Top Nam thần Hàn Quốc kỳ vọng sẽ là những ông bố tốt

Trang Insight mới đây đã đăng tải bài viết về BXH những nam thần Hàn Quốc được xem là người cha tuyệt vời sau khi lập gia đình. Đây đều là những người được đánh giá là sẽ giúp vợ giảm bớt gánh nặng nuôi và chăm sóc con cái. Bởi lẽ, ước mơ của họ là có thể trở thành một người cha tốt.

Hyun Bin

Nhân vật đứng đầu trong danh sách này không ai khác ngoài người đàn ông của Son Ye Jin – nam diễn viên Hyun Bin. Kể từ khi Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức công khai hẹn hò, những thông tin xung quanh cặp đôi càng khiến công chúng tò mò hơn.

Top nam thần Hàn Quốc được xem là người cha tuyệt vời sau khi lập gia đình: Chỉ với câu nói này, Hyun Bin xuất sắc chiếm lĩnh vị trí đầu tiên - Ảnh 2.

Nguyên nhân giúp Hyun Bin đứng đầu danh sách này là nhờ vào một câu nói mà anh từng chia sẻ vào năm 2017. Cụ thể, trong một lần phỏng vấn, Hyun Bin đã tiết lộ quan điểm của mình về hôn nhân. Hyun Bin nói: “Tôi muốn tạo nên một gia đình đẹp. Và tôi muốn trở thành một người cha tốt”. Từ những chia sẻ này, cư dân mạng càng mong ngóng ngày Hyun Bin và Son Ye Jin về chung một nhà.

Yoon Jong Hoon

Top nam thần Hàn Quốc được xem là người cha tuyệt vời sau khi lập gia đình: Chỉ với câu nói này, Hyun Bin xuất sắc chiếm lĩnh vị trí đầu tiên - Ảnh 3.

Yoon Jong Hoon, nam diễn viên của Cuộc Chiến Thượng Lưu từng chia sẻ rằng: “Nếu kết hôn, tôi muốn ở nhà làm nội trợ và chăm sóc những đứa con của mình”.

V (BTS)

Top nam thần Hàn Quốc được xem là người cha tuyệt vời sau khi lập gia đình: Chỉ với câu nói này, Hyun Bin xuất sắc chiếm lĩnh vị trí đầu tiên - Ảnh 4.

V của BTS từng chia sẻ rằng, ước mơ của anh là được trở thành một người cha. “Tôi muốn giống như bố tôi”, anh nói thêm: “Có rất nhiều thứ tôi muốn giống. Bố tôi đối xử với tôi như một người bạn. Tôi muốn trở thành một người cha giống như một người bạn với con của mình trong tương lai”.

Woo Do Hwan

Mỹ nam Quân Vương Bất Diệt Woo Do Hwan cũng là một trong những ngôi sao muốn trở thành một người cha tốt.

Top nam thần Hàn Quốc được xem là người cha tuyệt vời sau khi lập gia đình: Chỉ với câu nói này, Hyun Bin xuất sắc chiếm lĩnh vị trí đầu tiên - Ảnh 5.

Trong một cuộc phỏng vấn với Newsade, Woo Do Hwan từng chia sẻ rằng: “Tôi muốn trở thành một người chồng và một người cha tốt”.

Jang Ki Yong

Jang Ki Yong cũng được kỳ vọng sẽ trở thành một ông bố tuyệt vời trong tương lai.

Top nam thần Hàn Quốc được xem là người cha tuyệt vời sau khi lập gia đình: Chỉ với câu nói này, Hyun Bin xuất sắc chiếm lĩnh vị trí đầu tiên - Ảnh 6.

Khi được hỏi ước mơ của anh ấy là gì trên Yoo Hee Yeol’s Sketchbook của đài KBS2 vào năm ngoái, Jang Ki Yong tự hào nói: “Tôi muốn trở thành một diễn viên tốt và một người cha tốt”.

Anh ấy nói thêm: “Tôi muốn sống phần đời còn lại của mình như một người chủ gia đình bình thường”.

Lim Young Woong

Lim Young Woong nói trước truyền thông rằng, bản thân muốn khi xuống đường luôn có thể tự hào là một người cha tốt.

Top nam thần Hàn Quốc được xem là người cha tuyệt vời sau khi lập gia đình: Chỉ với câu nói này, Hyun Bin xuất sắc chiếm lĩnh vị trí đầu tiên - Ảnh 7.

“Tôi chưa thực sự nghĩ đến việc kết hôn, nhưng tôi đã nghĩ về việc trở thành một người cha tốt”, anh thú nhận.

Sau đó, anh ấy đã gây chú ý khi nói: “Tôi thường ghi chú lại hết những điều mà để bản thân có thể trở thành tấm gương về một người cha tốt”.

 

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.