Invoice Du học Hàn Quốc là gì?


Invoice Du học Hàn Quốc là gì ? Đây là câu hỏi mà một số bạn trẻ muốn biết. Invoice có nghĩa đen là hóa đơn. Khi công ty làm dịch vụ du học hay du học sinh nhận được Invoice của trường Hàn Quốc gửi về, thì có nghĩa là bên trường đã chấp nhận hồ sơ của bạn và trường gửi thông báo đóng tiền học phí, tiền ký túc, tiền nhập học…

Bạn hãy xem ảnh Invoice du học Hàn Quốc dưới đây là bạn sẽ hiểu

Diễn giải: Invoice có các mục:

Tuition là: Học phí 1 năm = 4.000.000 won (khoảng 80 triệu/1 năm, 1 kì = 1.000.000 won).

Dormitory fee là: Phí ký túc xá = 1.000.000 won/ 1 năm.

The living expenses during one’s stay = 500.000 won (trong đây gồm phí nhập học, tiềnbảo hiểm 1 năm, tiền sách vở)

Total: Tổng cộng chi phí = 5.500.000 (bao gồm 1 năm học phí và 1 năm ký túc)

Quy trình du học Hàn Quốc như sau:

Gửi hồ sơ sang bên trường tại Hàn Quốc >> Trường xét duyết, nếu đủ điều kiện trường gửi >> Invoice >> Ra ngân hàng chuyển vào tài khoản của trường >> Trường gửi thư mời nhập học >> Mang thư mời và một số giấy tờ khác đến sứ quán làm visa >> Xuất cảnh sang Hàn Quốc du học.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Mình tốt nghiệp cao đẳng ngành công nghệ may ở TP.HCM đã được 2 năm và đang làm nhân viên kỹ thuật cho 1 cty may ở việt nam. Hiện nay mình muốn đi du học nghề may mặc ở Hàn quốc nhưng chưa tìm được trường có ngành như mình đã học. Bạn có thể giuos mình tìm trường ở Busan hoặc Seoul không?

    • Chào Ánh! Bạn muốn hỏi thông tin trường đào tạo ngành may ở Seoul hoặc Busan bạn gọi trực tiếp cho hotline của trung tâm để được tư vấn chi tiết nhé. Cảm ơn bạn!