5 Trường cao đẳng nghề có nhiều du học sinh quốc tế ở Hàn Quốc

Đi du học nghề tại Hàn Quốc mặc dù không còn mới nữa, nhưng sức hot của chương trình này thì vẫn nóng hơn bao giờ hết. Tại Hàn Quốc, các trường dạy nghề là những trường cao đẳng nghề. Vậy, những trường cao đẳng nghề nào tại Hàn Quốc được du học sinh lựa chọn nhiều nhất? Dưới đây, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn 5 trường cao đẳng nghề tại Hàn Quốc hot nhất hiện nay và được du học sinh quốc tế lựa chọn đến học nhiều nhất.

Dưới đây là 5 Trường cao đẳng nghề tốt ở Hàn Quốc

Dưới đây là 5 Trường cao đẳng nghề tốt ở Hàn Quốc

1. Trường Cao Đẳng Busan Kyungang

Tọa lạc tại thành phố cảng Busan, trường cao đẳng Busan Kyungang được thành lập năm 1977 và là một trường cao đẳng dạy nghề uy tín nhất tại Busan.

– Địa chỉ: 277-4 Yeonsan-dong, Yeonje-gu, Busan, Hàn Quốc
– Điện thoại: +82 51-850-1000
– Số lượng sinh viên học: 6.235 (kỳ 09/2017)

– Web trường: http://www.bsks.ac.kr/

Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại nhất với đầy đủ thiết bị máy móc phục vụ cho sinh viên có thể thực hành ngay tại chỗ. Cùng với đó, là sự giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên giàu kinh nghiệm. Giúp bạn sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức thực tế nhất để sau này làm việc.

2. Trường Cao đẳng nghề Gumi

Tọa lạc tại thành phố Gumi, trường cao đẳng nghề Gumi được thành lập năm 1988 là nơi phát triển nguồn nhân lực cho tập đoàn Samsung.

– Địa chỉ trường: 407 Bugok-dong, Gumi, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc
– Điện thoại: +82 54-440-1114
– Số lượng nhập học: 7.688 (kỳ 09/2017)

Nếu như, các bạn đã biết đến và thấy được sự phát triển mạnh mẽ của tập đoàn Samsung. Thì, góp mặt cho sự thành công của tập đoàn này chính là nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao. Có đến trên 30% sinh viên tốt nghiệp trường cao đẳng nghề Gumi làm việc tại tập đoàn Samsung. Do đó, mà trường cao đẳng Gumi chính là nơi sản sinh ra nguồn nhân lực dồi dào cho tập đoàn này. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất, khiến rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đi du học nghề tại trường cao đẳng Gumi Hàn Quốc.

3. Trường Cao đẳng Taekyeung

Là một trường cao đẳng nghề uy tín tại thành phố Kyungsan – một thành phố công nghiệp lớn tại Hàn Quốc. Chính vì thế, khi theo học nghề tại trường cao đẳng Taekyeung sinh viên sẽ rất thuận lợi trong quá trình thực hành cũng như thuận lợi trong quá trình tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

– Địa chỉ trường: Số 24 Danbuk-ri, Jain-myeon, Gyeongsan, Gyeongsangbuk-do, Korea
– Ở Tỉnh: Gyeongsang Bắc
– Điện thoại: +82 53-850-1000
– Thành lập ngày: 29 tháng 10, 1992
– Số lượng sinh viên đang học: 8.836 (2016)
– http://www.tk.ac.kr/  – Chú ý đây là Web chung của cả trường đại học Taekyeung và cao đẳng Taekyeung

Hiện nay, trường có khoảng hơn 8.000 sinh viên chủ yếu là du học sinh nước ngoài đến học. Trong số các du học sinh quốc tế đi du học nghề tại ngôi trường này, thì số sinh viên Việt Nam đến học tập cũng là con số đáng kể.

4. Trường Cao đẳng Kimpo

Là một trường cao đẳng nghề được thành lập từ năm 1996, trường cao đẳng nghề Kimpo được biết đến với cơ sở vật chất hiện đại và môi trường giáo dục chất lượng cao.

– Địa chỉ trường: 97 Gimpodaehak-ro, Wolgot-myeon, Gimpo-si, Gyeonggi-do.

– Web của trường: http://en.kimpo.ac.kr/

Khi theo học tại đây, bạn sẽ rất thuận lợi trong suốt quá trình học tập cũng như sinh hoạt. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm gửi gắm ước mơ đi du học nghề tại Hàn Quốc với trường cao đẳng Kimpo. Không những thế, trường cao đẳng nghề Kimpo là một trong những trường cao đẳng nghề thuộc top có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất trong hệ thống các trường cao đẳng dạy nghề ở xứ sở Kim Chi.

5. Cao đẳng nghệ thuật điện ảnh KongChu

Trường Cao đẳng nghệ thuật điện ảnh KongChu, là trường cao đẳng chuyên ngành với chương trình đào tạo chuyên sâu dành cho sinh viên theo đuổi ngành nghệ thuật. Theo thống kế về tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay, thì trường cao đẳng nghệ thuật KongChu là một trường cao đẳng nghề điển hình được Bộ giáo dục đánh giá rất cao. Chính vì thế, trường cao đẳng nghệ thuật điện ảnh KongChu thu hút số lượng lớn các sinh viên không chỉ trong nước mà cả du học sinh quốc tế đến theo học nghề tại đây.

Nếu, bạn thấy chương trình đi du học nghề tại Hàn Quốc thực sự hấp dẫn bạn và nó mang lại nhiều lợi ích thực tế như bạn mong đợi. Mà, bạn còn băn khoăn chưa biết chọn trường cao đẳng nghề nào. Với 5 trường cao đẳng nghề tại Hàn Quốc được du học sinh quốc tế lựa chọn nhiều nhất mà chúng tôi vừa giới thiệu. Chính là gợi ý, để bạn tìm được trường cao đẳng nghề phù hợp với khả năng cũng như nguyện vọng của bạn. Giúp bạn có được sự thuận lợi nhất, khi tham gia chương trình đi du học nghề tại Hàn Quốc.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.