Invoice Du học Hàn Quốc là gì?

Invoice Du học Hàn Quốc là gì? Đây là câu hỏi mà một số bạn trẻ muốn biết. Invoice có nghĩa đen là hóa đơn. Khi công ty làm dịch vụ du học hay du học sinh nhận được Invoice bên

Invoice Du học Hàn Quốc là gì ? Đây là câu hỏi mà một số bạn trẻ muốn biết. Invoice có nghĩa đen là hóa đơn. Khi công ty làm dịch vụ du học hay du học sinh nhận được Invoice của trường Hàn Quốc gửi về, thì có nghĩa là bên trường đã chấp nhận hồ sơ của bạn và trường gửi thông báo đóng tiền học phí, tiền ký túc, tiền nhập học…

Bạn hãy xem ảnh Invoice du học Hàn Quốc dưới đây là bạn sẽ hiểu

Invoice du học Hàn Quốc của bạn Nguyễn Việt Quảng được trường Sahmyook University Hàn Quốc gửi về

Trong Invoice du học Hàn Quốc có các mục:

Tuition là: Học phí/1 kỳ = 1,250,000 (khoảng 25 triệu đồng, 1 năm có 4 kỳ).

Dormitory fee là: Phí ký túc xá (có ghi tới ngày kết thúc, phí ký túc xá trường này đã gồm 2 xuất ăn/ngày học – có nhiều trường không tính tiền ăn trong tiền phí ký túc)

Application fee là: Phí đăng ký nhập học (đóng 1 lần duy nhất khi nhập học).

Registration Bank là: Phí thủ tục với ngân hàng.

Total amount là: Tổng cộng chi phí.

Quy trình du học Hàn Quốc như sau:

Gửi hồ sơ sang bên trường tại Hàn Quốc >> Trường xét duyết, nếu đủ điều kiện trường gửi >> Invoice >> Ra ngân hàng chuyển vào tài khoản của trường >> Trường gửi thư mời nhập học >> Mang thư mời và một số giấy tờ khác đến sứ quán làm visa >> Xuất cảnh sang Hàn Quốc du học.

Đi Du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Chi phí du học nghề Hàn Quốc

 

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

  1. Mình tốt nghiệp cao đẳng ngành công nghệ may ở TP.HCM đã được 2 năm và đang làm nhân viên kỹ thuật cho 1 cty may ở việt nam. Hiện nay mình muốn đi du học nghề may mặc ở Hàn quốc nhưng chưa tìm được trường có ngành như mình đã học. Bạn có thể giuos mình tìm trường ở Busan hoặc Seoul không?

    • Chào Ánh! Bạn muốn hỏi thông tin trường đào tạo ngành may ở Seoul hoặc Busan bạn gọi trực tiếp cho hotline của trung tâm để được tư vấn chi tiết nhé. Cảm ơn bạn!