Bộ đội xuất ngũ đi du học nghề Hàn Quốc có lợi gì không?

Bộ đội xuất ngũ đi du học nghềHàn Quốc khôngcó lợi gì không? Đậy cũng là câu hỏi và là mơ ước của rất nhiều chú bộ đội được xuất ngũ. Trong những năm gần đây, có nhiều bạn trẻ khi vừa tốt nghiệp cấp 3 đã trúng tuyển đi bộ đội. Tức là, bạn không theo học một lớp học có ngành nghề mà thay vào đó bạn làm nhiệm vụ với đất nước. Vậy, sau khi bạn xuất ngũ bạn sẽ làm gì? Hay bạn chọn đi du học nghề tại Hàn Quốc. Vậy bộ đội xuất ngũ có nên đi du học nghề tại Hàn Quốc không? Chúng ta sẽ đi tìm câu trả lời nhé.

Chương trình đi du học nghề tại Hàn Quốc, độ tuổi phù hợp nhất là:

+ Nếu có bằng cấp 3 và tốt nghiệp trung cấp lấy tới tuổi 25

+ Nếu có bằng cấp 3 và tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học lấy tới tuổi 29.

Nếu như sau khi tốt nghiệp cấp 3, bạn lại đăng ký đi nghĩa vụ quân sự. Khoảng thời gian bạn làm nhiệm vụ chỉ kéo dài khoảng 2 năm. Đến khi xuất ngũ về phục viên, bạn cũng chưa có ngành nghề nào và cũng không biết làm gì bởi không có vốn. Chương trình đi du học nghề tại Hàn Quốc, chính là cơ hội mới dành cho những ai đi bộ đội và đã được xuất ngũ. Đi du học nghề bạn vừa có nghề, vừa có việc làm và lại có cơ hội được sinh sống tại Hàn Quốc.

Ngoài ra, khi là bộ đội xuất ngũ đi du học nghề tại Hàn Quốc bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi.

Đặc biệt, trong bộ hồ sơ của bạn đã xác nhận bạn được huấn luyện, kỷ cương…làm hồ sơ du học của bạn đẹp lên. Tất nhiên, bạn sẽ có được những niềm tin trong quá trình phỏng vấn.

Hiện rất nhiều trường thường ưu tiên hồ sơ của những bạn đã đi nghĩa vụ quân sự về, nhiều trường hợp họ còn tạo điều kiện nhập học cho những bạn vượt tuổi.

Tóm lại: Bạn là bộ đội xuất ngũ, và bạn đủ điều kiện về độ tuổi và có đầy đủ bằng cấp theo yêu cầu. Thì bạn hoàn toàn có thể đi du học nghề tại Hàn Quốc và hồ sơ của bạn thường được các công ty du học, các trường nghề yên tâm hơn. Vì bạn đã được huấn luyện qua quân đội.

Kết luận: Nếu bạn là bồ đội đã xuất ngũ thì khi làm hồ sơ đi du học thì hồ sơ của bạn thường được phía sứ quán và trường bên Hàn tin tưởng hơn. Bạn có thể đi du học tiếng Hàn hay du học nghề thì hồ sơ của bạn vẫn được quan tâm hơn hồ sơ của các bạn khác.

Vì vậy, với những thông tin trên. Thì bộ đội xuất ngũ có nên đi du học nghề tại Hàn Quốc không? Đấy chính là do bạn, bởi đi du học nghề bạn sẽ có được nghề, có được việc làm và có cơ hội được sống tại Hàn Quốc.

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.