Thông báo tuyển sinh Du học Hàn Quốc Visa thẳng – Phí thấp – Đi nhanh

Thông báo tuyển du học sinh Hàn Quốc kỳ 09 và 12/2018 với mức chi phí thấp + Chia sẻ kinh nghiệm du học của các anh chị đã đi trước phía cuối

Thông báo tuyển sinh Du học Hàn Quốc kỳ 09 và 12/2018

Công ty du học Hàn Quốc KNET tuyển du học sinh Hàn Quốc (học tiếng visa D4-1, học cao đẳng visa D2-1, học ĐH visa D2-2, học nghề visa D4-6) kỳ 09 và 12/2018, thời hạn nhận hồ sơ kỳ 09 tới ngày 21/06 (Qúa thời điểm này có thể trường không nhận).

Phòng tuyển sinh du học Hàn Quốc của cty tư vấn du học KNET

  1. Điều kiện cơ bản tuyển sinh du học Hàn Quốc

Sinh năm 2000, 99, 98, 97 (được ưu tiên, đi nhanh, không phải đóng thêm tiền đặt cọc). Sinh năm 1996, 95, 94, 93, 92, 91 phải đặt cọc từ 3000 – 5000 usd (đặt trong ngân hàng, nhập học trường Hàn 6 tháng sau nếu không trốn được trả lại cả gốc và lãi).

Có bằng cấp 3 hoặc xác nhận tốt nghiệp. Điểm học bạn trung bình 3 năm từ 6.5 trở lên được chọn trường visa thẳng trong danh sách 20 trường visa thẳng cty đang làm. Điểm 6.0 tới 6.5 đi trường visa thẳng (không được chọn trường, chỉ được chọn khu vực). Điểm dưới 6.0 muốn đi trường visa thẳng thì phải đặt cọc từ 2000 – 5000 usd (tùy hồ sơ).

Không bị mắc bệnh lao phổi. Không có tiền án tiền sự. Không có người thân trong gia đình (cùng sổ hộ khẩu) đang cư trú bất hợp pháp ở Hàn Quốc.

  1. Chi phí

+ Chương trình du học tiếng visa D4-1, du học cao đẳng hoặc đại học với visa D2 có tổng chi phí đi = 9,500 usd (đã bao gồm: 1 năm học phí + 6 tháng ký túc + 1 năm bảo hiểm + phí đăng ký nhập học + phí làm hồ sơ ở VN + phí xin visa + tiền phí chứng minh tài chính + vé máy bay + đưa ra sây bay làm thu tục đi + đón ở sân bay Hàn đưa về trường nhập học + hỗ trợ tìm việc làm thêm…)

+ Chương trình du học nghề Hàn Quốc visa D4-6 có tổng chi phí đi = 9,500 usd (đã bao gồm: 6 tháng học phí + 6 tháng ký túc + 1 năm bảo hiểm + phí đăng ký nhập học + phí làm hồ sơ ở VN + phí xin visa + tiền phí chứng minh tài chính + vé máy bay + đưa ra sây bay làm thu tục đi + đón ở sân bay Hàn đưa về trường nhập học + hỗ trợ tìm việc làm thêm…)

  1. Các trường visa thẳng “ruột” của cty

Các trường top 1% tuyển sinh du học Hàn Quốc qua cty du học KNET

Các trường top 1% tuyển sinh du học Hàn Quốc qua cty du học KNET

Chú ý: Còn một số trường khác đã ký hợp đồng với cty chúng tôi, trên đây chỉ là các trường có học phí thấp, ở khu vực có nhiều việc làm thêm cho du học sinh Việt Nam.

  1. Hồ sơ và các bước làm thủ tục

A. DANH SÁCH HỒ SƠ ĐĂNG KÍ DU HỌC HÀN QUỐC

B. CÁC BƯỚC LÀM THỦ TỤC DU HỌC HÀN QUỐC

Các chú ý trong quy trình “Tuyển sinh Du học Hàn Quốc” trên đây mà các bạn nên biết:

+ Độ tuổi: Độ tuổi để đi du học Hàn Quốc rất quan trọng vì đa số các trường Hàn ưu tiên “tuổi nhỏ” (2000, 1999, 1998). Với những bạn trẻ sinh các năm này thì dù điểm có thấp nhưng các trường top 1% vẫn nhận. Các bạn nhỏ tuổi này dù có hộ khẩu ở các khu vực cấm đi lao động Hàn cũng không ảnh hưởng nhiều.

+ Đi trường phỏng vấn, đi trường visa thẳng: Các hồ sơ có hộ khẩu từ Huế trở ra bắc thì được sứ quán Hàn cấp visa thẳng nếu được 1 trường ĐH nằm trong top trường 1% gửi thư mời nhập học mà không phải phỏng vấn (Từ Đà Nẵng vô nam không làm được visa thẳng).

  • Đi trường visa thẳng có lợi thế là không phải phỏng vấn ở sứ quán Hàn, được bỏ 1 số hồ sơ cần làm, ra visa nhanh –> đi được nhanh hơn.
  • Đi trường phỏng vấn thì bắt buộc phải qua sứ quán Hàn phỏng vấn, tỉ lệ trượt trên 50%. Khi trượt phỏng vấn thì 3 tháng sau mới được xin lịch phỏng vấn lại lần 2. Khi trượt phỏng vấn thì không chuyển sang đi trường cấp mã code visa (trường cấp mã code visa là sứ quán chỉ việc cấp visa rất nhanh).

+ Đi làm thêm: Muốn được đi làm thêm nhiều thì các bạn chỉ nên chọn các trường xếp hạng dưới 100 (Xem xếp hạng các trường ĐH ở Hàn Quốc), nếu vào các trường tốt thì bị trường ép học cao hơn, vì vậy không có nhiều thời gian đi làm thêm. Các trường top 1% thì luôn muốn có học sinh học giỏi, vì vậy họ không muốn cho học sinh đi làm nhiều, vậy nên du học sinh học ở các trường này sẽ được đi làm thêm ít hơn là học ở các trường phỏng vấn.

Lời khuyên hữu ích của các anh chị du học sinh Hàn đi trước cho các em đi sau là:

Điều quan trọng thứ nhất: Tiếng Hàn – Ai sang đây là có tiếng Hàn tốt thì đều tự xin được công việc nhẹ nhàng, lương cao hơn. Có tiếng tốt thì ngoài học tốt ra còn có được nhiều bạn bè và thầy cô quý mến, từ đây cơ hội các công việc tốt sẽ đến.

Điều quan trọng thứ 2: Sức khỏe – Bạn nên luyện tập thể dục, thể thao để có sức khỏe từ ở VN, vì sang đây muốn đi làm nhiều thì phải có sức khỏe. Học 4h + về phòng học ít nhất thêm 3h vậy là 1 ngày đã mất 7h dành cho học tập. Đi làm 1 ngày từ 4 – 6h thì tháng chỉ được 15 – 20 triệu, số tiền này chỉ đủ đóng học phí + nhà ở + các khoản khác mà không có dư để ra, nếu có người yêu ở bên này thì còn tốn hơn nhiều. Vậy muốn kiếm được nhiều tiền hơn thì phải làm 8 – 10h /ngày. Với số giờ vừa làm và vừa học như vậy thì bạn phải có sức khỏe tốt mới “trụ” được bạn nhé.

Muốn tham gia đi du học Hàn Quốc nhanh và chi phí thấp thì hãy đăng ký trực tiếp ở đây -> http://korea.net.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Liên hệ hoặc add ZALO các số sau;

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Mr Cương: 0969 078 113

Mr Đức: 0976 878 528

Mr Vinh: 0904 999 886

Ms Linh: 01687 715 704

Mr Hải: 0934 563 885

Ms Loan: 0963 312 737

Mr Khoa: 0987 328 753

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP. HCM

 Mr Sỹ: 0981 778 776

Miss Nhi: 0934 957 669

Miss Hòa: 0966 295 234

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *