Lý do bạn Nên chọn Đi du học nghề IT tại Hàn Quốc

Rất nhiều bạn trẻ ước mơ mình trở thành những chuyên gia máy tính, những nhà lập trình viên vĩ đại. Nhưng cánh cửa đại học lại chưa may mắn đến với bạn. Đừng vì thế, mà bạn hết hy vọng, hết ước mơ. Bạn hãy đi du học nghề IT tại Hàn Quốc, để chắp cánh ước mơ của bạn.

Du học nghề Hàn Quốc ngành IT đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam

Lý do chọn đi du học nghề IT tại Hàn Quốc

Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu nghề IT (Viết tắt của Information Technology) thực chất là làm gì nhé?

Chúng ta cũng biết, máy tính hoạt động được chính là nhờ có phần mềm. Nếu như, phần mềm không được cài đặt thì máy tính của bạn chỉ là khối sắt vụn mà thôi. Chính phần mềm ấy, giúp bạn chỉnh sửa các tập tin, dữ liệu… để bạn thuận lợi hơn trong quá trình làm việc. Những công việc liên quan đến phần mềm này người ta gọi là IT.

Vậy IT là công việc làm về phần mềm máy tính. Với tính chất công việc này, đã cuốn hút rất nhiều bạn trẻ bằng sự đam mê và sáng tạo. Chúng ta cũng biết, một chiếc máy tính thông minh hay một chiếc điện thoại thông minh đó là kết quả của phần mềm thông minh. Vì thế, khi theo học ngành này sự sáng tạo của bạn có thể sẽ được tỏa sáng.

Bạn có thể đi du học nghề IT tại Hàn Quốc về lập trình viên, những công việc liên quan đến phần mềm… mà bất kì cơ quan, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cũng đều rất cần. Vậy lợi ích thực sự của bạn khi đi du học nghề tại Hàn Quốc là:

Điều kiện và lợi ích du học nghề ở Hàn Quốc

Điều kiện cơ bản là tốt nghiệp THPT dưới 25 tuổi, nếu có bằng cao đẳng, đại học thì lấy tới 29 tuổi. Điểm trung bình 5.0 trở lên. Chỉ yêu cầu có tiếng Hàn tương đương Topik 1 Level 2 (Nếu chưa học tiếng thì học khoảng 3 tháng là đạt).

+ Không phải chờ đợi lâu, chỉ mất khoảng 2 đến 3 tháng là đi được.

+ Chi phí học ít, thời gian học chỉ từ 18 tháng đến 24 tháng mà thôi.

+ Không đòi hỏi quá nhiều về trình độ, chỉ cần bạn đạt điểm trung bình từ 5.0 trở lên là được.

+ Dễ có việc làm tại các doanh nghiệp lớn ở Hàn Quốc và Việt Nam. Thậm chí, còn có thể ở lại Hàn Quốc sinh sống và làm việc lâu dài.

+ Mức thu nhập ổn định và khá cao

+ Công việc có nhiều, làm các công việc ở văn phòng.

Vì thế, nếu bạn muốn trở thành dân IT chuyên nghiệp và khát khao sự sáng tạo. Thì hãy tự tin đi du học nghề IT tại Hàn Quốc nhé.

Các trường cao đẳng đào tạo ngành IT hàng đầu ở Hàn Quốc

+ Trường nghề JungAng IT

+ Trường cao đẳng Suseong

+ Trường cao đẳng Yeungjin

+ Trường cao đẳng Gumi

+ Trường cao đẳng Kunjang

Xem thêm >> Danh sách tất cả trường cao đẳng tại Hàn Quốc

Trên đây, là những thông tin về việc đi du học nghề IT tại Hàn Quốc. Mục đích, giúp các bạn tìm được ngành nghề tương ứng trong tương lai và đặc biệt giúp bạn có thể ở lại Hàn Quốc lâu dài làm việc và sinh sống.

Chúc các bạn luôn thành công!

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.