5 trường đại học có nhiều thần tượng nhất ở Hàn Quốc

Xứ sở kim chi xinh đẹp là nơi tạo ra làn sóng Hallyu và cơn bão Kpop trên toàn thế giới. Sự thành công đó, chính là họ đã biết cách đưa những dòng nhạc hay, những bộ phim thời đại vào đúng thời điểm. Vì sao mà họ lại có thể đưa vào đúng thời điểm như thế?…v.v…  Sự thành công đó, phải kể đến môi trường học tập của các trường đại học trong hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn Top 5 trường đại học đông thần tượng nhất xứ Hàn.

1.     Trường Đại học Tổng hợp Kyung hee

Trường đại học Kyung-Hee này cũng đào tạo ra nhiều gương mặt thần tượng cho xứ Hàn như: Jaejoong, Jo kwon (2AM), Lizzy (After School), Bi Rain, Yenny (Wonder Girls), Yonghwa (CNBLUE), Ca sĩ Kyuhyun (Super Junior), Hongki (FT Island), Changmin (TVXQ),…

Trường đại học Kyung hee, là một trường đại học tiêu biểu tại Hàn Quốc với chương trình giáo dục từ mầm non. Nổi tiếng là ngôi trường đẳng cấp nhất xứ Hàn, trường đại học Kyung hee được xếp thứ 35 các trường có chất lượng đào tạo xuất sắc nhất Châu Á.

2.     Trường Đại học Nữ sinh Dongduk

Được thành lập năm 1950, trường là nơi sản sinh ra nhiều ngôi sao nhiều thần tượng nổi tiếng cho xứ sở kim chi như: Park Gyuri là một trong những thành viên của nhóm Kara, Minah (Girl’s Day), Yura, Jooyeon (After School), Ivy,… và nhiều gương mặt tiêu biểu khác nữa.

Là một trường đại học chuyên biệt chỉ dành riêng cho nữ giới, Trường đại học nữ sinh Dongduk nằm ở phía bắc của thủ đô Seoul.

3.     Trường Đại học Tổng hợp Chung-Ang

Đại học Chung-Ang chính là nơi đứng đầu Hàn Quốc về đào tạo nghệ thuật. Tại ngôi trường này đã sản sinh ra nhiều nhân vật nổi tiếng cho xứ Hàn như:  Yuri (SNSD) và Sooyoung là đại sứ cho trường đại học Chung Ang, Dongho (U-KISS), Luna f(x),…

Trường xếp thứ 8 về chất lượng giáo dục tại xứ Hàn, trường đại học Chung Anh được thành lập năm 1918 và là một trường đại học lâu đời. Trải qua gần 100 năm xây dựng và phát triển, trường đại học Chung Ang là một trong những trường đại học lớn mạnh nhất tại Hàn Quốc với 12 trường đại học và 49 khoa đào tạo với nhiều chuyên ngành đa dạng.

4.     Trường Đại học Tổng hợp Dongguk

Trường đại học Dongguk là trường được xếp thứ 11 về trường có chất lượng tốt nhất. Sự thành công của những người nổi tiếng tại ngôi trường này phải kể đến: Eunjung (T-ara), Yoona, Naeun (Apink), Seohyun (SNSD), Gayoon (4minute), Taecyeon (2PM),…

Trường đại học tổng hợp Dongguk là một trường đại học đào tạo đa ngành có trụ sở chính tại trung tâm thủ đô Seoul. Thế mạnh của trường là đào tạo về các ngành kinh tế, nghệ thuật, chính trị. Sự hấp dẫn của trường không chỉ là chất lượng đào tạo, mà trường còn là nơi có rất nhiều người thành công từ nhà lãnh đạo chính trị đến sự thành công trong nghệ thuật.

5.     Học viện Nghệ thuật Seoul

Là một trường đại học chuyên đào tạo về ngành nghệ thuật, Trường học viện nghệ thuật Seoul được thành lập năm 1962. Tại đây, đã đào tạo rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Đóng góp rất lớn về đào tạo nguồn nhân lực về nghệ thuật cho xứ sở kim chi như: Suzy, Luhan, Jia và Fei là hai thành viên cùng nhóm miss A, Wooyoung (2PM), Jonghyun (SHINee), Sungmin (Super Junior), Nana (After School),…

Với những thông tin đó, bạn cũng hiểu được tại sao xứ sở kim chi lại bùng nổ nhạc Kpop hay là nơi tạo ra làn sóng Hallyu trên toàn thế giới. Bởi, chính tại quốc gia này có những trường đại học đào tạo ra rất nhiều thần tượng của Hàn Quốc. Vì thế, nếu bạn yêu thích lĩnh vực nghệ thuật và muốn tỏa sáng sự nghiệp của mình bằng lựa chọn đi du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật. Thì 5 ngôi trường này chính là gợi ý của công ty chúng tôi để bạn lựa chọn.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.