát triển sự thành công của bạn.

Chúc bạn gặp nhiều may mắn!

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.