Giới thiệu Chính sách học bổng của trường đại học Dongguk

Trường đại học Dongguk là trường đại học tư thục nổi tiếng tại Hàn Quốc. Chính vì thế nguồn tại trợ từ chính phủ là rất ít và gần như không có. Tuy nhiên, trường vẫn có các chương trình cũng như những chính sách học bổng dành tặng cho du học sinh quốc tế đến du học, có thành tích học tập cao cụ thể như sau:

hoc-bong-dai-hoc-dongguk

học bổng đại học Dongguk không có nhiều, vì đây là trường dân lập, chính sách học bổng không có nhiều, tuy nhiên trường vẫn có một số chính sách học bổng để khuyến khích sinh viên và du học sinh phấn đấu học tập như dưới đây

Học bổng đại học Dongguk khóa học tiếng Hàn

+ Mức giá trị học bổng: Giảm 50% phí nhập học

– Giá trị cần đạt: Dành cho người học tại trung tâm tiếng Hàn trong kỳ nhập học đầu tiên, sinh viên hoàn thành 2 kỳ trở lên và được giấy giới thiệu của trung tâm.

Học bổng đại học Dongguk hệ đại học

+ Mức giá trị học bổng 30% học phí cho kỳ học chuyên ngành  đầu tiên

– Điều kiện cần đạt: Sinh viên đạt Topik 3.

+ Mức giá trị học bổng 50% học phí cho kỳ học chuyên ngành đầu tiên

– Điều kiện cần đạt: Sinh viên đạt Topik 4 trở lên hoặc có chứng chỉ tiếng Anh như: TOEFL PBT 550, TOEFL IBT 80, CBT 210, EILTS 5.5, TEPS 550 trở lên

Lưu ý: Các kỳ sau sinh viên muốn đạt học bổng, thì căn cứ vào kết quả học tập GPA của kỳ trước để tiếp tục xét duyệt học bổng ở các kỳ học tiếp theo.

Học bổng đại học Dongguk hệ Thạc sỹ

+ Mức giá trị học bổng: Miễn giảm học phí 4 học kỳ

– Điều kiện cần đạt: Sinh viên đạt Topik 3 trở lên và có điểm GPA từ 7.0 trở lên sẽ được xét tuyển.

Học bổng đại học Dongguk hệ Tiến sỹ

+ Mức giá trị học bổng: Miễn học phí 6 học kỳ

Lưu ý: Riêng đối với học bổng SRDI ngành khoa học tự nhiên và kỹ thuật: Mức giá trị học bổng: Giảm 100% học phí và sinh hoạt.

Qua đó chúng ta cũng thấy được, chính sách học bổng của trường cũng không nhiều nhưng không phải là không có. Bởi trường luôn có những phần quà, dành tặng cho những sinh viên có những cố gắng nỗ lực trong học tập: Đó là học bổng. Vì thế, bạn hãy yên tâm khi theo học tại đây. Trong chuyến du học Hàn Quốc của mình, chỉ cần bạn cố gắng bằng kết quả và những thành tích học tập, bạn sẽ có được món quà học bổng đại học Dongguk.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.