Cao đẳng Yong-In Songdam | Có tiếng trường “Trẻ, Thông minh, Sáng tạo”

Trước khi các bạn xem các thông tin giới thiệu về trường Yong-In Songdam thì các bạn hãy đọc một chú ý đặc biệt sau: “Cty Du học Knet – korea.net.vn đính chính lại các thông tin về trường Yong-In Songdam như sau: Trước đây do có một số học sinh có điểm thấp, có hồ sơ xấu hay quê ở miền Trung nhưng vẫn được một số bên làm hồ sơ gửi trường và khi xin visa thì bị trung tâm visa Hàn Quốc từ chối. Từ đây có nhiều thông tin nói không đúng về trường Yong-In Songdam nên gây hiểu nhầm. Đính chính lại là: Trường Yong-In Songdam không bị sứ quán Hàn hạn chế cấp visa, hồ sơ nào đủ tiêu chuẩn thì sứ quán Hàn vẫn cấp visa để các bạn sang nhập học bình thường. Và đây là một ngôi trường tốt, các thầy cô ở luôn quan tâm đến các bạn du học sinh Việt Nm, trường có nhiều ngành học xong ra trường xin được việc làm cao…..”

Yong-In Songdam College of Korea

Yong-In Songdam College of Korea

1. Thông tin về trường Yong-In Songdam

Cao đẳng Yong-in Songdam là một trường cao đẳng kỹ thuật tư nhân tại thành phố Yongin, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Trường có khoảng 100 giáo viên hướng dẫn. Hầu hết các khóa học của trường liên quan đến máy tính hoặc công nghệ kỹ thuật số. Hiện là trường visa thẳng (code visa).

 • Tên trường: Yong-In Songdam College
 • Tên Hàn ngữ: 용인 송담 대학교
 • Địa chỉ: 571-1 Mapyeong-dong, Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
 • Thành lập: 1993
 • Tổng số tuyển sinh: 6.000 (2018)
 • Web: https://www.ysc.ac.kr

Cao đẳng Yongin Songdam đã phát triển một cách ấn tượng kể từ khi thành lập. Yong-In Songdam College  dưới tư tưởng của trường đại học là ‘Nuôi dưỡng tài năng thực tế dựa trên nhân cách tự trọng với khả năng chuyên nghiệp, quốc tế hóa và định hướng tương lai’, trường đã tập trung vào việc nuôi dưỡng tài năng với khả năng thực tế và nhân vật thẳng để dành cho sự phát triển của khu vực địa phương và xã hội.

Yong-In Songdam College đặt ưu tiên trở thành trường cao đẳng “sáng tạo”bởi đã nuôi dưỡng những tài năng sáng tạo bằng cách tạo ra một môi trường làm hài lòng cả sinh viên và xã hội, nuôi dưỡng tài năng chuyên nghiệp mà tuổi cần, cung cấp giáo dục hàng đầu và tiến hành giáo dục theo định hướng nhân cách.

Với thông điệp của giám đốc trường Cao Đẳng Yong-In Songdam: “Yong-In Songdam sẽ làm hết sức mình thông qua chương trình giảng dạy sáng tạo và khả năng thực hành trong các lĩnh vực chuyên môn để trở thành trường đại học nơi các bạn trẻ thực hiện ước mơ của mình và tin tưởng xã hội” chúng tôi tin rằng khi học tập tại đây các bạn chắc chắn sẽ không thất vọng về trường.

Ưu điểm riêng của Yong-In Songdam:

 • Là trường tốt nhất khu vực ngoại ô Seoul có chương trình đào tạo tiên tiến nhất.
 • Trường có liên kết hợp tác với nhiều công ty trong khu vực, tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ xin việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp.
 • Học bổng đa dạng, bao gồm của trường và chính phủ.
 • Hệ thống ký túc xá thân thiện.
 • Hệ thống hỗ trợ cho sinh viên quốc tế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
 • Chỉ 40 phút từ Seoul! Trường được đặt tại Yong-In City với một mạng lưới giao thông thuận tiện của các dịch vụ đường sắt đô thị hạng nhẹ và đường cao tốc Gyeongbu và Yeongdong.
Ảnh vệ tinh trường cao đẳng Yong-In Songdam

Ảnh vệ tinh trường cao đẳng Yong-In Songdam

2. Chương trình đào tạo

Với những nỗ lực của mình, trường cao đẳng Yong-in Songdam đã được công nhận rộng rãi là một trường cao đẳng hàng đầu trong các chuyên ngành, không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới. Nhà trường trang bị cho sinh viên nền giáo dục nhân văn về phép tắc và đạo đức, một nền giáo dục thực tế để hỗ trợ sự nghiệp của học sinh, đặc biệt tập trung đào tạo công nghệ cao để giúp sinh viên đáp ứng tích cực với thế giới toàn cầu hóa.

* Chương trình học tiếng Hàn

 • Gồm 4 kỳ nhập học: tháng 3,6,9,12
 • Học phí đào tạo: 1.100.000 won
 • Phí nhập học: 100.000 won
 • Tiền bảo hiểm: 200.000 won/năm
 • Tiền ký túc 1 năm: 2.400.000 won

Xem chi tiết trong Invoice trường gửi về phía dưới

Invoice trường Yong-In Songdam

Invoice trường Yong-In Songdam

+ Học 10 tuần. Mỗi tuần 20 giờ. Mỗi ngày học 4 tiếng.

* Chương trình hệ chuyên ngành

 • Khoa học xã hội và nhân văn

– Quản lý văn phòng

– Kế toán thuế

 • Khoa học tự nhiên

– Chăm sóc sắc đẹp

– Y tá

– Thông tin y tế

 • Kỹ thuật

– Cơ khí

– Chế tạo ô tô

– Kiến trúc

 • Nghệ thuật và thể thao

– Sản xuất phim và truyền thanh

– Họa màu

– Thiết kế thời trang

– 3D printing

3. Phí học và các khoản phụ phí khác

 • Phí học chuyên ngành

Đơn vị: Won

Chuyên ngành Phí nhập học Học phí
Khoa Tự nhiên, Kỹ thuật, Nghệ thuật và thể thao

709,000 (học

tiếng Hàn

xong chuyển

lên thì không

mất khoản này)

3,461,000/ học kì
Khoa Xã hội và nhân văn 3,011,000/ 1 học kì
 • Phí ký túc

Với tổng diện tích sàn 5.698 với sức chứa hơn 300 người, chỗ ở hiện đại thân thiện với môi trường và nội thất sinh thái hoàn hảo với chất liệu ‘sinh học’ để loại bỏ hội chứng bệnh và các kích thích tố khác nhau, chúng ta có một môi trường sống rất sạch sẽ, khỏe mạnh và thoải mái . 138 phòng trải rộng trên 6 tầng và một tầng hầm, với lối vào được điều khiển bằng hệ thống cửa kiểu khách sạn. Mỗi phòng đều có hệ thống điều hòa và sưởi ấm được điều khiển riêng để cung cấp tiện nghi nhà ở sinh viên tốt nhất có thể.

Ký túc xá Phí ký túc Ghi chú
Nội trú trong khuôn viên trường 2.400.000 KRW/năm Phòng đôi, đầy đủ tiện nghi.

4. Học bổng

Trường không chỉ có cơ sở vật chất tiện lợi cho sinh viên, mà còn là một hệ thống học bổng đa dạng và ưu đãi để tạo ra một trường cao đẳng thực sự làm trung tâm sinh viên. Hỗ trợ đầy đủ và đầu tư cho sinh viên của trường bằng cách cung cấp các chương trình học bổng nội bộ và bên ngoài. Học bổng nội bộ bao gồm học bổng đặc biệt cho sự xuất sắc được chủ tịch cũng như học bổng bình thường, và học bổng bên ngoài được hỗ trợ bởi các chương trình học bổng Văn hóa Haesong và Ilgok Culture Foundation.

Điều kiện                             Ghi chú
Đạt TOPIK Level 2 Giảm 20% học phí
Đạt TOPIK Level 3 Giảm 30% học phí

Xem thêm: các loại học bổng dành cho sinh viên du học

Tóm lại, chúng tôi hi vọng rằng với những thông tin vừa cung cấp trên đây về trường cao đẳng Yong-in Songdam Hàn Quốc thì bạn đọc đã phần nào hiểu thêm về trường nhé. Đó cũng chính là một trong những cơ hội để các bạn có thể học tập và trải nghiệm.

* Để được tư vấn thêm về du học Hàn bạn hãy gọi các số sau hoặc add Zalo và nhắn tin

CÔNG TY DU HỌC KNET – KOREA.NET.VN

 • Địa chỉ Trụ sở công ty: Tầng 27, Tháp A tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội (đối diện tòa nhà Keangnam)

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN TRUNG – MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Anh Đức: 0976 878 528

Anh Vinh: 0904 999 886

Anh Khoa: 0987 328 753

Anh Hải: 0964 188 832

Chị Linh: 0962 277 732

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.