Mách bạn nhận ra công ty Du học Hàn Quốc uy tín

Hầu hết, các bạn đi du học Hàn Quốc hiện nay là thường đi qua các công ty tư vấn du học Hàn Quốc (trung tâm du học Hàn Quốc). Những công ty này đóng vai trò làm cầu nối giữa bạn và các trường cao đẳng, đại học bên Hàn Quốc. Những công ty này sẽ giúp bạn trong quá trình làm hồ sơ, giấy tờ hợp lý nhất để xin visa. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn lại bị rơi vào vòng xoáy lừa đảo của một số công ty mang nhãn hiệu du học Hàn Quốc. Để rồi tiền mất tật mang. Vậy, làm cách nào để nhận ra công ty du học Hàn Quốc uy tín và đáng tin cậy? Sau đây, công ty chúng tôi sẽ mách bạn cách nhận ra công ty du học Hàn Quốc uy tín. Giúp bạn yên tâm đặt niềm tin vào con đường du học Hàn Quốc.

Trước tiên để nhận ra công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín bạn phải chú ý đến những điểm sau:

Công ty du học Hàn Quốc uy tín

Công ty du học Hàn Quốc uy tín

Điểm thứ nhất: Nên tìm hiểu công ty này có giấy phép hoạt động kinh doanh hay không? Công ty có cơ sở vật chất tốt không? Sau đó, bạn nên tìm hiểu công ty này đã hoạt động lâu chưa? Nếu hoạt động càng lâu càng tốt.

Điểm thứ hai: Chú ý đến cách làm việc của nhân viên tư vấn có chuyên nghiệp hay không? Công ty đó có website mạnh hay không (vì web mạnh nghĩa là đã làm lâu rồi và có uy tín với nhiều người rồi, nên được nhiều người vào xem).

Điểm thứ ba: Nên hỏi rõ học phí của trường đại học bạn đang định nộp hồ sơ. Bạn hoàn toàn có quyền nghi ngờ nếu công ty đó không đưa ra con số chính xác về học phí cho bạn. Nên đến trung tâm dạy tiếng của họ xem có đông học sinh học ở đó không.

Điểm thứ tư: Nên hỏi rõ quyền lợi của bạn nếu bị hủy hợp đồng và người chịu trách nhiệm ra sao?

Điểm thứ năm: Tuyệt đối không vội nộp hồ sơ giấy tờ gốc khi chưa rõ mọi vấn đề. Vì, sự vội vàng đó có thể dẫn bạn rơi vào vòng xoáy lừa đảo và rất khó lấy lại hồ sơ để tìm đến công ty tư vấn du học Hàn Quốc thực sự.

Điểm thứ sáu: Bạn đừng vội tin vào lời dụ dỗ là bạn sẽ có học bổng 100%. Vì, để có học bổng thì còn phụ thuộc vào chính sách ưu đãi của từng trường. Mà, chế độ cấp học bổng sẽ khác nhau. Thông thường, nếu bạn muốn có học bổng trước tiên để dễ nhất chính là khả năng nói tiếng Hàn. Vì, học bổng khóa tiếng thì gần như trường đại học nào tại Hàn Quốc cũng áp dụng dành cho du học sinh quốc tế. Còn sau này, muốn tiếp tục có học bổng thì bạn phải có kết quả và thành tích học tập theo quy định nữa. Do đó, sẽ không có một khẳng định nào chắc chắn 100% bạn được học bổng nhé.

Như chúng ta cũng biết, rất nhiều sinh viên Việt Nam mặc dù đã tốt nghiệp nhưng lại không xin được việc làm hoặc đi làm trái ngành. Vì thế, lựa chọn đi du học là một hướng đi tốt cho tương lai. Trong đó, đi du học Hàn Quốc dành được nhiều sự lựa chọn hơn cả bởi lý do:

– Chi phí đi du học Hàn không quá cao như các nước Châu Âu, Châu Mỹ và một số nước Châu Á như Nhật Bản, Singapore.

– Được học tập tại nơi có nền giáo dục hàng đầu Châu Á.

– Bằng cấp được cả thế giới công nhận.

– Khi đang học có thể đi làm thêm với mức thu nhập khá.

– Dễ có được việc làm tại Hàn Quốc ngay sau khi tốt nghiệp.

Nắm được tình hình đó, có rất nhiều công ty tư vấn du học Hàn Quốc được ra đời. Nhưng, không phải tất cả những công ty đó là có giấy phép hoạt động, có được sự uy tín với Đại Sứ Quán cũng như các trường đại học bên Hàn Quốc. Có nhiều công ty chỉ mượn giấy phép hoặc không có giấy phép. Nếu như, bạn chẳng may bị dụ dỗ đi du học Hàn Quốc bởi các công ty này. Thì, bạn sẽ đón nhận những lời hứa xuông như: Chi phí đi thấp, chắc chắn có visa, đi nhanh… Bạn hãy cẩn thận, vì bạn sẽ bị mất tiền oan do không tìm hiểu kỹ. Bởi, chi phí đi du học như thế nào đều có mức quy định chung. Không thể nói là “cực thấp” được. Phí thấp hay cao đôi khi còn phụ thuộc rất nhiều vào mức học phí của các trường đại học ở Hàn Quốc nữa.

Thông thường, học phí của các trường công lập sẽ thấp hơn còn học phí của các trường tư
thục sẽ cao hơn. Các trường ở vùng quê sẽ có mức học phí thấp hơn ở thành phố. Bên cạnh đó, vấn đề xin visa có sự phụ thuộc lớn vào kết quả học bạ cấp 3 và uy tín công ty du học.

– Nếu điểm trung bình của học bạ cấp 3 bạn đạt từ 6.5 trở lên, thì bạn mới đủ điều kiện được đăng ký hồ sơ vào các trường cấp visa thẳng (Cấp visa không phải qua phỏng vấn với Đại Sứ Quán).

– Nếu điểm trung bình học bạ cấp 3 của bạn chỉ đạt dưới 6.0 thì bạn chỉ được phép đăng ký vào các trường đại học, phải phỏng vấn của Đại Sứ Quán mới được cấp visa.

– Nếu điểm trung bình của bạn chỉ đạt 6.0 trở xuống, thì bạn chỉ có lựa chọn là đi du học nghề tại Hàn Quốc, hoặc vào các trường không có danh tiếng bên Hàn.

*Lưu ý: Tất cả các môn trong học bạ ở tất cả các trường hợp trên phải không có môn yếu.

 

Qua đó, chúng tôi mong rằng tất cả các bạn du học sinh đang lựa chọn tìm kiếm công ty đi du học Hàn Quốc hãy tỉnh táo hơn, thận trọng hơn trong quyết định của mình khi nộp hồ sơ. Để tránh tiền mất tật mang bạn nhé. Hy vọng, với chia sẻ mà chúng tôi mách bạn nhận ra công ty du học Hàn Quốc uy tín sẽ giúp bạn thật nhiều để bạn nhận ra được công ty du học Hàn Quốc uy tín nhất. Và, đó chính là nơi bạn gửi gắm niềm tin đi du học Hàn Quốc. Còn điều gì thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp nhé.

Xem thêm:

Các chiêu lừa du học Hàn Quốc

Chúc các bạn lựa chọn con đường đi du học Hàn Quốc được thuận buồm xuôi gió!

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.