Hãy đi du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện

Ngành tổ chức sự kiện, rất phù hợp với những bạn trẻ năng động, sáng tạo và đam mê thử thách. Đây chính là một ngành học mới lạ và phong phú. Chính điều đó, đã thúc đẩy bạn yêu thích ngành học này, đi du học Hàn Quốc ngành tổ chức sự kiện.

du-hoc-han-quoc-nganh-to-chuc-su-kien

Ở các nước phát triển ngành tổ chức sự kiện là một chuyên ngành được nhiều sinh viên theo học, vì trong thực tế, công việc của ngành này có nhiều và rất phát triển, như ảnh dưới đây là một sự kiện do trụ trì đình Cheongdeungsa thuê một công ty tổ chức sự kiện làm hàng năm.

Lý do chọn đi du học Hàn học ngành tổ chức sự kiện

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu của con người là không giới hạn. Chính vì thế, có nhiều ngành nghề thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đã ra đời nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của con người, trong thế giới văn minh như: Làm đẹp, kinh doanh, công nghệ thông tin…

Chúng ta thật sự thiếu xót, nếu không kể đến sự ra đời của ngành tổ chức sự kiện. Đây là một ngành học mới lạ, nhưng lại vô cùng hấp dẫn những bạn trẻ năng động, sáng tạo. Khi đi du học Hàn học ngành tổ chức sự kiện sinh viên sẽ có những lợi ích sau:

– Có khả năng thuyết trình và giao tiếp tự tin, lưu loát

– Có khả năng làm việc nhóm tốt

– Thích thiết lập các mối quan hệ trong xã hội

– Có khả năng sáng tạo

– Yêu thích thử thách

– Biết cách xây dựng kế hoạch và quản lý kế hoạch mà mình đã đưa ra (có đầu óc tổ chức)

– Năng động

– Cẩn thận tới từng tiểu tiết.

– Yêu nghề

Những công việc liên quan đến ngành tổ chức sự kiện

Ngành tổ chức sự kiện, có rất nhiều công việc khác nhau, những công việc này, rất phong phú và đa dạng. Khi theo học ngành tổ chức sự kiện, bạn sẽ được lựa chọn chuyên ngành phù hợp nhất với khả năng của bạn. Dưới đây, là một công việc liên quan đến ngành tổ chức sự kiện mời bạn tham khảo:

– Xây dựng kế hoạch sự kiện

– Giám sát sự kiện

– Quản lý sự kiện

– Quản lý tổ chức sự kiện cấp cao

– Trợ lý xây dựng kế hoạch sự kiện

– Điều phối viên tổ chức sự kiện

– Tư vấn bán hàng/ Quản lý sự kiện

Khi theo học ngành tổ chức sự kiện bạn có nhiều cơ hội được thử nghiệm với nhiều công việc khác vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Các trường đào tạo ngành tổ chức sự kiện tốt nhất tại Hàn Quốc

Nếu như, bạn đam mê với công việc tổ chức sự kiện rồi, thì bạn hãy lựa chọn tìm cho mình một ngôi trường để học tập ngành này một cách tốt nhất. Dưới đây, là danh sách một số trường đại học đào tạo ngành tổ chức sự kiện tốt nhất tại Hàn Quốc mời bạn cùng tham khảo:

+ Đại học nữ sinh Ewha

+ Đại học Sungkyunkwan

+ Đại học Dankook

+ Đại học Hongik ( Khu vực Jochiwon)

+ Đại học Hanyang

+ Đại học Dongguk ( Seoul)

Với sự phát triển mạnh của nền kinh tế hiện nay, thì lựa chọn đi du học Hàn học ngành tổ chức sự kiện là lựa chọn đúng đắn nhất. Bởi trong tương lai, sẽ còn có rất nhiều điều thú vị và rất nhiều cơ hội mới đang chờ đón các bạn.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.