Các trường đại học đào tạo ngành luật tốt nhất tại Hàn Quốc

Đi du học Hàn Quốc ngành luật đang là sự lựa chọn của nhiều du học sinh quốc tế. Sự hấp dẫn ngành luật tại Hàn Quốc chính là quyền tự do, bình đẳng. Dưới đây, là một số trường đại học đào tạo ngành luật tốt nhất tại Hàn Quốc mà công ty chúng tôi giới thiệu cùng bạn.

trường đại học đào tạo ngành luật tốt nhất tại Hàn Quốc

Dưới đây là 7 trường đại học đào tạo ngành luật tốt nhất tại Hàn Quốc hiện nay

1. Trường Đại học Dongguk

Trường đại học Dongguk là một trường đại học có chương trình giáo dục mang tính đẳng cấp quốc tế. Khi theo học tại đây, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành. Cùng với đó, là những kỹ năng mềm để áp dụng vào cuộc sống. Khoa luật tại trường, là nơi đào tạo lý tưởng được kết hợp giữa văn hóa phương Đông với nền văn hóa phương Tây. Vì thế, bạn sẽ có đủ kiến thức và hành trang để tự tin bước vào cuộc sống thực tế.

2. Trường Đại học Hanyang

Đứng trong top 10 những trường đại học xuất sắc nhất Hàn Quốc. Trường đại học Hanyang là nơi gửi gắm tương lai tốt nhất cho du học sinh đi du học Hàn Quốc ngành luật. Bởi, trường là nơi có đội ngũ giáo sư nhiều nhất. Vì thế, bạn sẽ được trau dồi nhữn kiến thức tốt nhất cho mình. Hiện nay, trường có khoảng 4.000 du học sinh quốc tế trong tổng số 30.000 sinh viên đang theo học tại trường.

3. Trường Đại học Korea

Trường đại học Korea là trường đại học có nhiều trường đại học trực thuộc thuộc các lĩnh vực khác nhau, trong đó có ngành luật. Sự thành công của trường chính là tỷ lệ sinh viên ngành luật tốt nghiệp có vị trí cao trong chính phủ, tư pháp tại Hàn Quốc. Do đó, ngành luật là một ngành học hấp dẫn đem lại kết quả tốt cho trường đại học Hàn Quốc.

4. Trường Đại học quốc gia Seoul

Không những nổi tiếng nhất Hàn Quốc, trường đại học quốc gia Seoul còn có thế mạnh đào tạo ngành luật dành cho sinh viên. Khi theo học ngành luật tại trường đại học quốc gia Seoul, bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản và chi tiết nhất. Cùng với đó, là chính sách ưu đãi về học bổng hỗ trợ du học sinh quốc tế. Chính vì thế, trường đại học quốc gia Seoul là nơi lựa chọn tin cậy cho những ai đi du học ngành luật tại Hàn Quốc.

5. Trường Đại học Luật và kinh doanh Quốc tế

Đây là một trong những trường đại học đào tạo ngành luật nổi tiếng hàng đầu tại xứ sở kim chi. Đặc biệt, là luật quốc tế. Vì thế, nếu bạn yêu thích ngành luật nhất là ngành luật quốc tế. Thì, trường đại học Luật và kinh doanh quốc tế sẽ là nơi lựa chọn lý tưởng khi bạn đi du học Hàn Quốc ngành luật.

6. Trường Đại học Sungkyungkwan

Nổi tiếng là trường đại học đầu tiên và lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Trường đại học Sungkyungkwan, được thành lập năm 1938 và là nơi đào tạo ngành luật nổi tiếng tại xứ sở kim chi. Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ có những điều kiện học tập và nghiên cứu tốt nhất. Mang đến sự thành công nhất trong sự nghiệp của mình

7. Trường Đại học Daegu

Trường đại học Daegu tại Hàn Quốc, được thành lập năm 1956 và là ngôi trường đào tạo hệ đại học đầu tiên tại xứ sở kim chi. Khoa luật tại trường đại học Daegu được đánh giá là tốt nhất. Bởi, sự áp dụng chặt chẽ giữa lý thuyết cùng với thực tế. Giúp sinh viên nắm rõ kiến thức hơn và thúc đẩy khả năng chuyên môn của mình. Bên cạnh đó, trường còn hấp dẫn du học sinh quốc tế với chính sách học bổng ưu đãi dành cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập. Trên đây, là những thông tin về một số trường đại học đào tạo ngành luật tốt nhất tại Hàn Quốc. Hy vọng, với những thông tin mà công ty chúng tôi mang lại. Bạn sẽ lựa chọn được một ngôi trường ưng ý nhất để đi du học ngành luật tại Hàn Quốc.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.