Trường đại học khoa học và công nghệ Gyeongnam

Nằm trong hệ thống các trường công lập ở Hàn Quốc, trường đại học quốc gia khoa học và công nghệ Gyeongnam là một trong những trường đại học chuyên đào tạo về lĩnh vực khoa học và công nghệ uy tín tại xứ sở kim chi. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trường đại học quốc gia khoa học học công nghệ Gyeongnam ở bài viết dưới đây nhé.

 trường đại học quốc gia khoa học và công nghệ Gyeongnam

Khuôn viên trường đại học quốc gia khoa học và công nghệ Gyeongnam

I. Giới thiệu đại học quốc gia khoa học và công nghệ Gyeongnam

Tọa lạc tại Jinju, trường đại học quốc gia khoa học và công nghệ Gyeongnam (Gyeongnam National University of Science and Technology) được thành lập năm 1910.

– Địa chỉ: 33 Dongjin-ro, Chiram-dong, Jinju, Gyeongsangnam-do, Hàn Quốc
– Điện thoại: +82 55-751-3114
– Tỉnh: Gyeongsang Nam
– Số lượng nhập học: 5.236 (kỳ 06/2017)
– Web trường: https://www.gntech.ac.kr/

Ban đầu, trường có tên là trường đại học quốc gia Jinju. Đến năm 2011 trường được đổi tên thành trường đại học quốc gia Khoa học và công nghệ Gyeongnam và tồn tại cho đến ngày nay.
Trong suốt hơn 100 năm xây dựng và trưởng thành, trường đại học quốc gia Khoa học và công nghệ Gyeongnam đã cho ra đời hàng loạt các sinh viên có kiến thức, tay nghề, kỹ năng vững vàng. Đóng góp một phần to lớn trong phát triển nguồn nhân lực cho nước nhà. Đằng sau sự thành công đó, chúng ta không thể không kể đến sự đóng góp nhiệt
tình của đội ngũ cán bộ, giảng viên và nhân viên của trường. Đã giúp ngôi trường gặt hái được nhiều thành công vang dội, tạo nên nền tảng vững chắc nhất cho sự phát triển của trường trở thành một trong những trường đại học ưu tú tại xứ Hàn và đẳng cấp quốc tế.

Chính vì thế, khi theo học tại trường đại học quốc gia khoa học và công nghệ Gyeongnam hứa hẹn là nơi học tập lý tưởng và phát triển bền vững sự nghiệp dành cho sinh viên trong nước lẫn du học sinh quốc tế. Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ được tiếp cận những ứng dụng của khoa học và công nghệ cao. Cùng với đó, là sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy giúp sinh viên phát triển hết khả năng sáng tạo và có những kỹ năng làm việc sau này. Nhờ đó, mà sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ vô cùng thuận lợi trong quá trình xin việc cũng như trong quá trình làm việc.

Xem thêm: Điều kiện du học Hàn Quốc

II. Các chuyên ngành giảng dạy của trường

+ Lâm nghiệp
+ Kỹ thuật vật liệu động vật
+ Khoa học đời sống động vật
+ Sinh vật cảnh, làm vườn
+ Nông nghiệp – nguồn thực vật dược liệu

Xem thêm: Các ngành học đại học ở Hàn Quốc

III. Phí và học phí của trường

+ Phí đăng ký: Từ 50 USD đến 150 USD.
+ Phí bảo hiểm: Dao động từ 20 USD đến 40 USD/ tháng.

+ Phí học chuyên ngành: Dao động từ 2.500 USD đến 5.100 USD/ kỳ (Tùy vào từng chuyên ngành bạn học ).
+ Phí ký túc xá: dao động từ 300 USD đến 1.000 USD/ kỳ (Tùy thuộc phòng đăng ký).

IV. Học bổng

Là một trường quốc gia, chính vì thế trường có rất nhiều nguồn học bổng từ chính phủ cũng như của trường dành cho sinh viên nước ngoài. Mức học bổng lên đến 100% học phí cùng nhiều ưu đãi đi kèm. Qua đó bạn cũng nắm rõ hơn về thông tin cũng như chính sách của trường đại học quốc gia Khoa học và công nghệ Gyeongnam Hàn Quốc. Vì thế, nếu bạn yêu thích ngôi trường này thì hãy tự tin gửi hồ sơ du học Hàn Quốc tại đây nhé. Vì, đó chính là gợi ý chọn trường của công ty chúng tôi dành cho bạn. Còn điều gì thắc mắc hoặc chưa rõ, bạn hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp.

Chúc bạn thành công trong chuyến đi du học Hàn Quốc của mình!

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.