Trường cao đẳng Gumi Nơi đào tạo nhân lực kỹ thuật cho Samsung Hàn Quốc

Trong 3 năm trở lại đây, tập đoàn Samsung phát triển một cách hùng mạnh. Những sản phẩm điện tử của tập đoàn, được người sử dụng lựa chọn hàng đầu trên thế giới. Sự thành công ấy một phần là đội ngũ nhân tài của tập đoàn.

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về trường cao đẳng Gumi – nơi đào tạo ra nhiều nhân lực có kỹ thuật cao cho tập đoàn Samsung Hàn Quốc.

Xem thêm: Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Khuôn viên trường cao đẳng nghề Gumi – Trong khuôn viên này có cả trường đại học Gumi, thực chất đây là một khoa của trường cao đẳng Gumi mở ra để cấp bằng đại học cho một số ứng viên học xong cao đẳng lại tiếp tục học lên đại học.

Giới thiệu chung trường cao đẳng Gumi

Tọa lạc tại khu công nghiệp lớn nhất Hàn Quốc, trường cao đẳng Gumi nằm tại tỉnh Keingsangbook, thành phố Gumi. Trường được thành lập năm 1988. Với lợi thế ở khu công nghiệp, sinh viên sẽ được học lý thuyết và thực hành một cách thuận tiện nhất. Chính vì thế, mà trường đã ngày càng thu hút sinh viên trong nước lẫn du học sinh quốc tế.

– Địa chỉ: 407 Bugok-dong, Gumi, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc
– Điện thoại: +82 54-440-1114
– Số lượng nhập học: 7.688 (kỳ 09/2017)

Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ có những trải nghiệm học tập tại môi trường làm việc chuyên nghiệp. Do đó, mà kỹ năng cũng như kỹ thuật tay nghề của bạn được nâng lên.

Đặc biệt, trường cao đẳng Gumi chính là nơi đào tạo và cung cấp rất nhiều nhân lực, nhân tài cho tập đoàn Samsung. Vì thế, khi theo học nghề tại đây, bạn sẽ rất thuận lợi được làm việc tại tập đoàn lớn như: Samsung, LG… Hiện nay trường có 26 bạn đã tốt nghiệp ở đây và về Việt Nam làm việc cho tập đoàn Samsung ở Bắc Ninh và Thái Nguyên.

Theo thống kê của trường thì hiện nay có tới trên 30% sinh viên tốt nghiệp ở đây vào các công ty của tập đoàn Samsung làm việc.

Chương trình đào tạo trường cao đẳng Gumi

Trường cao đẳng Gumi, có nhiều chương trình đào tạo nghề thuộc các lĩnh vực khác nhau. Mục đích: Để phục vụ và đáp ứng nhu cầu học nghề của sinh viên trong nước cũng như du học sinh quốc tế, cụ thể như sau:

–          Khoa nấu ăn

–          Công nghệ thông tin IT

–          Khoa kiểm tra và lắp giáp linh kiện điện tử

–          Quản trị doanh nghiệp

–          Quản lý công nghiệp

–          Ngành công nghệ ô tô và cơ khí

–          Giáo dục mầm non

–          Khoa điều dưỡng

–          Khoa du lịch và phúc lợi xã hội

 

Học phí và phí KTX

Mức chi phí học phí của trường cao đẳng Gumi như sau:

+ Phí bảo hiểm: 200 $/ năm

+ Phí học chuyên ngành: Khoảng 4000 $/ năm

+ Chi phí sách giáo khoa: Khoảng 200 $/ năm

Trường cao đẳng Gumi cũng có KTX dành cho sinh viên với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt. Mức chi phí KTX tại trường cao đẳng Gumi cụ thể như sau:

+ Chi phí KTX: Khoảng 920 $/ 6 tháng.

Đặc biệt: Khu KTX 4 người/ phòng đạt tiêu chuẩn đủ tiện nghi (phí ký túc xá chưa bao gồm tiền ăn), bạn có thể ăn cơm tại nhà ăn hoặc sử dụng khu bếp nấu ăn chung với mức giá khoảng 2,5 $/ lần.

Học bổng của trường cao đẳng Gumi

Mặc dù là một trường cao đẳng nghề, nhưng trường cao đẳng Gumi cũng có những chính sách học bổng dành cho du học sinh quốc tế có thành tích cao trong học tập.

Qua đó, bạn cũng hiểu hơn về trường cao đẳng Gumi và càng rõ hơn vì sao trường là nơi đào tạo những nhân tài cho tập đoàn Samsung. Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn, sẽ giúp ích các bạn thật nhiều khi lựa chọn đi du học nghề tại Hàn Quốc.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.