Tin về Đại học Ngoại Ngữ Techno Kyungbuk ở Hàn Quốc

Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu trường đại học ngoại ngữ Techno Kyungbuk cùng với bạn đọc. Giúp các bạn, hiểu thêm về ngôi trường này trước khi đến sinh sống và học tập tại đây khi đi du học Hàn Quốc nhé.

đại học ngoại ngữ Techno Kyungbuk

Khuôn viên trường đại học ngoại ngữ Techno Kyungbuk

Giới thiệu chung Đại học Ngoại Ngữ Techno Kyungbuk

Tọa lạc tại khu KyungSang Buk-do, thành phố KyungSan Hàn Quốc. Trường đại học ngoại ngữ Techno Kyungbuk, không phải là một ngôi trường được săn đón và nổi tiếng. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, nhưng với cơ sở vật chất cùng chất lượng giảng dạy tốt. Trường đại học ngoại ngữ Techno Kyungbuk đã trở thành môi trường ngoại ngữ ưu tú dành cho sinh viên trong nước và du học sinh quốc tế.

Địa chỉ trường: 220-1 Hyeopseok-ri, Namcheon-myeon, Gyeongsan, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc
Điện thoại: +82 53-810-0100
Thành lập: 29 tháng 12, 1993
Web trường:  https://www.yflc.ac.kr/

Hàn Quốc không chỉ có nền giáo dục nổi tiếng nhất Châu Á mà Hàn Quốc còn là quốc gia đào tạo ngoại ngữ có chất lượng thứ 2 trên thế giới chỉ sau Phần Lan.

Với sứ mệnh: Phát triển năng lực trong môi trường chuyên nghiệp. Trường đại học ngoại ngữ Techno Kyungbuk, là một trường đại học chuyên sâu dạy ngoại ngữ cho sinh viên trong nước và du học sinh quốc tế. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và hết lòng với sự nghiệp đã đưa những kiến thức mới nhất truyền đạt tới sinh viên. Cùng với đó, là phương pháp học online giúp cho sinh viên thoải mái sáng tạo và không bị gò bó. Ngoài ra, trường còn chú trọng đến việc thực hành. Nhờ vậy, mà sinh viên sẽ lĩnh hội được nhiều kỹ năng trong cuộc sống và khi ra trường dễ có được việc làm về các ngành ngôn ngữ, thương mại, du lịch…

Khi theo học tại đây, các du học sinh sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các buổi giao lưu… Nhằm mục đích để giúp du học sinh nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống cũng như văn hóa con người Hàn Quốc. Cùng với đó, là những chính sách học bổng dành cho du học sinh có thành tích học tập tốt.

Xdem thêm >> Danh sách thứ hạng các trường đại học ở Hàn Quốc

Chương trình đào tạo ở trường ngoại ngữ Techno Kyungbuk

Khác với những trường đại học khác tại xứ sở kim chi, trường đại học ngoại ngữ Techno Kyungbuk có những chương trình đào tạo trong khoảng thời gian là 2 năm cụ thể như sau:

  1. Ngành Khoa học tự nhiên

Vệ sinh về răng

Trị liệu bệnh nghề nghiệp

Hộ lý

Mỹ thuật về chó cảnh.

  1. Ngành xã hội nhân văn

Tiếng Trung

Tiếng Nhật

Tiếng Pháp

Tiếng Nga

Tiếng Anh

Phúc lợi công cộng

Dịch vụ du lịch

Thông tin kinh doanh

  1. Ngành Mỹ thuật, Thể dục

Khoa cảnh sát bảo vệ

Mỹ thuật về nhi đồng

Thái cực đạo

Khoa đào tạo nhà chỉ đạo thể dục thể thao

  1. Ngành kỹ thuật

Phim hình

Truyền thống Internet

Dịch vụ hàng không

Xây dựng trong cao ốc

Trên đây là những lời giới thiệu về trường đại học ngoại ngữ Techno Kyungbuk. Hy vọng, với những thông tin mà công ty chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp những bạn yêu ngoại ngữ có được lựa chọn lý tưởng nhất.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.