4 trường dạy tiếng Hàn có chi phí rẻ nhất tại Seoul Hàn Quốc


Các bạn cũng hiểu thực chất chúng ta đi du học sang Hàn ở đây là du học tiếng, học xong tiếng thì mới lên học chuyên ngành. Thực tế khi có tiếng tốt bạn muốn học ngành nào cũng được, miễn sao bạn đủ điều kiện kinh tế đóng học, cuộc sống tự lo được, nhà ở sắp xếp được… Vậy tại sao lại phải chọn trường dạy tiếng học phí đắt ? Mình sẽ bàn vấn đề đắt rẻ sau, còn bạn nào muốn học phí học tiếng Hàn rẻ thì đọc tiếp nhé!

Được học tiếng Hàn tại thủ đô Seoul là điều mong mỏi của không ít bạn trẻ. Dưới đây là danh sách 4 trường đại học đào tạo tiếng Hàn học phí rẻ nhất, có chất lượng đào tạo tốt nhất. Nhưng với mức chi phí hợp lý nhất tại Seoul mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.

>> Chi phí du học Hàn Quốc bao nhiêu tiền ?

du-hoc-han-quoc-hoc-tieng-han

Bạn muốn vốn tiếng Hàn của mình được chuẩn như người Hàn, bạn chỉ muốn học tiếng Hàn thì bạn hãy chọn hướng đi du học Hàn Quốc chỉ học tiếng Hàn

  1. Đại học Duksung

Trường đại học Duksung, là một trong những ngôi trường danh giá bậc nhất tại thủ đô Seoul Hàn Quốc. Trường được thành lập từ năm 1920, và là ngôi trương thu hút hàng triệu lượt du học sinh quốc tế đến theo học. Đặc biệt, là chương trình học tiếng Hàn tại trường vô cùng hấp dẫn du học sinh với chi phí phù hợp nhất.

Khi theo học khóa tiếng Hàn, sinh viên có nhiều cơ hội được tìm hiểu và nâng cao kiến thức cùng với ngôn ngữ Hàn. Sinh viên sẽ được các giảng viên có trình độ chuyên môn chuyên nghiệp giảng dạy. Nhờ đó: Sẽ đưa sinh viên đến kết quả học tiếng Hàn một cách tốt nhất. Chương trình đào tạo tiếng Hàn tại trường Duksung như sau:

+ Phí đăng ký: 50$

+ Học phí: 1.000$/ kỳ

Lưu ý: Khóa học tiếng Hàn này thường kéo dài khoảng 1 năm. Mỗi năm có 4 kỳ, mỗi kỳ sẽ có 10 tuần học.

+ Các kỳ nhập học các tháng 03 – 06 – 09 -12

+ Thời gian học từ: 9h sáng đến 13 h chiều các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần (Thứ 6 ,7, CN được nghỉ).

+ Khóa học tiếng Hàn sẽ học từ cấp độ 1 đến cấp độ 6. Mỗi lớp có khoảng 10 đến 13 học sinh.

  1. Đại học Dankook

Được thành lập năm 1947, Trường đại học Dankook là ngôi trường đại học tư thục đầu tiền tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, ngôi trường  còn được lọt vào top 10 ngôi trường đẹp nhất tại Hàn Quốc. Với khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát kết hợp với sự đầu tư nhiều tiện nghi cao cấp và công nghệ tiên tiến. Trường đại học Dankook, là điểm đến tuyệt vời của du học sinh quốc tế.

Không những thế, các lớp khóa học tiếng Hàn của trung tâm giáo dục toàn cầu có giáo trình được thiết kế với đầy đủ nội dung từ cơ bản nhất. Mục đích: Cung cấp cho người học đặc biệt là du học sinh quốc tế dễ dàng và thuận tiện tìm hiểu về văn hóa cũng như ngôn ngữ Hàn Quốc. Cùng với đó, là chi phí dành cho khóa học cũng vô cùng hợp lý cụ thể như sau:

Khóa tiếng Hàn sẽ được học ở 6 cấp độ: Từ cấp độ 1 đến cấp độ 6.

Lưu ý: Nếu sinh viên chưa biết sẽ bắt đầu từ cấp độ 1. Khi sinh viên đạt cấp độ 3 tức là Topik 3 trở lên sẽ đạt điều kiện vào học chuyên ngành của trường Đại Học, Cao đẳng tại Hàn Quốc. Mức chi phí một khóa học tiếng Hàn tại trường đại học Dankook như sau:

+ Phí đăng ký: 50$

+ Học phí: 1.100 $/ kỳ

Lưu ý: Khóa học tiếng Hàn này thường kéo dài khoảng 1 năm. Trung bình một năm sẽ có 4 kỳ học và mỗi kỳ sinh viên sẽ phải học khoảng 10 tuần.

+ Kỳ nhập học khóa tiếng Hàn: Tháng 3, 6, 9, 12

+ Thời gian học: Từ 9h sáng đến 13h chiều tất cả các ngày trong tuần.

  1. Đại học Induk

Trường đại học Induk, là ngôi trường phát triển trong sự sáng tạo. Được thành lập năm 1971, trường đã không ngừng xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện.

Với sứ mệnh: Không thứ gì không thể được tạo ra từ bàn tay và trí tuệ. Trường đại học Induk, đã thành công trong việc tổ chức các khóa học tiếng Hàn với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Khóa học tiếng Hàn của trường đại học Induk như sau:

+ Phí đăng ký: 50$

+ Học phí: 800$/ kỳ

+ Khóa học kéo dài 1 năm. Một năm có 4 kỳ học, mỗi kỳ học 10 tuần.

+ Thời gian nhập học khóa tiếng Hàn: Tháng 3, 6, 9, 12 hàng năm.

+ Thời gian học: Từ 9h đến 13h hoặc từ 13h đến 17h từ thứ 2 đến thứ 6.

+ Sinh viên sẽ được học từ cấp độ 1 đến cấp độ 6.

  1. Đại học Kwangwoon

Được thành lập năm 1934, trường đại học Kwangwoon là ngôi trường có nhiều thành tích cao trong lĩnh vực nghiên cứu cũng như giáo dục.

Với sứ mệnh là: Sáng tạo, lòng từ bi và tâm hồn. Trường đã thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế đến theo học,

Khóa học tiếng Hàn của trường đã đạt nhiều thành tựu. Nhờ đó, mà nó đã trở thành trung tâm chào đón sinh viên. Với nhiệm vụ: Giúp cho các du học sinh quốc tế, có cơ hội trải nghiệm được nét văn hóa truyền thống pha lẫn hiện đại của Hàn.

Khóa học tiếng Hàn tại trường đại học Kwangwoon như sau:

+ Phí đăng ký: 50$/ kỳ

+ Học phí: 1.200 $/ kỳ

+ Khóa học thường kéo dài 1 năm. Một năm có 6 kỳ, mỗi kỳ có 8 tuần.

+ Thời gian học: Từ 9h đến 12 h và từ 13h đến 15 h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

+ Sinh viên sẽ được học từ cấp độ 1 đến cấp độ 6.

Tiếng Hàn ngày nay không còn quá xa lạ với giới trẻ Việt. Chính những điều ấy, đã khơi dậy niềm đam mê được đi học tập tại Hàn Quốc. Thực tế, không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện cho con em mình đi du học. Không phải ai đi du học đều có học bổng. Nhưng không vì thế mà bạn sẽ bị dập tắt ước mơ được đi du học, học tiếng Hàn.

Hy vọng, với thông tin về 4 trường đào tạo tiếng Hàn với mức chi phí hợp lý nhất tại Seoul mà công ty chúng tôi vừa cung cấp. Sẽ giúp các bạn trẻ, đi du học Hàn Quốc khóa tiếng Hàn có sự lựa chọn hợp lý nhất, phù hợp với kinh tế cũng như ví tiền của mình nhất.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.