Đến du lịch Hàn Quốc năm 2020 cần nắm rõ lịch nở hoa anh đào

Mùa hoa anh đào nở năm 2020 tại xứ sở kim chi đã gần đến rồi. Vì thế, đến du lịch Hàn Quốc bạn cần nắm rõ lịch nở hoa anh đào. Giúp cho chuyến đi của bạn, không bị lãng phí giây phút nào. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lịch nở hoa anh đào đến các bạn nhé.

Bài viết tham khảo:

Du lịch Hàn Quốc năm 2020 sẽ rất thuận lợi nếu nắm rõ lịch nở hoa anh đào

Du lịch Hàn Quốc năm 2020 sẽ rất thuận lợi nếu nắm rõ lịch nở hoa anh đào

1. Seoul

Nơi được coi là kinh đô ánh sáng, thủ đô Seoul – trái tim của Hàn Quốc. Tại đây, không chỉ có sự giao thương kinh tế thương mại. Nơi đây, cũng là một trong những thành phố được đầu tư mạnh cho việc phát triển du lịch Hàn Quốc.

Lễ hội mùa xuân Yeongdeungpo Teouido thức chất là lễ hội hoa anh đào tại Seoul.

Thời gian dự kiến diễn ra lễ hội từ 6.4 đến 13.4.2020

Nếu các bạn đến Hàn Quốc vào dịp này, chắc chắn Seoul không làm bạn thất vọng.

Cứ tưởng hoa anh đào được trồng ở Nhật Bản là chủ yếu. Nhưng điều đó hoàn toàn sai lệch, khi hoa anh đào lại được Hàn Quốc trồng nhiều hơn.

Chỉ tính riêng thủ đô Seoul, thì cũng đã trồng đến 18.000 cây anh đào với đủ loại khác nhau.

Địa điểm tổ chức lễ hội chính là dọc bờ sông Hàn – Nơi được coi là trái tim trong lòng trái tim của Seoul.

Seoul nơi được trồng 18.000 gốc anh đào các loại là thiên đường để ngắm hoa

Seoul nơi được trồng 18.000 gốc anh đào các loại là thiên đường để ngắm hoa

Do đó, bạn sẽ được tận hưởng không chỉ là vẻ đẹp của hoa anh đào. Mà bạn còn được ngắm mình vào dòng sông lãng mạn nhất xứ sở kim chi.

Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức những món ăn mang đậm phong cách hương vị Hàn Quốc và những buổi biểu diễn đặc sắc nhất.

2. Busan

Busan được biết đến, là một thành phố biển lớn nhất xứ sở kim chi. Không những thế, đây còn là thành phố cảng lớn thứ 9 trên toàn thế giới.
Do vậy, nơi đây không chỉ phát triển mạnh về kinh tế biển. Mà nơi đây còn phát triển cả về du lịch biển nữa.

Lễ hội hoa anh đào tại Busan được diễn ra vào 26/3 đến 2.4.2020 và được tổ chức tại Nam-cheondong thuộc thị trấn Samik Beach.

Khi đến với lễ hội, các bạn không chỉ được lạc vào rừng hoa anh đào rực rỡ. Mà bạn còn có cơ hội, được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những cây anh đào đã được trồng đến 30 năm.

3. Du lịch Hàn Quốc ngắm hoa anh đào tại đảo Jeju

Đảo Jeju tại Hàn Quốc, được biết đến là một thiên đường của du lịch. Bất cứ ai khi đến với quốc gia này mà bỏ qua hòn đảo thơ mộng đó, sẽ tiếc hùi hụi.

Là một hòn đảo, nằm tách riêng ra với đất liền. Nơi đây, sự phát triển của du lịch là không tưởng. Vì thế, hầu hết những ai lựa chọn học tập tại Jeju đều lựa chọn học chuyên ngành về du lịch – khách sạn.

Xung quanh hòn đảo Jeju, hoa anh đào được trồng khắp mọi nơi

Xung quanh hòn đảo Jeju, hoa anh đào được trồng khắp mọi nơi

Hoa anh đào tại Jeju, được trông xung quanh khắp hòn đảo. Vì thế, khi mùa hoa anh đào nở. Nơi đây như một chiếc thảm hoa rực rỡ.

Sự hấp dẫn du khách đi du lịch Hàn Quốc tại Jeju này chính là việc, nơi đây chính là quê hương của hoa anh đào King – loại hoa anh đào được mệnh danh khó trồng và đòi hỏi nhiều yếu tố nhất. Vì thế, nếu bạn muốn ngắm hoa anh đào King thì bạn nên tính toán và đến thật chuẩn xác ngày.

Bởi, hoa nở chỉ tồn tại thời gian khoảng 3 đến 4 ngày. Do vậy, bạn cần phải đến đúng lúc để được ngắm nhìn. Nếu muộn quá rất có thể bạn bỏ lỡ đi cơ hội tuyệt vời đó.

Theo lịch năm 2020, thì lịch nở hoa anh đào tại Jeju được diễn ra từ 23.3 đến 30.3.2020. Vì thế, các bạn cần lưu ý nhé.

4. Daegu

Hiện nay, Daegu đang là tâm điểm của dịch bệnh Corona tại Hàn Quốc. Dự kiến lễ hội hoa anh đào tại thành phố này được diễn ra vào 26.3 đến 2.4.2020

Hi vọng rằng, từ bây giờ đến lúc diễn ra lễ hội thì dịch bệnh đã kiểm soát triệt để.

Vì thế, nếu đi du lịch Hàn Quốc tại thành phố này khi còn dịch bệnh. Có lẽ, chúng ta chỉ nên tham khảo.

5. Du lịch Hàn Quốc tại Gwangju

Khi đến đây, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng riêng vẻ đẹp của hoa anh đào. Bên cạnh đó, là bạn được ngắm nhìn những cây tre cao chót vót.

Tại Gwangju hoa anh đào được trồng xen lẫn với những cây tre, tạo nên vẻ đẹp vô cùng đặc sắc

Tại Gwangju hoa anh đào được trồng xen lẫn với những cây tre, tạo nên vẻ đẹp vô cùng đặc sắc

Rừng tre Gwangju, là nơi chứa đựng rất nhiều hoa anh đào. Hoa anh đào tại đây, có màu hồng và trắng nhẹ. Hơn nữa, mùi hương hoa được xen lẫn với mùi tre tạo nên hương vị thoang thoảng, dịu mát và bình yên cho bạn.

Thời gian ngắm hoa anh đào nở được tính từ ngày 29.3 đến 5.4.2020. Như vậy, thời gian rất dài và thoải mái. Vì thế, bạn có thể sắp sếp thời gian để mình đến đó cũng vô cùng thuận tiện.

6. Incheon

Chúng ta biết đến Incheon với sân bay quốc tế rộng lớn. Tưởng chừng thế, thì nơi đây sẽ có hoa anh đào kém so với những nơi khác.

Tuy nhiên đó chỉ là tưởng, còn thực tế thì đây lại là một trọng những địa điểm ngắm hoa anh đào chỉ có thể là xuất sắc nhất mà thôi.

Bạn có thể đi dạo hoặc đi xe đạp để ngắm hoa. Đó sẽ là sự trải nghiệm đáng nhớ nhất của bạn đấy.

Thời gian diễn ra lễ hội vào giữa tháng 4.

Vậy, bạn đã có lịch nở hoa anh đào rồi. Cùng với đó, là những địa điểm ngắm hoa địa điểm check in. Vì thế, mùa du lịch Hàn Quốc năm 2020 này bạn đừng bỏ lỡ những cơ hội hấp dẫn đó nhé.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.