Những ưu điểm của chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

 

Chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm, là một trong những chương trình học khá thu hút du học sinh bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Bài viết này, chúng ta cùng đi tìm hiểu về những ưu điểm của chương trình đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm mang lại cho bạn nhé.

Các bạn du học sinh được cty tôi đưa lên Sứ Quán Hàn lấy visa và chụp ảnh

1. Giúp bạn có thêm thu nhập để trang trải chi phí du học

Chương trình đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm sẽ mang lại cơ hội cho bạn được đi làm thêm trong khoảng thời gian đi du học. Bởi, Việc làm thêm là một trong những nhu cầu mong muốn của bất cứ du học sinh nào. Hầu hết, các bạn đi du học Hàn Quốc chủ yếu là đi du học tự túc là chính. Do vậy, nguồn tài chính vô cùng quan trọng giúp bạn có thể yên tâm học tập đến hết khóa học. Tại Việt Nam chúng ta, nếu gia đình nào khá giả thì may ra mỗi tháng cũng chỉ tiết kiệm được khoảng 10 – 15 triệu. Khoản tiền này cũng sẽ không đủ để bạn trang trải những chi phí đắt đỏ tại xứ sở kim chi.

Hiểu được điều đó, nên chính phủ Hàn luôn tạo điều kiện tốt nhất cho du học sinh quốc tế được đi làm thêm. Nhờ có khoản tiền thu nhập làm thêm này mà du học sinh yên tâm học tập và không bị ảnh hưởng hay lo lắng quá nhiều về tài chính. Do vậy, chương trình đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm thực sự mang lại cho bạn nhiều ý nghĩa. Bình quân du học sinh Việt ở đây đi làm thêm mỗi tháng để ra được 25 – 30 triệu. Đủ tiền đóng học phí + tiền ăn ở sinh hoạt bên này. Có bạn chịu khó đi làm còn gửi được tiền về cho gia đình.

Du học sinh làm thêm ở Hàn Quốc

2. Cải thiện ngôn ngữ tiếng Hàn

Trong quá trình đi làm thêm, bạn được giao tiếp với người bản xứ và tạo ra những cọ xát thực tế khi giao tiếp. Nhờ vậy, mà bạn tạo dựng cho chính bản thân những phản xạ rất tự nhiên trong giao tiếp tiếng Hàn. Do vậy, mà khả năng nói tiếng Hàn của bạn tăng lên đáng kể.

3. Học được phong cách làm việc của người Hàn Quốc

Việc đi làm thêm này, mang lại cho bạn sự trải nghiệm thực tế. Có thể nói, đây là một trong những bài học đắt giá nhất để rèn luyện và tôi luyện bạn thành con người trưởng thành hơn. Chính những kinh nghiệm từ việc làm thêm, làm cho bạn biết chịu đựng và có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Đặc biệt, là bạn học được phong cách làm việc của người Hàn. Đây, chính là những yếu tố quan trọng để làm bước đệm cho sự thành công sau này của bạn.

4. Được tiếp cận với nền văn minh hiện đại

Xứ sở kim chi xinh đẹp, nổi tiếng là nơi có nền giáo dục chất lượng nhất Châu Á. Khi tham gia đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm, bạn sẽ được tiếp cận với cuộc sống hiện đại văn mình cùng nền giá dục tiên tiến. Tại đây, các bạn sẽ được tiếp xúc với các trang thiết bị máy móc hiện đại cùng các phương pháp giảng dạy quốc tế hóa. Nhờ vậy, bạn sẽ có được cơ hội bộc lộ và phát huy hết khả năng sáng tạo của mình một cách trọn vẹn.

5. Điều kiện đi đơn giản – Chi phí đi du học hợp lý

Điều kiện để tham gia chương trình này đơn giản như: Chỉ cần có bằng cấp 3 với điểm học bạ trung bình 5.0 trở lên là có thể đi được. Ngoài ra còn có điều kiện về độ tuổi: Tuổi từ 18 – 25 đi du học tiếng hoặc hoạc chuyên ngành được, tuổi từ 18 -30 thì chỉ đi du học nghề Hàn Quốc được thôi.

Mức chi phí tương đối hợp lý nên được giới trẻ lựa chọn rất nhiều. Mức chi phí đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm, rẻ hơn rất nhiều với mức chi phí tại Châu Âu và cũng rẻ hơn cả chi phí đi du học Nhật Bản nữa. Chỉ vào khoảng 150 – 200 triệu, tùy trường, tùy vào đóng học phí 6 tháng hay 1 năm.

6. Dễ xin được việc làm và định cư tại Hàn Quốc

Dễ xin được việc làm là nhu cầu của 100% những ai đang theo học. Chẳng có ai muốn mình học xong lại bị thất nghiệp cả, do vậy nếu bạn học xong bạn cũng rất dễ xin việc làm và định cư tại Hàn Quốc. Còn nếu bạn muốn trở về Việt Nam, thì bạn cũng rất dễ dàng vì các công ty của Hàn Quốc tại Việt Nam luôn dang tay chào đón bạn.

Bạn thấy đấy, chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm là một chương trình hấp dẫn mang lại cho bạn vô vàn lợi ích. Đó là sự trải nghiệm, sự tôi luyện con người,… Để bạn trở thành con người hoàn thiện hơn khi ra cuộc sống có thể giảm bớt những vấp ngã không đáng có.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.