Tìm hiểu về trường cao đẳng Busan Kyungang ở Hàn Quốc

Cao đẳng Busan Kyungang (Tiếng Anh và Hàn là: Busan Gyeongsang College / 부산경상대학교). Trường có thế mạnh đào tạo nghề cho hàng nghìn sinh viên và du học sinh quốc tế. Chúng tôi sẽ giới thiệu cùng các bạn về trường cao đẳng Kyungang Hàn Quốc.

Trường cao đẳng Busan Kyungang

Trong khuôn viên Trường cao đẳng Busan Kyungang

I. Giới thiệu về trường cao đẳng Busan Kyungang

Tọa lạc tại thành phố Busan, trường cao đẳng Kyungang được thành lập năm 1977.  Là nơi đào tạo rất nhiều thế hệ học sinh có tay nghề cao và giỏi kỹ năng làm việc.

– Địa chỉ: 277-4 Yeonsan-dong, Yeonje-gu, Busan, Hàn Quốc
– Điện thoại: +82 51-850-1000
– Số lượng sinh viên học: 6.235 (kỳ 09/2017)

– Web trường: http://www.bsks.ac.kr/

Trường có sự đầu tư về cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế. Đã tạo nên môi trường đào tạo nghề mang tính quốc tế cao, mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên khi học tập như: Kỹ thuật, tay nghề, kỹ năng làm việc…
Không những thế, trường còn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, nhiệt tình. Giúp các em tháo gỡ mọi khó khăn trong vấn đề học tập.
Đặc biệt, trường co vị trí đắc địa được kết hợp với phong cảnh hữu tình tại thành phố Busan, tạo nên điều kiện sống tuyệt vời cho các du học sinh đi du học nghề tại trường cao đẳng Kyungang.

II. Chương trình đào tạo tại cao đẳng Busan Kyungang

Trường cao đẳng Busan Kyungang, có nhiều ngành nghề lĩnh vực đào tạo nghề khác nhau phù hợp cho cả nam và nữ lựa chọn cụ thể như sau:

+ Khoa điều hành du lịch ( Được giảng dạy bằng tiếng Anh và Nhật)
+ Khoa học máy tính (Được giảng dạy bằng tiêng Anh)
+ Khoa Thương mại quốc tế(được giảng dạy bằng tiếng Anh)
+ Khoa kiến trúc
+ Công nghệ thông tin
+ Thiết kế thời trang
+ Xây dựng

Tham khảo: Chi phí du học nghề Hàn Quốc

Trên đây, là những thông tin về trường cao đẳng Busan Kyungang Hàn. Với mong muốn, giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được trường cao đẳng phù hợp để đi du học nghề. Chúng tôi đã sơ lược về trường cao đẳng Kyungang Hàn Quốc, để bạn được nắm rõ thêm chi tiết. Còn gì thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn.
Chúc bạn thành công!

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.