Đến Hàn Quốc nên biết 4 địa chỉ mua sắm nổi tiếng nhất

Hàn Quốc không những nổi tiếng bởi cảnh đẹp rất lãng mạn, nên thơ, trữ tình, mà còn có những thiên đường mua sắm đã thu hút hàng triệu con tim của khách du lịch. Nhất là những bạn du học sinh Việt khi đi du học Hàn Quốc tự túc, sẽ bị hớp hồn hơn nữa bởi lý do: Những mặt hàng vô cùng phong phú, được bầy bán tại những trung tâm mua sắm sầm uất nhất Hàn Quốc.

Dưới đây là 4 địa chỉ mua sắm nổi tiếng nhất Hàn Quốc

  1. Khu thương mại Dongdaemun

Đây là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Hàn Quốc. Khu thương mại Dongdaemun, thu hút mạnh mẽ các tín đồ thời trang bởi lý do: Tại khu thương mại này, có đến 20 khu mua sắm chủ yếu và phổ biến là các sản phẩm quần áo.

Khu thương mại Dongdaemun

Toàn cảnh Khu thương mại Dongdaemun

Khu thương mại Dongdaemun được chia thành 2 khu vực: Khu vực dành cho khách du lịch  chuyên bán lẻ các sản phẩm. Khu vực kia, là khu chợ về ngành thời trang nội địa và các sản phẩm hàng hóa khác từ các cửa hàng nhỏ. Nếu như, bạn là người luôn thích có phụ kiện đi kèm với trang phục của mình. Bạn sẽ nhanh chóng và rất dễ dàng tìm kiếm phụ kiện mình cần tại trung tâm thương mại Dongdaemun.

Bên cạnh đó, trung tâm thương mại Dongdaemun còn rất hấp dẫn khách hàng chính là: Khu chợ đêm. Bạn có thể đi bộ trong khu chợ đêm, để tìm kiếm món đồ hợp với mình từ 9h tối.

Lưu ý: Nếu bạn mua hàng ở chợ đêm, thì bạn phải chọn đồ thật cẩn thận. Bởi việc đổi trả hàng bạn sẽ rất khó khăn.

  1. Khu mua sắm Itaewon

Đây là khu mua sắm, dành cho người nước ngoài ở Hàn Quốc. Tọa lạc tại quận Yongsan, thủ đô Seoul. Khu mua sắm Itaewon, là thiên đường mua sắm cho những ai thích phong cách hip hop.

Khu mua sắm Itaewon

Một góc Khu mua sắm Itaewon

Ngoài ra, Itaewon còn là trung tâm bán các sản phẩm giả hàng hiệu như: Đá trang sức, túi xách, quần áo…

  1. Khu Myeongdong

Tọa lạc giữa lòng của trung tâm thủ đô Seoul hoa lệ. Khu phố Myeongdong, đã trở thành một thiên đường mua sắm dành cho khách du lịch, người dân Hàn Quốc và cả các du học sinh. Với rất nhiều mặt hàng được bầy bán, khu phố Myeongdong đã thu hút một lượng khách lớn đến tại đây với lý do: Nhiều mặt hàng phong phú, nhiều kiểu dáng đa dạng, nhiều chủng loại khác nhau… Khu phố này, luôn tấp nập bởi sự đông đúc của kẻ mua người bán.

Khu Myeongdong

Một góc khu thương mại Myeongdong

Khi đến khu phố Myeongdong, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy bất cứ thứ đồ gì mà bạn muốn như: Từ những cửa hàng có giá cả bình dân dành cho người thu nhập thấp đến những cửa hàng hiệu cao cấp quần áo, túi xách, giày dép… Để phục vụ nhu cầu mua sắm của mỗi người từ bình dân đến cao cấp.

Nếu như, chúng ta thường biết đến là ở các khu du lịch thì hàng hóa chúng ta mua thường bị chặt chém cao hơn rất nhiều so với ngoài thị trường. Nhưng tại Hàn Quốc thì khác, khi đi mua sắm ở khu phố Myeongdong: Khách du lịch khi mang theo hộ chiếu sẽ được giảm một số mặt hàng. Đây chính là điểm đặc biệt và cũng khá hấp dẫn tại Hàn Quốc thu hút khách du lịch.

    4. Khu thương mại Garosugil

Đây là khu mua sắm, có thể nói là tập trung những xu thế mới nhất của thời trang hiện nay. Ngoài những mặt hàng phong phú, đa dạng về chủng loại. Thì giá cả ở đây cũng rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê mua sắm.

Khu thương mại Garosugil

Một góc Khu thương mại Garosugil

Qua bài viết trên, nếu bạn là khách du lịch hay là những du học sinh đi du học Hàn Quốc. Bạn hãy tận hưởng cuộc sống của mình vào 4 địa chỉ mua sắm nổi tiếng nhất Hàn Quốc bạn nhé.

Điều kiên du học Hàn Quốc

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.