Đi du học Hàn Quốc ngành giải trí truyền hình

Ngành giải trí truyền hình, là một ngành nghề đòi hỏi luôn có sự đầu tư mới trong lĩnh vực giải trí. Tạo nên một sân chơi truyền hình mang ý nghĩa và lôi cuốn người xem. Đi du học Hàn Quốc ngành giải trí truyền hình, là sự lựa chọn nghề nghiệp để phát triển sự nghiệp của mình trong làn giải trí. Đó, chính là nhu cầu thực là vấn đề giảm strees trong thời buổi kinh tế thị trường. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về lợi ích khi lựa chọn đi du học Hàn Quốc ngành giải trí truyền hình.

Đi du học Hàn Quốc ngành giải trí truyền hình

Cảnh quay một chương trình làm truyền hình gải trí

1. Nên đi du học Hàn Quốc ngành giải trí truyền hình vì sao

Truyền hình, là lĩnh vực nghề nghiệp gây được nhiều sự chú ý nhất từ trước đến nay. Từ xưa khi xã hội còn chưa phát triển mạnh, nhưng mọi người đều thích xem truyền hình để nghe tin tức, xem phim, ca nhạc, giải trí… Ngày nay, khi thời đại của nền công nghiệp số phát triển thì họ không tìm đến truyền hình nhiều như trước. Mà, thay vào đó, họ có thể lên truy cập mạng internet để tìm kiếm mục họ cần xem. Chính vì thế, ngành giải trí truyền hình có nhiều cạnh tranh hơn.

Nhưng, không phải sự tiện lợi của mạng internet mà họ quên đi thói quen xem truyền hình. Bởi, vẫn có những chương trình truyền hình được người xem quan tâm rất nhiều như: Thời sự, trò chơi, phim truyền hình dài tập, tin văn hóa, thể thao… Những trò chơi trên truyền hình hiện nay rất phong phú và đa dạng từ mầm non đến người trung niên…với những nội dung khác nhau: Âm nhạc, kinh tế, văn hóa, chính trị…Đó, chính là sự tổng hợp các kiến thức đòi hỏi người xây dựng chương trình cũng vô cùng sáng tạo.

Tại Việt Nam chúng ta hiện nay, có rất nhiều chương trình giải trí truyền hình được xây dựng trên phiên bản gốc tại nước ngoài như: Ai là triệu phú, Next Top mode, Bước nhảy hoàn vũ, … Điều đó, thấy rằng những trường lớp đào tạo về chuyên ngành giải trí truyền hình tại Việt Nam cũng chưa thực sự phát huy. Trong khi đó, ngành giải trí truyền hình chính là một lĩnh vực nghề nghiệp hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành công cho bạn.

Đi du học Hàn Quốc ngành giải trí truyền hình

Làm truyền hình giải trí ở một kênh truyền hình Hàn Quốc

Bởi, con người hiện nay ngày càng phải lao vào công việc nhiều hơn. Chính vì thế, sau mỗi ngày làm việc vất vả họ đều muốn xả hơi bằng những chương trình giải trí truyền hình vui nhộn. Họ sẽ thấy yêu đời hơn và cuộc sống đầy ý nghĩa hơn. Do đó, ngành giải trí truyền hình là một lĩnh vực nghề nghiệp trong tương lai. Hàn Quốc, có nền giáo dục đẳng cấp của Châu Á và có nền công nghiệp phim truyền hình, giải trí truyền hình nhất Châu Á. Vì thế, khi lựa chọn đi du học Hàn Quốc ngành giải trí truyền hình bạn sẽ có nhiều cơ hội được phát huy tài năng và tỏa sáng trên sân khẩu. Cùng với đó là những lợi ích mà lĩnh vực nghề nghiệp đem lại như:

+ Bằng cấp được cả thế giới công nhận.

+ Được học tập và được tiếp cận những kỹ thuật hiện đại tiên tiến nhất của Châu Á.

+ Được đào tạo, phát huy, khơi dậy khả năng sáng tạo của các thầy người Hàn mà cả thế giới ngưỡng mộ họ.

+ Có kỹ năng diễn thuyết quốc tế.

+ Về Việt Nam dễ xin việc (vì được học ở nơi có nền truyền hình đẳng cấp cao nhất Châu Á).

+ Học xong được chuyển sang visa D10 để ở lại Hàn làm 2 năm và có cơ hội lớn chuyển sang Visa E7 để ở lại lâu dài.

2. Các trường đào tạo ngành giải trí truyền hình tốt nhất Hàn Quốc

+ Trường đại học nữ sinh Ewha

+ Trường đại học Hanyang

+ Trường đại học Chung Ang

+ Trường đại học quốc gia Pusan

+ Trường đại học Kyungsung

+ Trường đại học Dongkuk

Điều kiện cơ bản để vào học ở các trường này là:

Tuổi từ 18 – 27. Tối nghiệp cấp 3 trở lên, tốt nghiệp không quá 3 năm (tính bằng cao nhất). Điểm học bạ (bảng điểm nếu có) 6.5 trở lên. Không có người thân đang cư trú bất hợp pháp tại Hàn. Nếu điểm trung bình dưới 6.5 mà bạn vẫn muốn tham gia học chuyên ngành này, thì bạn phải đăng ký vào học ở các trường khác (không phải các trường trên đây).

Qua đây bạn cũng thấy được ngành giải trí truyền hình chính là một ngành học tốt cho tương lai của bạn (nếu bạn yêu thích ngành này). Đó, cũng chính là cơ hội nghề nghiệp dành cho những ai yêu thích các hoạt động văn hóa xã hội. Vì thế, bạn hãy tự tin lựa chọn ngành giải trí truyền hình đi du học Hàn Quốc nhé.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.