Tìm hiểu về học bổng của đại học Nữ Sinh Ewha

Bạn hãy chinh phục học bổng của đại học Nữ Sinh Ewha

Có rất nhiều bạn nữ muốn rinh một suất học bổng từ trường đại học nữ sinh Ewha. Bởi lý do: Trường đại học nữ sinh Ewha là ngôi trường dành riêng cho nữ lớn nhất thế giới. Trường nữ sinh Ewha được thành lập từ năm 1886. Là ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời. Bên cạnh đó, là sự đầu tư về cơ sở vật chất lẫn chất lượng giáo dục kỹ lưỡng. Trường đã và đang ngày càng thu hút du học sinh quốc tế với các xuất học bổng của trường dưới đây. Mời các bạn tham khảo.

khuan-vien-dai-hoc-nu-sinh-ewha

Trong khuôn viên trường đại học nữ sinh Ewha, nơi chỉ có nữ không có nam giới

Dưới đây là bảng chi tiết, về các hình thức học bổng có tại trường đại học nữ sinh Ewha, dành cho các sinh viên quốc tế mời các bạn cùng tham khảo:

Học bổng trường nữ sinh Ewha được chia ra là 2 nhóm chính:

 1. Đối với hệ đại học

a. Học bổng dành cho học viên xuất sắc tiếng Hàn:

Tặng 50% học phí của học kỳ sau cho học viên đạt kết quả xuất sắc của từng cấp trong số các học viên của chương trình tập trung.

b. Học bổng tuyển chọn cuả ELC:

Tặng học bổng cho học viên hiện đang theo học tiếng Hàn tại Viện giáo dục ngôn ngữ và là con của nhân viên của Trường ĐH nữ sinh Ewha.

c. Học bổng dành cho học viên xuất sắc tiếng Hàn của ELC:

Mỗi học kỳ, hồ trợ học phí cho 2 tân sinh viên – mỗi học viên 1 triệu – đã theo học chương trình tập trung tiếng Hàn tại Viện Giáo dục ngôn ngữ tối thiểu 3 học kỳ.Sau đó nhập học chương trình đại học của Trường ĐH nữ sinh Ewha theo chế độ xét tuyển đặc biệt dành cho người nước ngoài (ngoại trừ sinh viên nhập học giữa chừng).

d. Học bổng anh chị em ELC:

Tặng học bổng cho các học viên là anh chị em đang cùng nhau theo học tiếng Hàn tại Viện giáo dục ngôn ngữ.

e. Học bổng gia đình ELC:

Tặng học bổng cho học viên hiện đang theo học tiếng Hàn tại Viện giáo dục ngôn ngữ và là con của sinh viên đã tốt nghiệp Trường ĐH nữ sinh Ewha.

f. Học bổng Hwang Hwa Bang:

Tặng học bổng cho học viên đoạt giải trong “Cuộc thi nói tiếng Hàn dành cho học viên nước ngoài” do Viện Giáo dục ngôn ngữ Trường ĐH nữ sinh Ewha tiến cử.

2. Đối với hệ Thạc sĩ:

Đại học nữ sinh Ewha là trường tư thục, vì vậy thực chất học bổng của trường này không có nhiều. Không có học bổng chính phủ, chỉ có học bổng của trường và học bổng đối với các trường đối tác của Ewha.

Nếu bạn theo học hệ thạc sĩ tại đại học nữ sinh Ewha. Mục đích du học của bạn là: Đi nghiên cứu hoặc chỉ làm những viên chức nhà nước. Thì bạn sẽ có cơ hội, được học bổng thạc sĩ toàn phần từ trường đại học nữ sinh Ewha. Loại học bổng này, bạn hoàn tòa yên tâm trong việc học tập và nhiên cứu. Vì mức học bổng này, sẽ chi trả toàn bộ những chi phí học tập cũng như sinh hoạt thậm chí cả tiền vế máy bay, trong suốt thời gian học tập của bạn.

Vì trường đại học nữ sinh Ewha là một trường đại học tư thục. Do đó, mà chính sách học bổng từ chính phủ gần như là không có hoặc có thì rất ít. Vì thế, khi các bạn đi du học Hàn Quốc và đến Ewha theo học thì học bổng thường được nhận từ trường hay tổ chức có quan hệ với nhà trường mà thôi.

Để khích lệ thành tích học tập của các sinh viên, trường đại học nữ sinh Ewha cũng có các chính sách học bổng của trường. Tùy thuộc vào năng lực và khả năng của sinh viên.

Qua đây, các bạn cũng thấy được chính sách học bổng tại trường đại học nữ sinh Ewha không nhiều. Nhưng không phải là không có. Do đó, mà để có được một suất học bổng cũng không phải là dễ dàng. Vì thế, bạn là nữ và sau này bạn sẽ trở thành những nhà quản lý, nhà lãnh đạo giỏi. Thì việc đến Ewha theo học là điều tất nhiên. Vậy bạn hãy cố gắng thực sự ngay từ bây giờ và vì ước mơ du học Hàn Quốc bạn nhé.

Chúc các bạn chinh phục được học bổng của đại học nữ sinh Ewha !

* Để được tư vấn thêm về du học Hàn bạn hãy gọi các số sau hoặc add Zalo và nhắn tin

  CTY DU HỌC KNET – KOREA.NET.VN - KNET.EDU.VN

  + Địa chỉ Trụ sở công ty ở Hà Nội: Tầng 7 toà nhà BTN Green Group, 94 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN ( cách bến xe Mỹ Đình 700m)

  + Địa chỉ văn phòng Tp. HCM : số 1 Phổ Quang, phường 2, Tân Bình (tòa nhà Sovilaco)

  + Địa chỉ văn phòng Cần Thơ : 40 đường B30 KDC 91b, phường An Khánh, quận Ninh Kiều

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

  Phương Đông: 0904 888 512 (Zalo)

  Em Trang: 0976 694 081 (Zalo)

  Miss Ngọc: 0969 928 123 (Zalo)

  Huyền Trang: 0979 228 662 (Zalo)

  Mỹ Hạnh: 0356 668 828 (Zalo)

  Dương Ngoan: 0985 202 860 (Zalo)

  Mr Khoa: 0987 328 753 (Zalo)

  Mr Hải: 0934 563 885 (Zalo)

  Mr Đức: 0976 878 528 (Zalo)

  Mr Vinh: 0904 999 886 (Zalo)

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP. HCM

  Vũ Lộc: 0902 060 439 (Zalo)

  Quốc Hùng: 0918 905 193 (Zalo)

  Đan Mi: 0914 474 648 (Zalo)

  Vi Vi: 0362 892 032 (Zalo)

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN TÂY - CẦN THƠ

  Anh Vũ: 0933 873 797 (Zalo)

  korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.