Tin “BUỒN” cho ai muốn đi du học Hàn Quốc – Đến từ ĐSQ Hàn

Từ đại sứ quán Hàn (ĐSQ Hàn) vừa có tin không vui đến với những bạn muốn đi du học Hàn nhanh (đi visa thẳng), hoặc những ai không muốn học tiếng Hàn và chỉ muốn sang Hàn đi làm là chính. Nhưng thực chất ra lại là tin vui với những ai muốn sang Hàn “ĐI HỌC LÀ CHÍNH”. Tin buồn đó là:

Thông báo: Tin “BUỒN” Du học Hàn Quốc từ ĐSQ Hàn

Tin buồn thứ nhất: Có trong ảnh dưới đây. Nếu bạn nào không dịch được thì xem bản dịch phía dưới:

Dịch:

Tin buồn thứ 2: Xem bản gốc trong ảnh dưới đây (Vì đây vẫn đang là thông tin nội bộ, sứ quán Hàn chưa công bố, nên chưa có bản hoàn chỉnh. Bắt đầu 01/01/2019 mới publish) – Xem dịch phí dưới:

Dịch:

Dưới đây là dịch các ý chính trong văn bản phía trên:

  • Du học sinh quốc tế muốn xin visa nhập cảnh vào Hàn Quốc học tập ở tất cả các trường đại học, cao đẳng (cả trường visa thẳng và trường phỏng vấn) thì đều có thể bị sứ quán Hàn chọn lọc ra để gọi lên phỏng vấn.
  • Phỏng vấn đạt thì cấp visa, phỏng vấn không đạt thì 3 tháng sau mới được hẹn lịch phỏng vấn lại.

Chú ý: Trên đây nói là: Không phải tất cả hồ sơ đều bị gọi lên sứ quán phỏng vấn. Mà ĐSQ Hàn chọn lọc ra những bộ hồ sơ cần thiết phải phỏng vấn (đa số là hồ sơ điểm thấp, tuổi cao).

Tóm lại các kì từ năm 2019 trở đi thì bạn đi trường visa thẳng thì vẫn có thể phải phỏng vấn qua sứ quán Hàn. Đi trường phỏng vấn cũng có thể không bị gọi lên sứ quán phỏng vấn (cấp thẳng visa luôn).

Kết luận về 2 thông tin xấu trên là:

Sứ quán Hàn muốn thanh lọc những hồ sơ xấu, thanh lọc những ai muốn sang Hàn đi làm là chính. Nghĩa là muốn loại các bạn học lực thấp, các bạn không chịu khó học tiếng Hàn. Từ đây =>> Năm 2019 những ai muốn đi du học Hàn thì nên chịu khó học tiếng Hàn ở VN tốt trước =>> Dễ đi hơn, đi nhanh hơn, đi với chi phí thấp hơn.

2 tin được gọi là không vui trên đây thực chất lại là tin vui đến với các bạn có mục đích sang Hàn học tập thật sự. Vì 2 thông tin trên sứ quán Hàn chỉ muốn lọc, loại ra những bạn muốn sang Hàn học ít, làm nhiều => trốn ra ngoài đi làm. Chính do những suy nghĩ sang Hàn đi làm là chính nên mới có nhiều du học sinh Hàn bỏ trốn. Từ đây dẫn tới sứ quán Hàn càng ngày càng có nhiều điều kiện chặt đối với du học sinh VN. Điều này ảnh hưởng xấu đến với những ai muốn sang Hàn học thật sự.

Chú ý đặc biệt: Hiện công ty du học KNET là đơn vị duy nhất được hiệp hội các trường cao đẳng đại học Hàn Quốc tin tưởng và liên kết tuyển sinh cho cá trường cđ, đh trong hiệp hội ở Hàn Quốc.

  • Nếu bạn muốn đi chắc chắn, đi nhanh hơn thì hãy đang ký online ở: https://korea.net.vn/dang-ky-truc-tuyen
  • Hoặc gọi các sđt phía dưới – (hoặc add ZALO) cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết, chính xác và có chi phí đi hợp lý nhất:
  • *** Để được tư vấn thêm về du học Hàn bạn hãy gọi các số sau hoặc add Zalo và nhắn tin

CÔNG TY DU HỌC KNET – KOREA.NET.VN

  • Địa chỉ Trụ sở công ty: Tháp A tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội (đối diện tòa nhà Keangnam)

Hãy gọi hoặc nt Zalo các số sau để được tư vấn chi tiết

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN TRUNG – MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Chị Linh: 0962277732

Anh Đông: 0904888512

korea.net.vn - Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.